5 cách đơn giản để có được free bitcoin nhanh chóng

Có được free bitcoin không phải là một cách để trở nên giàu có và càng không phải là cách sử dụng thời gian đem lại lợi nhuận cao nhất. Nhưng nếu bạn có thời gian rảnh và muốn nhận thêm một chút bitcoin lúc này lúc khác thì bài viết dưới đây là hướng dẫn tuyệt vời dành cho bạn: 5 cách để có được free bitcoin.


free bitcoin
Những cách để có được free bitcoin
Chúng ta đang cùng thảo luận về những nơi bạn có thể nhận được free bitcoin, nhưng trước hết bạn cần nhận thức rõ ràng rằng: không có cách nào để trở nên giàu có mà không làm việc hay đầu tư. Bạn không thể có thu nhập nhờ bitcoin hay bất kỳ một đồng tiền nào khác mà chỉ bằng cách click chuột vào các website, và free bitcoin không thể giúp bạn trở nên giàu có.
1. Trò chơi blockchain
Có vẻ như cách thú vị nhất để có được free bitcoin, Bitcoin Flapper, đã không còn tồn tại. Công ty vận hành nó đã không còn hoạt động nữa và dường như chỉ đang vận hành  một số ứng dụng dành cho iPhone nhưng không trả tiền bằng bitcoin. Các sự lựa chọn khác đã xuất hiện trong cửa hàng Google Play, đứng đầu trong số đó là trò chơi Blockchain (Blockchain Game). Bạn đăng ký theo quy trình hai bước liên quan đến việc cung cấp địa chỉ email và địa chỉ Bitcoin của bạn.
Trò chơi này thanh toán tiền một tuần một lần. Điều quan trọng cần lưu ý là cũng giống như hầu hết các trò chơi miễn phí khác, trò chơi Blockchain có rất nhiều quảng cáo. Đó là cách họ có thể trả tiền cho những người khác. Theo một cách nào đó thì các trò chơi free bitcoin là một phương pháp chia sẻ lợi nhuận quảng cáo.
free bitcoin
Có được free bitcoin khi chơi trò Blockchain
Trò Blockchain thú vị, đầy thử thách và gây nghiện. Sự ngắt quãng thường xuyên bằng quảng cáo thì không lý tưởng cho lắm, nhưng cần thiết. Phần thưởng sẽ ở mức cao nhất khi chơi lên cấp cao nhất.
Vượt qua cấp đầu tiên tương đối dễ dàng, nhưng mỗi cấp sau đó yêu cầu bạn nhất định phải vượt qua cấp trước đó. Điều này khá khó khăn vì các khối di chuyển nhanh dần theo từng cấp độ. Sau mỗi 10 cấp độ, bạn có thể chọn lựa rút tiền ra hoặc chơi tiếp.
2. Pop Bubbles
Một trò chơi khác cũng thú vị không kém dành cho Android là Bitcoin Popper. Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có khả năng giành được giải thường là 0, như hình dưới đây:
free bitcoin
Phần thưởng free bitcoin trong trò Bitcoin Popper
Trò chơi này cũng cung cấp các nâng cấp mất phí, chẳng hạn như để thêm nhiều thời gian hơn trong mỗi lượt chơi. Điều này khiến nó ít phổ biến hơn với những người tìm kiếm free bitcoin trên thế giới, tuy nhìn chung thì nó có ít quảng cáo hơn.
Để chiến thắng, bạn phải giành được một vài ngôi sao phù hợp. Khi bạn có 3 ngôi sao, bạn sẽ được nhận nhiều tiền hơn với mỗi ngôi sao thêm vào mới. Bitcoin Popper có thể khó lúc ban đầu nhưng nếu nỗ lực liên tục, bạn có thể giành được chiến thắng. Sau hai lần chơi, bạn phải đợi vài phút để tiếp tục.
Có vẻ như công ty đứng sau Bitcoin Popper chỉ mới bắt đầu trò chơi này, do đó khi lượng người chơi tăng lên, họ có thể sẽ cung cấp các giải thưởng lớn hơn và nhanh hơn. Dù thế nào hiện nay nó cũng là một trò chơi thú vị giúp bạn có cơ hội giành được free bitcoin.
3. Đọc sách
Bạn có thể đã biết đến trang Paidbooks.com, một trang web được vận hành bởi những người đến từ Bitcoin Aliens. Nó có chức năng giống các vòi (faucet) thông thường, nhưng thay vào đó trả tiền cho người dùng để đọc các sách kinh điển. Đây là một cách thú vị và hấp dẫn để cho tiền miễn phí vì nó đem lại cho người dùng cơ hội để tương tác chứ không chỉ đơn giản là nhấn CAPTCHA.
4. Roll and Ball
Đây là một trò chơi mới đơn giản hơn hầu hết các trò khác: trong 2 phiên bản của trò chơi, bạn có thể nhận 10% hoặc 40% quảng cáo. Lựa chọn 10% thì ngay lập tức, lựa chọn 40% thì dựa vào những lợi nhuận quảng cáo trong tương lai. Khái niệm về trò chơi này thực sự rất đơn giản: sử dụng điện thoại của bạn lăn bóng xung quanh một chiếc bàn cho đến khi bạn thu thập đầy đủ tất cả các đồng xu trên bàn.
Những cấp độ mới có những thử thách và khó khăn mới giữa bóng của bạn và những đồng xu, nhưng không có giới hạn về thời gian.
free bitcoin
Giành được free bitcoin trong trò chơi lăn bóng
Sau mỗi cấp độ sẽ có một video quảng cáo. Các phần thưởng chiến thắng thường nhỏ, nhưng nếu bạn có những chuyến đi dài hoặc cái gì đó tương tự, trò chơi này là cách đơn giản để bạn giành được bitcoin miễn phí.
5. Chơi xúc xắc
Hầu hết các trang web chơi súc sắc cho phép người dùng có một số dư miễn phí để bắt đầu chơi, mặc dù số tiền này thường rất nhỏ. Ví dụ về các trang web này có PrimeDice hay 999Dice. Bạn có chơi trò chơi hay không là phụ thuộc vào quyền quyết định của bạn, nhưng bạn có thể rút tiền bạn kiếm được ra ở bất kì đâu. Bạn có thể nghiên cứu các chiến lược súc sắc và lấy số tiền miễn phí, sau đó biến nó thành một số tiền đáng kể nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian.
Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Ccn

Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây