Một số sàn giao dịch bitcoin tốt nhất

Nếu bạn muốn giao dịch bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung. Đây là bài viết dành cho bạn, về những sàn giao dịch bitcoin tốt nhất hiện nay.

sàn giao dịch bitcoin
Một số sàn giao dịch bitcoin tốt nhất
Sàn giao dịch bitcoin là gì?

Sàn giao dịch bitcoin là các trang web bạn có thể mua, bán hoặc trao đổi bitcoin với các đồng tiền điện tử khác hoặc tiền truyền thống như đô la Mỹ hay euro. Với những ai có mong muốn giao dịch chuyên nghiệp và có quyền truy cập vào các công cụ giao dịch ưa thích, bạn cần thực hiện trao đổi bằng cách xác minh ID và mở một tài khoản. Nếu bạn chỉ muốn thỉnh thoảng thực hiện vài giao dịch đơn giản, cũng có một số nền tảng bạn có thể sử dụng mà không cần mở tài khoản.

Các loại giao dịch bitcoin

Nền tảng giao dịch – Đây là các trang web kết nối người mua và người bán và nhận phí từ mỗi giao dịch.

Giao dịch trực tiếp – Đây là các nền tảng giao dịch yêu cầu người và người trực tiếp thực hiện giao dịch với nhau. Các cuộc trao đổi trực tiếp không có giá thị trường cố định, thay vào đó, mỗi người bán sẽ đặt ra mức giá của riêng mình.

Nhà môi giới – Có những trang web nơi ai cũng có thể đến để mua tiền điện tử với giá được thiết lập sẵn bởi nhà môi giới.

Những điều cần xem xét trước khi tham gia một sàn giao dịch bitcoin

 

sàn giao dịch bitcoin
Những điểm cần xem xét khi lựa chọn sàn giao dịch bitcoin
Danh tiếng: Cách tốt nhất để tìm hiểu về một sàn giao dịch là tìm kiếm các review của  những người dùng cá nhân và các trang web có tiếng. Bạn có thể đưa ra câu hỏi của mình trên các diễn đàn như BitcoinTalk hoặc Reddit.

Phí: Hầu hết các sàn giao dịch đều có thông tin về chi phí trên website của họ. Trước khi tham gia, bạn nên tham khảo mức tiền gửi, phí giao dịch và phí rút tiền của họ. Các khoản phí có thể khác nhau đáng kể giữa các sàn giao dịch.

Phương thức thanh toán: Sàn giao dịch bitcoin chấp nhận phương thức thanh toán nào? Thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ?PayPal? Nếu một sàn giao dịch có ít lựa chọn thanh toán, có thể nó sẽ không thuận tiện cho bạn. Hãy nhớ rằng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng luôn đòi hỏi xác minh danh tính và một mức giá tăng thêm do rủi ro gian lận cao hơn và phí xử lý giao dịch cũng cao hơn.

Yêu cầu xác minh: Phần lớn các nền tảng giao dịch ở US và UK đều yêu cầu xác minh ID để thực hiện gửi tiền hoặc rút tiền. Một số vụ giao dịch sẽ cho phép bạn ẩn danh. Mặc dù xác minh có thể mất đến vài ngày nhưng nó giúp bảo vệ giao dịch của bạn trước các loại hành vi lừa đảo và rửa tiền.

Hạn chế về mặt địa lý: Một vài chức năng người dùng cụ thể chỉ được cung cấp bởi sàn giao dịch chỉ có thể được tiếp cận ở một số quốc gia nhất định. Hãy đảm bảo rằng sàn giao dịch bạn muốn tham gia cho phép truy cập đầy đủ vào tất cả các công cụ và chức năng ở nước bạn.

Tỷ giá: Các sàn giao dịch khác nhau có tỷ giá khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn tiết kiệm được nếu bạn đi xem xét mua sắm xung quanh. Nó có thể là 10% hoặc cao hơn trong một số trường hợp.

Một số sàn giao dịch ngoại hối tốt nhất

Ngày nay, có vô số nền tảng giao dịch để bạn lựa chọn. Dưới đây là danh sách dựa vào review cũng như rất nhiều tiêu chuẩn khác như thân thiện với người dùng, khả năng truy cập, phí và bảo mật. Dưới đây là 3 sàn bitcoin tốt nhất.

sàn giao dịch bitcoin
Một số sàn giao dịch bitcoin tốt nhất
Coinsquare

Xây dựng dựa trên công nghệ giống với Sàn giao dịch chứng khoán New York.

Coinsquare cam kết các giao dịch an toàn và bảo mật. Hệ thống của Coinsquare là độc quyền 100%., nó đã được kiểm tra áp lực và  kiểm tra DdoS, Coinsquare chưa bao giờ (kể từ năm 2015) để mất dù chỉ một đồng. Coinsquare cũng duy trì một hệ thống sổ quản lý 2.436 lần mỗi ngày,  để có thể đảm bảo rằng họ biết mỗi đồng xu đang ở đâu.

Điểm mạnh: Uy tín, bảo mật, phí hợp lý, thân thiện với những người mới bắt đầu.

Điểm yếu: Hỗ trợ khách hàng, phương thức thanh toán giới hạn, các quốc gia được hỗ trợ cũng có giới hạn, triển khai dịch vụ không thống nhất trên toàn thế giới.

Coinbase

Được các nhà đầu tư đáng tin cậy ủng hộ và được sử dụng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, Coinbase là một trong những broker và nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới. Nền tảng giao dịch của Coinbase giúp nó thực hiện các giao dịch mua, bán, cất trữ một cách dễ dàng và bảo mật. Người dùng có thể mua bitcoin, Ether và Litecoin thông qua một ví điện tử có sẵn cho cả Android và iPhone hoặc thông qua giao dịch với những người dùng khác trên chi nhánh Trao đổi tài sản tài chính (GDAX) của công ty. GDAX hiện nay hoạt động ở Mỹ, châu Âu, UK, Canada, Australia  và Singapore. GDAX hiện nay không thu bất kỳ loại phí nào khi chuyển tiền từ tài khoản Coinbase sang tài khoản GDAX. Tiếp theo, lựa chọn tiền tệ để trao đổi sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn sinh sống).

Ưu điểm: Danh tiếng tốt, bảo mật, phí hợp lý, thân thiện với người mới bắt đầu, tiền lưu giữ được bảo hiểm.

Nhược điểm: Hỗ trợ khách hàng, phương thức thanh toán giới hạn, các nước được hỗ trợ cũng giới hạn, không triển khai dịch vụ thống nhất, GDAX chỉ thích hợp cho các nhà giao dịch kỹ thuật.

Kraken

Được thành lập năm 2011, Kraken là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất theo khối lượng và tính thanh khoản giao dịch với đồng euro và là cộng sự trong ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên. Kraken cho phép bạn mua bán bitcoin và thực hiện giao dịch giữa bitcoin với nhiều đồng tiền pháp định khác như đô la Mỹ, euro…hay nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác như đồng Ethereum, Litecoin, Dogecoin,…Dành cho những người dùng giàu kinh nghiệm, Kraken còn cung cấp margin và nhiều đặc điểm khác. Kraken là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Ưu điểm: Danh tiếng tốt, tỷ giá phong phú, phí giao dịch thấp, phí tiền gửi tối thiểu, hỗ trợ người dùng tuyệt vời, bảo mật, hỗ trợ toàn cầu.

Điểm yếu: Phương thức thanh toán giới hạn, không thích hợp cho người mới bắt đầu, giao diện người dùng không trực quan.
 

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Blockgeeks

 


BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây

Tin tức khác

Quy tắc 72 là gì mà tại sao bạn nên biết?

22-11-2019

Có thể trader đã nghe qua nhiêu về cái tên quy tắc 72, nhưng chưa thực sự có dịp tìm hiểu sâu hơn thì bài viết này chính là thời điểm đấy. Nội dung bao quát tất cả các kiến thức về quy tắc thú vị này cũng như những ứng dụng thực tế mà trader có thể ứng dụng trong con đường tài chính của mình.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tiếp tục đà giảm tuần này

22-11-2019

Sau khi tập phim thời sự ” “Blockchain is not an ATM machine” được phát trên đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV-1, Bitcoin và thị trường tiền điện tử bị gọi là hệ thống Ponzi đa cấp và lừa đảo tài chính, thị trường tiền điện tử tiếp tục đà giảm giá vào ngày thứ 4 và thứ 5 tuần này.

Triển lãm thư pháp dùng công nghệ Blockchain

21-11-2019

Trên thế giới, công nghệ blockchain đang được sử dụng rộng rãi. Một trong số đó độc đáo nhất là cách kiểm tra thật giả của các tác phẩm thư pháp được trưng bày tại New York, và rất nhiều ứng dụng ẩn mình khác. Liệu blockchain sẽ tiếp tục ăn sâu hơn về công dụng tại các nhiều ngành khác nhau hay không?

Tín hiệu giao dịch trong tuần: 18/11 – 22/11

20-11-2019

Làm thế nào để biết được các điểm vào lệnh chuẩn xác? Phân tích các điểm hỗ trợ và kháng cự để phán đoán xu hướng của thị trường là điều không hề dễ dàng. Bài viết sẽ hỗ trợ trader phân tích những tín hiệu đặc trưng nhất, và qua đó đè xuất các ý tưởng và tiềm năng giao dịch nếu có từ ngày 18/11/2019 – 22/11/2019

Thị trường vàng cuối 2019: Cơ hội nửa năm mới có một lần là đây

20-11-2019

Sau khi đạt đỉnh vào tháng 9, vàng đã bước vào đợt điều chỉnh sâu và kéo dài. Phân tích chu kỳ thị trường vàng của chúng tôi cho thấy có một đáy sắp được tạo ra. Các setup kỹ thuật ủng hộ cho kịch bản có một đợt giảm giá cuối cùng trước khi thị trường tạo đáy vào đầu tháng 12.

Giảm lên tới 50% chi phí chênh lệch giá với TradeDays !

19-11-2019

Hầu hết các công ty dành ngày hội giảm giá lớn nhất cho Black Friday. Điều đó không đúng tại Admiral Markets! Từ ngày 21 tháng 10 cho đến ngày 29 tháng 11 năm 2019, giảm giá lên tới 50% chi phí chênh lệch giá trên danh sách các danh mục tài chính hàng đầu của chúng tôi thông qua chiến dịch Admiral Markets TradeDays!