Contentos là gì? Thông tin về giá contentos mới nhất

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Contentos là một dự án mới triển khai gần đây. Dự án này đã thu hút sự quan tâm của thị trường tiền điện tử khi khối lượng giao dịch của COS liên tục phá vỡ những kỷ lục mới

Vậy dự án này có gì đáng để xem xét?

Trong bài đánh giá Contentos này, Vnrebates sẽ cố gắng giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Chúng tôi cũng sẽ review về đội ngũ lãnh đạo cũng như tiềm năng tăng giảm giá contentos (COS).

Contentos là gì?

Contentos là đồng tiền kỹ thuật số của một dự án blockchain hướng tới việc thay đổi ngành nội dung số (digital content). Contentos muốn khôi phục sự công bằng cho những người sáng tạo nội dung dựa trên nền tảng video và nội dung phi tập trung trên blockchain.

Nhóm phát triển của dự án muốn trao quyền cho người sáng tạo phương tiện ghi lại cuộc sống của họ bằng kỹ thuật số, duy trì quyền sở hữu và kiểm soát hoàn toàn.

Contentos là gì?

Contentos là gì?

Nền tảng Contentos được tạo ra để đảm bảo một môi trường có tính trật tự cho các nhà sản xuất nội dung, vừa công bằng vừa cho phép phân phối, quảng bá, bảo vệ quyền và giao dịch tập trung vào sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Nhóm sáng lập Contentos gồm những ai?

Theo những thông tin gần đây cho thấy, nhóm Contentos gồm 45 thành viên, một nửa trong số họ làm việc cho mảng phát triển công nghệ. Nhân vật quan trọng nhất chính là người đồng sáng lập kiêm CEO Mick Tsai.

Mick đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong hơn 15 năm. Anh đã từng làm Giám đốc sản phẩm cao cấp tại LiveMe , Giám đốc phát triển cao cấp tại Trend Micro. Ông tốt nghiệp Đại học bang California với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính.

Phó chủ tịch kỹ thuật tại Contentos là Peter Wei. Anh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển phần mềm. Chuyên môn chính của anh là ở mảng giao thức bảo mật, thuật toán mã hóa và cấu trúc dữ liệu. Trước đây, anh làm việc tại HTC và Cheetah Mobile ở mảng công nghệ ứng dụng di động.

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Phó chủ tịch sản phẩm tại Contentos là Zac Nien. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Thanh Hoa tại Đài Loan với bằng Thạc sĩ về Hệ thống và Ứng dụng Thông tin. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm việc trong lĩnh vực bảo mật CNTT, hiện đã có 10 năm kinh nghiệm. Với vai trò là Kỹ sư cao cấp tại Trend Micro, ông đã làm việc về lập trình phần mềm, thiết kế trang web, Internet of Things và tất cả các loại ứng dụng.

Ava Wen đảm nhận việc giám sát marketing cho Contentos với tư cách là Phó chủ tịch Marketing. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải trí và nội dung số. Kinh nghiệm này giúp cô tìm ra các giải pháp thiết thực để cải thiện hệ sinh thái phân phối nội dung.

Giá contentos mới nhất là bao nhiêu?

Contentos đã tổ chức ICO từ ngày 25/5/2019, cho đến ngày 10/6/2019 họ đã bán được 3 tỷ trong tổng số 10 tỷ mã token COS.

Giá bán tại phiên ICO là 0.016 $ và nhóm sáng đã huy động được tổng cộng hơn 30 triệu đô la. Các mã token COS hiện tại là token dạng ERC-20, tuy nhiên, một khi mạng chính ra mắt các mã thông báo ERC-20 COS này sẽ cần phải đổi lấy mã token COS nội địa.

Giá của các mã token đã tăng ngay sau ICO và đạt mức all time high (ATH), là 0.085394$ vào ngày 8/7/2019. Sau khi chạm mức cao này, giá contentos đã trải qua một đợt giảm giảm nhanh và sâu, cuối cùng chạm mức 0.015776$, chỉ trong khoảng 2 tuần sau đó, vào ngày 24/7/2019.

Hiện tại, giá contentos là 0.014248 $.

Giá contentos mới nhất

Giá contentos mới nhất

Hướng dẫn mua và lưu trữ contentos

Hiện tại, nơi duy nhất mà các nhà đầu tư có thể giao dịch contentos là sàn giao dịch Binance. Điều này có nghĩa là contentos sẽ phải đối mặt với rủi ro giao dịch nếu nhìn từ góc độ thanh khoản. Nếu có một tình huống xấu xảy ra, contentos bị ngừng hoạt động trên Binance, sẽ không có nơi nào khác để giao dịch contentos nữa.

Mặc dù vậy, với việc dự án này dựa trên công nghệ chuỗi khối Binance, khả năng bị ngưng giao dịch là vô cùng thấp. Ngoài ra, hiện tại trên Binance, contentos vẫn đang có thanh khoản lành mạnh. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh mua bán của mình, các rủi ro về trượt giá cũng hiếm xảy ra.

Hiện tại, mã token COS có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào.

Tổng kết

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Hiện tại vẫn có những dự án cạnh tranh với Contentos. Nổi tiếng nhất có lẽ là blockchain STEEM, đây là mạng xã hội dựa trên blockchain lâu đời. Tuy nhiên lợi thế cạnh tranh Contentos nằm ở việc họ sử dụng saBFT và hệ thống tín dụng đảm bảo người dùng hành xử vì lợi ích tốt nhất của nền tảng.

Hiện tại còn quá sớm để biết Contentos có thể thành công hay không. Tuy nhiên với hơn một tỷ người dùng tiềm năng ở Trung Quốc, nó có khả năng khá cao để phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, nếu contentos hoạt động đúng như kế hoạch của nhóm phát triển, nó sẽ thu hút sự chú ý rất nhiều từ người dùng

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Coinbureau

Được viết bởi: Trần Công

Tin tức khác

Ví Coinpayment là gì? Hướng dẫn cách tạo ví Coinpayment từ A-Z

18-03-2020

Ví Coinpaymnet chấp nhận giao dịch Bitcoin và hơn 600 altcoin thông qua các plugin, API và giao diện POS, với hơn 2.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia trên toàn thế giới. CoinPayments.net là nền tảng tiền điện tử toàn diện bậc nhất trên thế giới.

Tiền mã hóa là gì ? Có nên đầu tư tiền mã hóa hay không

06-03-2020

Tại thời điểm này, dường như tất cả chúng ta có người quen đã đầu tư lớn vào Bitcoin hoặc một loại tiền mã hóa khác. Mặc dù, có thể không trở thành triệu phú bằng cách mua Bitcoin, nhưng bạn vẫn có lợi nhuận cao từ chúng.

Hướng dẫn đầu tư Ethereum qua ví Mew – MyEtherWallet đầy đủ nhất

02-03-2020

MyEtherWallet là một ví tiền điện tử rất hot, miễn phí, do người dùng quản lý. Nói cách khác, tất cả dữ liệu nhạy cảm chỉ được lưu trữ trên máy tính hoặc trình duyệt.

Top các sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam – Sàn nào có phí giao dịch tốt nhất?

27-02-2020

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất đã được đánh giá cao bởi cộng đồng nhà đầu tư

Các dự án ICO tiềm năng trong năm 2020? Liệu đầu tư ICO có còn là xu hướng ?

26-02-2020

ICO là gì? ICO có hợp pháp hay không? Những dự án ICO nào tiềm năng cho năm 2020? Cùng Vnrebates.net trả lời những câu hỏi trên về ICO

Tìm hiểu về đồng Bnb Coin và lưu trữ BnB Coin như thế nào?

25-02-2020

Một khi đã tham gia thị trường tiền crypto thì trader không thể nào không nghe đến BnBb Coin. Vậy thì BnB Coin là gì? Các thông tin xoay quanh loại tiền crypto này là như thế nào? Trader có nên đầu tư vào BnB Coin không? Nếu quyết định đầu tư thì phải tạo ví ở đâu? Chọn sàn giao dịch nào tốt nhất. Hãy đọc tiếp!