Cập nhật thị trường tiền điện tử: Bitcoin đang ở vùng hợp lưu giá

Mức giá của đồng tiền điện tử Bitcoin hiện tại đang nằm ở giữa một số mốc giá kỹ thuật, cả những ngưỡng kháng cự ở phía trên lẫn các vùng hỗ trợ ở bên dưới. Điều này chỉ ra rằng đồng Bitcoin có thể sẽ giao dịch trong một biên độ hẹp trong thời gian tới


Đồng Bitcoin (BTC) đang được giao dịch trong một phạm vi giới hạn với xu hướng giảm, bắt đầu từ đợt bán tháo vào hôm thứ Hai. Trước đó, đồng tiền điện tử này đã ở trong một giai đoạn kênh tích lũy. Đồng Bitcoin ban đầu giảm xuống còn 10,191 $ trong phiên giao dịch tại châu Á, sau đó phục hồi lên mức 10,200 $ khi phiên giao dịch châu Âu mở cửa. Tại thời điểm viết bài, giá BTC/USD đang được giao dịch ở mức 10,265 $. Một điểm đáng chú ý là hiện tại thị phần của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử đã lên đến 69.7%.

Vùng hợp lưu của đồng tiền điện tử Bitcoin

Mức giá của đồng Bitcoin hiện tại đang nằm ở giữa một số mốc kỹ thuật, cả những ngưỡng kháng cự ở phía trên lẫn các vùng hỗ trợ ở bên dưới. Điều này chỉ ra rằng đồng Bitcoin có thể sẽ giao dịch trong một biên độ hẹp trong thời gian tới. Khả năng này càng được hỗ trợ khi chỉ số RSI trên biểu đồ trong ngày đang ở vị trí trung tính, không quá mua cũng không quá bán.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về các ngưỡng kháng cự và hỗ trợ của Bitcoin

Mức kháng cự của tiền điện tử Bitcoin

Các mức giá kháng cự của tiền điện tử BTC/USD bao gồm

  • 10,300 $: Đây là mức giá của đường SMA 10 giờ, SMA 10 ngày, ngưỡng thoái lui Fibo 38.2% và đường giữa của dải Bollinger Band trên biểu đồ 1 giờ
  • 10,500 $: Đây là mức giá của đường SMA 100 giờ, SMA 200 giờ, SMA 50 ngày, SMA 50 và 200 trên chart 4 giờ
  • 10,800 $: Mức Fibo 161.8%

Mức hỗ trợ của tiền điện tử Bitcoin

Các mức giá kháng cự của tiền điện tử BTC/USD bao gồm:

  • 10,000 $: Mức thoái lui Fibo 61.8% trên chart tuần, thoái lui 23.6% trên chart tháng và mức S1 của điểm pivot ngày
  • 9,500 $: Đây là mức S3 của điểm pivot ngày, mức S1 của điểm pivot tuần
  • 9,300 $: Mức giá thấp nhất trong tháng trước
Tiền điện tử

Các mức kháng cự và hỗ trợ của đồng tiền điện tử Bitcoin

Cập nhật thị trường tiền điện tử: TRX/USD đang sẵn sàng bứt phá lên 0.016 $

Đồng TRON (TRX) đã bất ngờ vượt lên đứng sừng sững ở vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng top các đồng tiền điện tử trên toàn cầu. Đồng tiền điện tử này đã tăng gần 3.5% giá chỉ trong vòng 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, TRX/USD đang được giao dịch ở mức 0.0158 $, tăng từ mức thấp gần đây là 0.0139 $ được thiết lập vào ngày 6/9.

TRON Foundation đã công bố một bản báo cáo hàng tuần, trong đó nêu bật những thành tựu đạt được trong dự án của họ. Theo như thống kê, chiều cao của khối block TRON đã vượt quá 12.45 triệu khối, mặc dù tổng số ứng dụng phi tập trung của họ chỉ có 567 app. Mạng lưới này là mạng lưới có chi phí phát triển và vận hành thuộc hàng thấp nhất, bên cạnh đó họ cũng có thể tự hào về mức tăng ứng dụng phi tập trung nhanh nhất trong các blockchain công khai.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử TRON

Dưới góc độ phân tích kỹ thuật, có thể thấy gưỡng hỗ trợ đầu tiên được tạo ra bởi sự kết hợp đường giữa dải Bollinger Band và SMA 50 trên biểu đồ 5 giờ, hiện đang ở mức 0.0154 $. Nếu ngưỡng này không thể giữ được, một đợt bán tháo có khả năng xảy ra và đẩy giá xuống 0.0140 $. Ở chiều ngượng lại, 0.0160 đóng vai trò là mức kháng cự, tiếp trên đó là mốc 0.0165 $ – đường trên của dải Bollinger Band ở biểu đồ 4 giờ.

Tiền điện tử

Biểu đồ tiền điện tử TRON

Cập nhật thị trường tiền điện tử Stellar: XLM/USD dao động dưới mức 0.06 $

Tiền điện tử

Biểu đồ tiền điện tử Stellar

XLM/USD đã phục hồi từ mức thấp gần đây là 0.0577. Tuy nhiên mức giá 0.06 $ là mức tâm lý mạnh, được củng cố thêm bởi đường SMA 50 trên chart 4 giờ. Nếu phá được rào cản này, giá có thể nhận được lực kéo với mục tiêu là tăng lên mốc 0.0635 $. Ở chiều ngược lại, ngưỡng 0.0580 $ lfa mức hỗ trợ mạnh và nếu giá đâm thủng mức này, khả năng cao là xu hướng sẽ tiếp tục giảm và đẩy giá về mức thấp gần đây là 0.0577.

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo FXStreets

Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây