Cập nhật thị trường tiền điện tử: Bitcoin đang ở vùng hợp lưu giá

Mức giá của đồng tiền điện tử Bitcoin hiện tại đang nằm ở giữa một số mốc giá kỹ thuật, cả những ngưỡng kháng cự ở phía trên lẫn các vùng hỗ trợ ở bên dưới. Điều này chỉ ra rằng đồng Bitcoin có thể sẽ giao dịch trong một biên độ hẹp trong thời gian tới

Đồng Bitcoin (BTC) đang được giao dịch trong một phạm vi giới hạn với xu hướng giảm, bắt đầu từ đợt bán tháo vào hôm thứ Hai. Trước đó, đồng tiền điện tử này đã ở trong một giai đoạn kênh tích lũy. Đồng Bitcoin ban đầu giảm xuống còn 10,191 $ trong phiên giao dịch tại châu Á, sau đó phục hồi lên mức 10,200 $ khi phiên giao dịch châu Âu mở cửa. Tại thời điểm viết bài, giá BTC/USD đang được giao dịch ở mức 10,265 $. Một điểm đáng chú ý là hiện tại thị phần của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử đã lên đến 69.7%.

Vùng hợp lưu của đồng tiền điện tử Bitcoin

Mức giá của đồng Bitcoin hiện tại đang nằm ở giữa một số mốc kỹ thuật, cả những ngưỡng kháng cự ở phía trên lẫn các vùng hỗ trợ ở bên dưới. Điều này chỉ ra rằng đồng Bitcoin có thể sẽ giao dịch trong một biên độ hẹp trong thời gian tới. Khả năng này càng được hỗ trợ khi chỉ số RSI trên biểu đồ trong ngày đang ở vị trí trung tính, không quá mua cũng không quá bán.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về các ngưỡng kháng cự và hỗ trợ của Bitcoin

Mức kháng cự của tiền điện tử Bitcoin

Các mức giá kháng cự của tiền điện tử BTC/USD bao gồm

  • 10,300 $: Đây là mức giá của đường SMA 10 giờ, SMA 10 ngày, ngưỡng thoái lui Fibo 38.2% và đường giữa của dải Bollinger Band trên biểu đồ 1 giờ
  • 10,500 $: Đây là mức giá của đường SMA 100 giờ, SMA 200 giờ, SMA 50 ngày, SMA 50 và 200 trên chart 4 giờ
  • 10,800 $: Mức Fibo 161.8%

Mức hỗ trợ của tiền điện tử Bitcoin

Các mức giá kháng cự của tiền điện tử BTC/USD bao gồm:

  • 10,000 $: Mức thoái lui Fibo 61.8% trên chart tuần, thoái lui 23.6% trên chart tháng và mức S1 của điểm pivot ngày
  • 9,500 $: Đây là mức S3 của điểm pivot ngày, mức S1 của điểm pivot tuần
  • 9,300 $: Mức giá thấp nhất trong tháng trước
Tiền điện tử

Các mức kháng cự và hỗ trợ của đồng tiền điện tử Bitcoin

Cập nhật thị trường tiền điện tử: TRX/USD đang sẵn sàng bứt phá lên 0.016 $

Đồng TRON (TRX) đã bất ngờ vượt lên đứng sừng sững ở vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng top các đồng tiền điện tử trên toàn cầu. Đồng tiền điện tử này đã tăng gần 3.5% giá chỉ trong vòng 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, TRX/USD đang được giao dịch ở mức 0.0158 $, tăng từ mức thấp gần đây là 0.0139 $ được thiết lập vào ngày 6/9.

TRON Foundation đã công bố một bản báo cáo hàng tuần, trong đó nêu bật những thành tựu đạt được trong dự án của họ. Theo như thống kê, chiều cao của khối block TRON đã vượt quá 12.45 triệu khối, mặc dù tổng số ứng dụng phi tập trung của họ chỉ có 567 app. Mạng lưới này là mạng lưới có chi phí phát triển và vận hành thuộc hàng thấp nhất, bên cạnh đó họ cũng có thể tự hào về mức tăng ứng dụng phi tập trung nhanh nhất trong các blockchain công khai.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử TRON

Dưới góc độ phân tích kỹ thuật, có thể thấy gưỡng hỗ trợ đầu tiên được tạo ra bởi sự kết hợp đường giữa dải Bollinger Band và SMA 50 trên biểu đồ 5 giờ, hiện đang ở mức 0.0154 $. Nếu ngưỡng này không thể giữ được, một đợt bán tháo có khả năng xảy ra và đẩy giá xuống 0.0140 $. Ở chiều ngượng lại, 0.0160 đóng vai trò là mức kháng cự, tiếp trên đó là mốc 0.0165 $ – đường trên của dải Bollinger Band ở biểu đồ 4 giờ.

Tiền điện tử

Biểu đồ tiền điện tử TRON

Cập nhật thị trường tiền điện tử Stellar: XLM/USD dao động dưới mức 0.06 $

Tiền điện tử

Biểu đồ tiền điện tử Stellar

XLM/USD đã phục hồi từ mức thấp gần đây là 0.0577. Tuy nhiên mức giá 0.06 $ là mức tâm lý mạnh, được củng cố thêm bởi đường SMA 50 trên chart 4 giờ. Nếu phá được rào cản này, giá có thể nhận được lực kéo với mục tiêu là tăng lên mốc 0.0635 $. Ở chiều ngược lại, ngưỡng 0.0580 $ lfa mức hỗ trợ mạnh và nếu giá đâm thủng mức này, khả năng cao là xu hướng sẽ tiếp tục giảm và đẩy giá về mức thấp gần đây là 0.0577.

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo FXStreets

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Bài học vô giá từ OneCoin: Cú lừa tiền điện tử nổi tiếng nhất 2019

08-01-2020

OneCoin là đồng tiền được tuyên bố sẽ thay thế Bitcoin khi ra mắt. Những lời quảng bá đầy hấp dẫn, vẻ ngoài hào nhoáng của công ty OneCoin đã thu hút các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la Mỹ vào đây. Nhưng tại sao đến cuối cùng, nhà sáng lập của đồng tiền điện tử này lại bị truy nã?

IEO là gì ? Đầu tư IEO có có thực sự hiệu quả hay không ?

07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.