Contentos là gì? Thông tin về giá contentos mới nhất

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Contentos là một dự án mới triển khai gần đây. Dự án này đã thu hút sự quan tâm của thị trường tiền điện tử khi khối lượng giao dịch của COS liên tục phá vỡ những kỷ lục mới

Vậy dự án này có gì đáng để xem xét?

Trong bài đánh giá Contentos này, Vnrebates sẽ cố gắng giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Chúng tôi cũng sẽ review về đội ngũ lãnh đạo cũng như tiềm năng tăng giảm giá contentos (COS).

Contentos là gì?

Contentos là đồng tiền kỹ thuật số của một dự án blockchain hướng tới việc thay đổi ngành nội dung số (digital content). Contentos muốn khôi phục sự công bằng cho những người sáng tạo nội dung dựa trên nền tảng video và nội dung phi tập trung trên blockchain.

Nhóm phát triển của dự án muốn trao quyền cho người sáng tạo phương tiện ghi lại cuộc sống của họ bằng kỹ thuật số, duy trì quyền sở hữu và kiểm soát hoàn toàn.

Contentos là gì?

Contentos là gì?

Nền tảng Contentos được tạo ra để đảm bảo một môi trường có tính trật tự cho các nhà sản xuất nội dung, vừa công bằng vừa cho phép phân phối, quảng bá, bảo vệ quyền và giao dịch tập trung vào sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Nhóm sáng lập Contentos gồm những ai?

Theo những thông tin gần đây cho thấy, nhóm Contentos gồm 45 thành viên, một nửa trong số họ làm việc cho mảng phát triển công nghệ. Nhân vật quan trọng nhất chính là người đồng sáng lập kiêm CEO Mick Tsai.

Mick đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong hơn 15 năm. Anh đã từng làm Giám đốc sản phẩm cao cấp tại LiveMe , Giám đốc phát triển cao cấp tại Trend Micro. Ông tốt nghiệp Đại học bang California với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính.

Phó chủ tịch kỹ thuật tại Contentos là Peter Wei. Anh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển phần mềm. Chuyên môn chính của anh là ở mảng giao thức bảo mật, thuật toán mã hóa và cấu trúc dữ liệu. Trước đây, anh làm việc tại HTC và Cheetah Mobile ở mảng công nghệ ứng dụng di động.

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Phó chủ tịch sản phẩm tại Contentos là Zac Nien. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Thanh Hoa tại Đài Loan với bằng Thạc sĩ về Hệ thống và Ứng dụng Thông tin. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm việc trong lĩnh vực bảo mật CNTT, hiện đã có 10 năm kinh nghiệm. Với vai trò là Kỹ sư cao cấp tại Trend Micro, ông đã làm việc về lập trình phần mềm, thiết kế trang web, Internet of Things và tất cả các loại ứng dụng.

Ava Wen đảm nhận việc giám sát marketing cho Contentos với tư cách là Phó chủ tịch Marketing. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải trí và nội dung số. Kinh nghiệm này giúp cô tìm ra các giải pháp thiết thực để cải thiện hệ sinh thái phân phối nội dung.

Giá contentos mới nhất là bao nhiêu?

Contentos đã tổ chức ICO từ ngày 25/5/2019, cho đến ngày 10/6/2019 họ đã bán được 3 tỷ trong tổng số 10 tỷ mã token COS.

Giá bán tại phiên ICO là 0.016 $ và nhóm sáng đã huy động được tổng cộng hơn 30 triệu đô la. Các mã token COS hiện tại là token dạng ERC-20, tuy nhiên, một khi mạng chính ra mắt các mã thông báo ERC-20 COS này sẽ cần phải đổi lấy mã token COS nội địa.

Giá của các mã token đã tăng ngay sau ICO và đạt mức all time high (ATH), là 0.085394$ vào ngày 8/7/2019. Sau khi chạm mức cao này, giá contentos đã trải qua một đợt giảm giảm nhanh và sâu, cuối cùng chạm mức 0.015776$, chỉ trong khoảng 2 tuần sau đó, vào ngày 24/7/2019.

Hiện tại, giá contentos là 0.014248 $.

Giá contentos mới nhất

Giá contentos mới nhất

Hướng dẫn mua và lưu trữ contentos

Hiện tại, nơi duy nhất mà các nhà đầu tư có thể giao dịch contentos là sàn giao dịch Binance. Điều này có nghĩa là contentos sẽ phải đối mặt với rủi ro giao dịch nếu nhìn từ góc độ thanh khoản. Nếu có một tình huống xấu xảy ra, contentos bị ngừng hoạt động trên Binance, sẽ không có nơi nào khác để giao dịch contentos nữa.

Mặc dù vậy, với việc dự án này dựa trên công nghệ chuỗi khối Binance, khả năng bị ngưng giao dịch là vô cùng thấp. Ngoài ra, hiện tại trên Binance, contentos vẫn đang có thanh khoản lành mạnh. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh mua bán của mình, các rủi ro về trượt giá cũng hiếm xảy ra.

Hiện tại, mã token COS có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào.

Tổng kết

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Hiện tại vẫn có những dự án cạnh tranh với Contentos. Nổi tiếng nhất có lẽ là blockchain STEEM, đây là mạng xã hội dựa trên blockchain lâu đời. Tuy nhiên lợi thế cạnh tranh Contentos nằm ở việc họ sử dụng saBFT và hệ thống tín dụng đảm bảo người dùng hành xử vì lợi ích tốt nhất của nền tảng.

Hiện tại còn quá sớm để biết Contentos có thể thành công hay không. Tuy nhiên với hơn một tỷ người dùng tiềm năng ở Trung Quốc, nó có khả năng khá cao để phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, nếu contentos hoạt động đúng như kế hoạch của nhóm phát triển, nó sẽ thu hút sự chú ý rất nhiều từ người dùng

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Coinbureau


BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây

Tin tức khác

Peer to peer là gì? Bật mí cách áp dụng P2P

06-12-2019

Cho vay ngang hàng (P2P) là cách để mọi người cho vay lẫn nhau. Bạn – với tư cách là người cho vay, sẽ nhận tiền lãi và bạn sẽ lấy lại tiền khi khoản vay được hoàn trả

Huawei kháng cáo lệnh cấm của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ

06-12-2019

Gã khổng lồ Trung Quốc Huawei đã bị Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) chỉ điểm là mối đe dọa an ninh của Hoa Kỳ, và đang tiến hành cấm những nhà cung cấp viễn thông ở khu vực nông thông Mỹ sử dụng Huawei và các công ty liên quan hưởng gói ưu đãi nhà nước 8.5 tỷ đô la mỹ. Ngay sau đó, Huawei đã mở họp báo vào thứ 5, ngày 5-12-2019 thông báo rằng sẽ kháng cáo lại lệnh cấm vô căn cứ trên.

Cách sử dụng Parabolic SAR đơn giản nhưng hiệu quả

05-12-2019

Có cùng cha đẻ với các chỉ số nổi tiếng như RSI, ATR và ADX, chỉ số Parabolicc SAR cũng tự tạo nên tên tuổi của mình không kém những người anh em trong ngành giao dịch nói chung. Được tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều trader trên thế giới. Parabolic SAR ngày càng khẳng định giá trị của mình khi nhắc đến công cụ phán đoán xu hướng thị trường và xác định điểm thoát lệnh chính xác.

Bitcoin – con “kỳ lân” khủng nhất của thập kỷ 2010

05-12-2019

Tính từ thời điểm xuất hiện của Bitcoin cho đến này, các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới có thể chối cãi sức ảnh hưởng cực kỳ to lớn của loại tiền điện tử này lên cả ngành tài chính toàn cầu. Mặc dù đang gặp nhiều biến động về giá cả gần đây, nhưng nhiều người vẫn tin rằng Bitcoin vẫn đang giữ vị trí số 1 là con “kỳ lân” khủng nhất tính từ năm 2010 đến nay.

Tất tần tật thông tin tìm hiểu về đồng ripple chính xác nhất

04-12-2019

Do chi phí thấp của tiền điện tử Ripple, vốn hóa của nó được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức và các ngân hàng lớn. Việc gia nhập 10 tổ chức tài chính vào mạng Ripple vào năm 2017 đã giúp mở rộng phạm vi tiền tệ tại thị trường Nhật Bản, nhờ MUFG, cũng như ở Tây Ban Nha thông qua quan hệ đối tác với BBVA.

1/3 người Mỹ hiểu sai về Fed và thị trường vàng, còn bạn thì sao?

04-12-2019

Cuộc sống của chúng ta hiện nay xoay quanh vấn đề tiền bạc, nhưng thực sự có rất nhiều người, thậm chí là những người có kinh nghiệm đầu tư tiền tệ hay thị trường vàng cũng không thực sự hiểu rõ về cách vận hành cơ bản của hệ thống này.