Coindeal là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Coindeal đầy đủ nhất

Với nhu cầu giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng cao, việc các nền tảng và các sàn khác nhau liên tục xuất hiện như nấm sau mưa là hết sức bình thường. Và Coindeal cũng là một trong số đấy. Nổi tiếng với khả năng bảo mật rất tốt, Coindeal trong 2 năm kể từ khi ra mắt đã chiếm được lòng tin dùng của nhiều người sử dụng. Còn bạn thì sao? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thử nhé!

coindeal-la-gi

Coindeal là gì?

CoinDeal là một trong nhiều nền tảng giao dịch Cryptocurrency hot nhật hiện nay. Nền tảng này chính thức được ra mắt vào tháng đầu năm 2018. Tương tự như bao nền tảng tiền nhiệm của mình, Coindeal hướng đến công cuộc cung cấp người dùng những giải pháp nhanh nhất để giao dịch các loại tiền điện tử và token khác nhau. Ngoài ra, Coindeal còn hỗ trợ giao dịch crypto-to-crypto và fiat-to-crypto nhanh chóng và an toàn. Hiện tại, dịch vụ này được áp dụng cho 20 thị trường và 18 đồng tiền khác nhau. Tiêu biểu có thể kế đến bao gồm Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash, Ether, Dash và Quantum.

CoinDeal thuộc quyền sở hữu của Verified Trading Solutions Limited. Đây cũng chính là công ty phát triển một sàn giao dịch Bitcoin tên tuổi khác – BuyCoinNow. Sàn này cũng khá lâu đời và được đánh giá là có uy tín trong giới chuyên ngành.

Coindeal ra đời như thế nào?

Cha đẻ của nền tảng này là tập hợp những người đã hoạt động và có những đóng góp rất tích cực trong giới cryptocurrency. Cụ thể, tam đại nhất trụ của Coindeal bao gồm ba thành viên-  Adam Bicz, Filip Dzierzak và Kjetan Mackowiak.

Adam đã có kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực CNTT và blockchain trên trường quốc tế. Là nhà lập trình chính tại CoinDeal, anh là trưởng nhóm chịu trách nhiệm cho sự phát triển và bảo mật của sàn giao dịch. Adam hoạt động không chỉ trong thương hiệu BlockchainHouse mà còn là người tạo ra cổng thanh toán BuyCoinNow và Paycoiner.

Kajetan đã tham gia vào các dự án công nghệ blockchain với cương vị đồng sáng tạo trong nhiều năm. Kinh nghiệm chuyên môn cho phép anh ấy phát triển kinh doanh hiệu quả và quản lý các hoạt động tiếp thị của mình. Anh đã tạo ra một thương hiệu quốc tế, đó là BlockchainHouse, và là đồng sáng lập của các thương hiệu toàn cầu như Paycoiner và BuyCoinNow

Alex chịu trách nhiệm đưa ra quyết định và thiết lập các ưu tiên trong công ty. Anh xác định các chủ đề và tìm các quan hệ đối tác tốt nhất cho Coindeal. Kiến thức của anh ấy về thế giới tiền điện tử cho phép anh ấy hoạt động tiếp thị hợp lý và chu đáo trên thị trường quốc tế.

Tam đại nhất trụ này của Coindeal không chỉ am hiểu về crypto mà họ còn có kiến thức rất thực tế đối với các biến động diễn ra trên sàn và thị trường. Đấy là lý do họ rất hiểu tầm quan trọng của bảo mật và rất tập trung vào nó

Danh sách crypto lưu hành tại Coindeal

coindeal-la-gi

Các loại tiền mã hoá mà Coindeal hỗ trợ được liệt kê ngay dưới đây cho đọc giả dễ tham khảo

Lý do nào các trader lại chọn Coindeal?

coindeal-la-gi

 • – Bảo mật cao: Như đã nói qua, đội ngũ phát triển của CoinDeal đã tập trung đáng kể vào tính bảo mật của nền tảng này. Nền tảng của CoinDeal được bảo mật bởi tiêu chuẩn SSL tiên tiến nhất và được kết hợp cùng với các tính năng bảo mật của Cloudflare. Một trong những tính năng ưu việt của Coindeal là mọi tài khoản đều sử dụng quy trình Xác thực hai yếu tố 2FA. Hơn hết, hệ thống được thiết kế theo kiến ​​trúc microservices. Điều này có nghĩa là việc truy cập trái phép vào các mô-đun là rất khó, hoặc trong trường hợp điều này xảy ra thì sẽ bị phát giác ngay.
 • – Nền tảng dễ sử dụng: Qua nhiểu review của người dùng, đại đa số đều công nhận CoinDeal có một giao diện rất thân thiện. Ưu điểm bao gồm các biểu đồ và công cụ theo dõi hữu ích khác nhau, đi kèm theo một danh sách lệnh mà người dùng thực hiện gần nhất
 • – Có chương trình liên kết (AFFILIATE PROGRAM): Hoa hồng lên tới 20% giá trị giao dịch của bạn bè nếu người dùng mời họ sử dụng Coindeal thành công.
 • – Hệ thống biểu quyết: Người dùng có thể tác động trực tiếp đến việc niêm yết một coin mới vào nền tảng thông qua hệ thống bỏ phiếu. Các coin tiêu biểu đã từng được bỏ phiếu thêm vào là Ripple, Nano, ByteCoin, Verge và Lisk.
 • – Hỗ trợ Segwit: Sàn CoinDeal cung cấp hỗ trợ cho địa chỉ SegWit gốc.
 • – Hỗ trợ giao dịch tiền Fiat: Hiện tại sàn hỗ trợ các loại tiền fiat gồm Euro (EUR), Dollar (USD), Bảng Anh (GBP), Polish Zloty (PLN) và Rúp (RUB).

Chi phí giao dịch tại Coindeal là bao nhiêu?

coindeal-la-gi

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng CoinDeal gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • – Phí nạp tiền: tại sàn CoinDeal đối với các loại tiền ảo là miễn phí, còn đối với các loại tiền pháp định thì tùy vào hình thức nạp sẽ có mức phí khác nhau.
 • – Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn CoinDeal mức phí giao dịch đối với thành viên thường thì maker fee là 0.3%, taker fee là 0.4%. Còn đối với thành viên premium thì maker fee là 0.25%, taker fee là 0.35% . Thành viên VIP thì make fee là 0,2% , take fee 0,3%
 • – Rút tiền: Hiện tại, sàn CoinDeal cho phép rút các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum…cũng như cho phép rút cả các loại tiền fiat như USD, EURO, GBP và mức phí rút tiền tuỳ theo loại tiền rút mà có mức phí cụ thể khác nhau được niêm yết cụ thể trên website chính thức.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Coindeal

Đây là video hướng dẫn uy tín và rất chi tiết được phát hành bởi chính Coindeal. Hướng dẫn bao gồm các bước tạo tải khoản, cách kích hoạt bảo mật 2FA và cách xác minh 3 bước (verification)

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng kí tài khoản Coindeal:

Bước 1 – Đăng kí tạo tài khoản

Bắt đầu bằng cách nhấp vào “Register Now” ở góc trên bên phải màn hình. Màn hình “Create Account” sẽ xuất hiện như bên dưới:

–  Nhập email của bạn và chọn một mật khẩu. Bạn cũng sẽ cần chọn quốc gia đã cấp ID mà bạn dự định sử dụng để được xác minh.

–  Tick vào 3 ô vuông về đồng ý 1) những điều kiện – chính sách bảo mật – chống rửa tiền và hiểu khách hàng, 2) nhận quảng cáo marketing (bạn có thể chọn hay không tùy bạn), 3) “Tôi không phải là Robot”

Sau khi tạo tài khoản, hãy kiểm tra email của bạn để biết rằng bạn đã nhận được email từ CoinDeal. Làm theo link trong đó để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 2: Xác minh tài khoản

Bạn sẽ cần được xác minh trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Để được xác minh, bạn sẽ phải cung cấp một số chi tiết cá nhân, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, bản sao hoặc hình ảnh của ID do chính phủ cấp hợp lệ, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Hướng dẫn các bước xác minh ID

Sau khi xác minh số điện thoại của bạn, bạn sẽ có thể tiến hành quá trình xác minh bằng cách nhấp vào nút “VERIFY YOUR ID “trên trang profile của bạn gồm 2 bước:

 1. Tải hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu chất lượng rõ nét, và gồm 2 mặt. Trước khi gửi bất kỳ hình ảnh nào vào hệ thống, hãy kiểm tra kỹ xem tất cả các chi tiết có thể nhìn thấy, được chiếu sáng tốt và không bị che bởi ngón tay.
 2. Quay 1 đoạn video ngắn về chủ tài khoản theo hướng dẫn cụ thể, sau khi thẻ ID/ hộ chiếu được tải lên thành công. Lưu ý:

– Bạn cần để mặt gần máy ảnh, được chiếu sáng tốt và không bị bóng.
– Đừng cố che giấu bất kỳ phần nào trên khuôn mặt của bạn.
– Chuẩn bị ID của bạn vì bạn sẽ được yêu cầu cầm nó ở bước cuối cùng.
– Xem video bạn trước khi gửi. Nếu không đạt yêu cầu, quay lại một lần nữa.  Bạn vẫn có thể quay lại các bước trước, trước khi nhấn nút gửi.  Mỗi lần làm mới trang, nó được tính là 1 lần thử thông qua xác minh ID. Số lần thử được giới hạn 4 lần mỗi ngày. Do đó, bạn nên thử trên một thiết bị khác thay vì làm mới trang nhiều lần.

Bước 3: Nộp tiền

Bắt đầu nộp tiền vào tài khoản để bắt đầu mua/ bán các loại tiền điện tử bằng cách chọn “Wallet” trên trang tài khoản của bạn, sau đó chọn loại tiền tệ bằng cách chọn thêm nút “+”. Hiện tại Coindeal đưa ra những lựa chọn bên dưới đối với 1 số loại tiền tệ:

–  EUR –  gửi tiền: Chuyển khoản ngân hàng, Skrill và Epay và rút tiền: Chuyển khoản ngân hàng, Skrill

–  USDgửi tiền : Skrill, Epay và rút tiền: Skrill, Epay

–  GBP –  gửi tiền: Skrill, Epay và rút tiền: Skrill, Epay

–  CHF –  gửi tiền: Skrill

–  RUBgửi tiềnrút tiền: Payeer

–  PLNgửi tiềnrút tiền: Skrill

–  KRWgửi tiềnrút tiền: Skrill

Sau đó, bạn đã được bắt đầu trading.

Muốn nạp tiền/rút tiền tại Coindeal thì làm sao?

Như đọc giả thấy, giao diện rất thân thiện với người dùng. Để nạp hoặc rút tiền ta truy cập vào “Wallet” và click cộng hoặc trừ để thực hiện.

coindeal-la-gi

Trader giao dịch trên Coindeal như thế nào?

Ví dụ cụ thể trên màn hình giao diện

coindeal-la-gi-2

Chọn thử nút “BUY” cho cặp ETH/BTC

coindeal-la-gi-3

Đây là cửa sổ chi tiết để trader chọn mức giá và khối lượng giao dịch. Nút “SELL” cũng tượng tự như vậy.

Kết luận

Coindeal cũng như bất cứ nền tảng giao dịch cryptucurenccy nào khác, luôn luôn hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, để trở thành trader chuyên nghiệp, ta luôn phải tự đặt câu hỏi không ngừng và học hỏi liên tục để có thể chọn ra nơi phù hợp nhất để chinh chiến trên chiến trường khốc liệt này.

Nguồn: Sưu tầm

Tổng hộp theo Vnrebates

Được viết bởi: Trung Luân

Tin tức khác

Bitcoin: 3 lợi thế cạnh tranh vượt mặt Altcoin trong 2020

17-02-2020

Bitcoin có lẽ không còn là cái tên xa lạ nữa khi nói về trading nói chung. Từng vượt ngưỡng giá trị $20,000 cho 1 BTC, Bitcoin hiện vẫn đang khẳng định được vị thế của mình khi mang ra so sánh với các loại tiền điện tử đồng môn của mình, hoặc thậm chí là các loại tiền tệ tài chính truyền thống.

Hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách mua bán bitcoin tại Việt Nam

13-02-2020

Hướng dẫn chi tiết nhất về thị trường Bitcoin Việt Nam và cách mua bán tài sản hot nhất này

Tổng hợp thông tin chi tiết nhất về Bitcoin Cash – Sự tiếp nối của Bitcoin

05-02-2020

Cùng tìm hiểu Bitcoin Cash, đồng tiền ra đời để cải thiện điểm yếu của Bitcoin.

Ý nghĩa của chỉ số Hash Rate là gì ? Nó ảnh hưởng ra sao tới giá tiền điện tử

04-02-2020

Tốc độ băm – Hash Rate hay Hash Power là tốc độ hoạt động của một máy khai thác tiền điện tử nhất định. Về cơ bản nó là một thước đo hiệu suất khai thác.

Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền từ Bitcoin không tốn phí từ A-Z

04-02-2020

Kiếm tiền thì có nhiều cách. Nhưng thời nay độc đáo và phổ biến nhất thì không thể không nhắc đến Bitcoin.. Có người kiếm tiền ‘bằng’ Bitcoin thì sẽ có người kiếm được tiền ‘nhờ’ Bitcoin. Sau đây là 5 cách đặc trưng nhất

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin trong tuần này 3/2 – 8/2

04-02-2020

Sau khi chạm mức cao nhất trong 3 tháng 9.615 đô la, Bitcoin đã đi vào điều chỉnh ngay sau đó. Tuy nhiên, các chỉ báo phân tích kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới.