• 17-10-19
  Giới báo chí vừa được thêm một phen hết mực khi nhận được thông tỷ phú Peter Thiel và các cá nhân tài phiệt khác trong ngành Bitcoin sẽ đầu tư vào Layer1 một khoảng tiền 50 triệu Đô La. Đây chỉ là số tiền trên bề mặt. Tin đồn một khoảng đầu tư 200 triệu Đô khác vẫn còn đang âm ỉ trong giới giao dịch và chưa được xác thực. Tuy nhiên, Startup từ năm 2018 này đang rất quyết tâm soán ngôi Trung Quốc khỏi vị trí số 1 trong ngành "đào" Bitcoin.
 • 15-10-19
  Trong bối cảnh đầy u ám của thị trường tiền điện tử, Bitcoin đã rớt giá liên tục và dường như không thể tiến xa hơn khoảng giá $8,000 đang làm các chuyên gia hết sức đau đầu và lo lắng. Tại thời điểm hiện tại, nhiều sự hoài nghi và ý kiến trái chiều về tiềm năng của loại tiền này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên cũng không có ít các quan điểm đứng ra vào vệ sự vững chắc của Bitcoin trong tương lai.
 • 14-10-19
  Cô gái youtuber người Mỹ gốc Á Michelle Phan từng một thời làm cộng đồng mạng nhốn nhào lên vì khả năng trang điểm và kiến thức về làm đẹp của mình. Rời youtube và thành lâp công ty riêng hiện định giá triệu đô, cô doanh nhân trẻ tuổi đưa ra các lập luận và quan điểm của mình ủng hộ loại tiền điện tử màu cam này.
 • 11-10-19
  Trong bối cảnh đàm phán giữa 2 cường quốc Mỹ -Trung gần kề, các nhà đầu tư trở nên hoang mang hơn bao giờ hết về diễn biến tiếp theo của các hiệp định thương mại. Điều mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường tài chính toàn cầu nói chung và tiền điện tử nói riêng. Cảm tính thị trường đang bối rối hơn bao giờ hết. Bitcoin liệu sẽ hồi giá và tiếp tục bứt phá hay trở thảnh một loại tài sản “an toàn”?
 • 04-10-19
  Bitcoin được “đào” và thu về bằng cách cho máy tính xử lý các phương trình toán học phức tạp. Tuy nhiên, những thông báo của Google về một chiếc siêu máy tính đã thay đổi cục diện của ngành “đào” này mãi mãi. Liệu giới “thợ đào” có thể cạnh tranh được với ông trùm công nghệ? Bitcoin sẽ được “đào” tràn lan và thị trường trở nên bảo hoà dẫn đến sụp đổ? Các chuyên gia phân tích như thế nào bối cảnh này? Đọc tiếp để tìm hiểu.
 • 01-10-19
  Giá Bitcoin giảm mạnh và nhanh tuần này vẫn chưa được giải thích rõ nguyên nhân vì sao. Dưới đây là phân tích và quan điểm đầu tư của Clem Chambers, CEO của trang web đầu tư cá nhân ADVFN.com được công bố trên tạp chí Forbes ngày 25.09
 • 28-09-19
  Khi toạ đàm Trung-Mỹ về chiến tranh thương mại đang đến gần, mọi sự tập trung đều đổ dồn vào việc tiên đoán cách tiếp cận giữa những nhà cầm quyền của 2 cường quốc này. Các chuyên gia đều đưa ra tiên đoán riêng của mình. Trong đó, CEO của Morgan Creeks đã đưa ra quan điểm đanh thép của mình về tương lai của Bitcoin hậu cuộc chiến.
 • 25-09-19
  Trên bờ vực của khủng hoảng kinh tế, FED đang dốc những sức lực cuối cùng khi cố gắng điều phối thị trường bằng cách cắt giảm lãi suất và bơm thêm tiền vào. Cụ thể, đến hôm nay tổng giá trị tiền được bơm vào đã chạm mức 275 tỷ Đô. Điều này không được các nhà đầu tư chào đón và bị đem ra so sánh với cách điều phối thị trường Bitcoin.
 • 07-09-19
  Trong bối cảnh giá Bitcoin dao động liên tục trong khoảng $9,000 - $10,000, các chuyên gia không ngừng tranh cãi về khả năng phục hồi giá hơn điểm $12,000 của loại tiền điện tử này. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật lại thể hiện những con số u ám hơn rất nhiều so với cảm tính lạc quan của các nhà đầu tư. Trong khi đó, thị phần Bitcoin lại đột phá lên mức cao nhất tính trong 30 tuần liền kề.
 • 06-09-19
  Tiền điện tử và các công dụng mang tính tranh cãi của nó được bàn luận sôi nổi tại Hội thảo an ninh quốc gia về tài chính và thương mại toàn cầu diễn ra tại Mỹ trước Quốc hội. Một số quan điểm cho rằng việc thắt chặt và quản lý sẽ làm mất bản chất và phản công dụng của Crypto. Trong khi đó, ông Murray vẫn rất cứng rắn với quan điểm của mình về việc đưa ra điều luật mới cho loại tiền điện tử này.
 • 28-08-19
  Các nguồn tin đang nhận xét về những điểm hết sức thú vị của thị trường Bitcoin tại lãnh thổ thuộc khu vực Dãy Gaza. Đây là nơi Bitcoin đang trở thành một hệ sinh thái vô cùng độc đáo với các trường phái đối lập nhau về cách thức sử dụng và quan điểm lưu hành loại tiền điện tử này. Lý do tại sao thường dân còn dùng nhiều Bitcoin hơn cả phiến quân? Phiến quân thu Bitcoin bằng cách gì? Hãy đọc tiếp!
 • 18-08-19
  Sau một tuần chìm đắm trong những lời tung hô về đà tăng trưởng, thị trường Bitcoin tưởng chừng đã khời sắc và đón nhận các đợt đột phá giá mới. Tuy nhiên, sự thật thì phũ phàng. Bitcoin đã có tín hiệu xấu dần đi chỉ trong vài ngày vừa qua. Cụ thể đội “bear” đã giành lại quyền kiểm soát tay lái thị trường khỏi đội “bull”. Hệ quả rõ ràng là, Bitcoin lại một lần nữa đã và đang trên đà tuột dốc.
 • 13-08-19
  Sau một tháng dài dai dẳng và không có nhiều điểm sự kiện, giá của Bitcoin (BTC) cuối cùng đã xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên cho một đợt tăng trưởng mạnh sắp đến. Ngay thời điểm hiện tại, loại cryptocurrency này đang được giao dịch ở ngưỡng $12,000. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường khi đồng Bitcoin đang dần khôi phục “phong độ” sau một chuỗi thời gian bất ổn.
 • 08-08-19
  Trong những ngày qua , Bitcoin đã có sự tăng đột phá trở lại phá ngưỡng giá $10,000. Đây là vùng cản tâm lý mạnh, các altcoin cũng tăng mạnh mẽ nhờ BTC.  Tuy hiện tại, Bitcoin vẫn chưa đạt được mức giá cao nhất trong tuần - $11.000, nhưng với xu hướng dao động này của BTC sẽ sớm được xoá bỏ khoảng cách, vượt mức $11,000 để đạt đỉnh cao mới.
 • 06-08-19
  Lúc 6:45am UTC, Bitcoin đã ghi nhận mức tăng lên đến $12.298, mức cao nhất kể từ ngày 10.07.2019, ghi nhận mức giá cao nhất trong tuần. Hãy cùng theo dõi quan điểm đầu tư và phân tích kỹ thuật biểu đồ Bitcoin tuần này. Tóm tắt quan điểm đầu tư Bitcoin tại thời điểm […]