Contentos là gì? Thông tin về giá contentos mới nhất

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Contentos là một dự án mới triển khai gần đây. Dự án này đã thu hút sự quan tâm của thị trường tiền điện tử khi khối lượng giao dịch của COS liên tục phá vỡ những kỷ lục mới

Vậy dự án này có gì đáng để xem xét?

Trong bài đánh giá Contentos này, Vnrebates sẽ cố gắng giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Chúng tôi cũng sẽ review về đội ngũ lãnh đạo cũng như tiềm năng tăng giảm giá contentos (COS).

Contentos là gì?

Contentos là đồng tiền kỹ thuật số của một dự án blockchain hướng tới việc thay đổi ngành nội dung số (digital content). Contentos muốn khôi phục sự công bằng cho những người sáng tạo nội dung dựa trên nền tảng video và nội dung phi tập trung trên blockchain.

Nhóm phát triển của dự án muốn trao quyền cho người sáng tạo phương tiện ghi lại cuộc sống của họ bằng kỹ thuật số, duy trì quyền sở hữu và kiểm soát hoàn toàn.

Contentos là gì?

Contentos là gì?

Nền tảng Contentos được tạo ra để đảm bảo một môi trường có tính trật tự cho các nhà sản xuất nội dung, vừa công bằng vừa cho phép phân phối, quảng bá, bảo vệ quyền và giao dịch tập trung vào sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Nhóm sáng lập Contentos gồm những ai?

Theo những thông tin gần đây cho thấy, nhóm Contentos gồm 45 thành viên, một nửa trong số họ làm việc cho mảng phát triển công nghệ. Nhân vật quan trọng nhất chính là người đồng sáng lập kiêm CEO Mick Tsai.

Mick đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong hơn 15 năm. Anh đã từng làm Giám đốc sản phẩm cao cấp tại LiveMe , Giám đốc phát triển cao cấp tại Trend Micro. Ông tốt nghiệp Đại học bang California với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính.

Phó chủ tịch kỹ thuật tại Contentos là Peter Wei. Anh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển phần mềm. Chuyên môn chính của anh là ở mảng giao thức bảo mật, thuật toán mã hóa và cấu trúc dữ liệu. Trước đây, anh làm việc tại HTC và Cheetah Mobile ở mảng công nghệ ứng dụng di động.

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Phó chủ tịch sản phẩm tại Contentos là Zac Nien. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Thanh Hoa tại Đài Loan với bằng Thạc sĩ về Hệ thống và Ứng dụng Thông tin. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm việc trong lĩnh vực bảo mật CNTT, hiện đã có 10 năm kinh nghiệm. Với vai trò là Kỹ sư cao cấp tại Trend Micro, ông đã làm việc về lập trình phần mềm, thiết kế trang web, Internet of Things và tất cả các loại ứng dụng.

Ava Wen đảm nhận việc giám sát marketing cho Contentos với tư cách là Phó chủ tịch Marketing. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải trí và nội dung số. Kinh nghiệm này giúp cô tìm ra các giải pháp thiết thực để cải thiện hệ sinh thái phân phối nội dung.

Giá contentos mới nhất là bao nhiêu?

Contentos đã tổ chức ICO từ ngày 25/5/2019, cho đến ngày 10/6/2019 họ đã bán được 3 tỷ trong tổng số 10 tỷ mã token COS.

Giá bán tại phiên ICO là 0.016 $ và nhóm sáng đã huy động được tổng cộng hơn 30 triệu đô la. Các mã token COS hiện tại là token dạng ERC-20, tuy nhiên, một khi mạng chính ra mắt các mã thông báo ERC-20 COS này sẽ cần phải đổi lấy mã token COS nội địa.

Giá của các mã token đã tăng ngay sau ICO và đạt mức all time high (ATH), là 0.085394$ vào ngày 8/7/2019. Sau khi chạm mức cao này, giá contentos đã trải qua một đợt giảm giảm nhanh và sâu, cuối cùng chạm mức 0.015776$, chỉ trong khoảng 2 tuần sau đó, vào ngày 24/7/2019.

Hiện tại, giá contentos là 0.014248 $.

Giá contentos mới nhất

Giá contentos mới nhất

Hướng dẫn mua và lưu trữ contentos

Hiện tại, nơi duy nhất mà các nhà đầu tư có thể giao dịch contentos là sàn giao dịch Binance. Điều này có nghĩa là contentos sẽ phải đối mặt với rủi ro giao dịch nếu nhìn từ góc độ thanh khoản. Nếu có một tình huống xấu xảy ra, contentos bị ngừng hoạt động trên Binance, sẽ không có nơi nào khác để giao dịch contentos nữa.

Mặc dù vậy, với việc dự án này dựa trên công nghệ chuỗi khối Binance, khả năng bị ngưng giao dịch là vô cùng thấp. Ngoài ra, hiện tại trên Binance, contentos vẫn đang có thanh khoản lành mạnh. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh mua bán của mình, các rủi ro về trượt giá cũng hiếm xảy ra.

Hiện tại, mã token COS có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào.

Tổng kết

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Hiện tại vẫn có những dự án cạnh tranh với Contentos. Nổi tiếng nhất có lẽ là blockchain STEEM, đây là mạng xã hội dựa trên blockchain lâu đời. Tuy nhiên lợi thế cạnh tranh Contentos nằm ở việc họ sử dụng saBFT và hệ thống tín dụng đảm bảo người dùng hành xử vì lợi ích tốt nhất của nền tảng.

Hiện tại còn quá sớm để biết Contentos có thể thành công hay không. Tuy nhiên với hơn một tỷ người dùng tiềm năng ở Trung Quốc, nó có khả năng khá cao để phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, nếu contentos hoạt động đúng như kế hoạch của nhóm phát triển, nó sẽ thu hút sự chú ý rất nhiều từ người dùng

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Coinbureau

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Atom coin là gì? Đầu tư vào atom coin có sinh lời không?

14-02-2020

Chính thức dậy sóng từ đầu tháng 3 năm nay, dự án Atom coin của Mainet Cosmos đã làm mưa làm gió không ít trong ngành crypto thế giới. Tham vọng của dự án có thể nói là ấn tượng. Họ đang thực hiện các bước cần thiết để kết nối các thành phần khác nhau như Tendermint và IBC. Việc các nhà phát triển chấp nhận Tendermint Core sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của mạng. Cũng như nhận được các đồng tiền phổ biến khác được gắn vào hệ sinh thái.

Crypto – Trung Quốc mạnh tay hơn trong cuộc chơi số hóa tiền tệ

13-02-2020

Nhiều chuyên gia không khỏi thắc mắc về quan điểm cứng rắn đối với Crypto của Trung Quốc. Từ năm 2017, tất cả các giao dịch có liên quan đến crypto đều bị cấm bởi pháp luật tại quốc gia này. Tuy vậy, chính quyền sở tại lại, ngược lại, rất quan tâm đến công nghệ blockchain và các tính năng bảo mật của nó. Nhiều người cho rằng lý do xuất phát từ mục tiêu số hóa đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.

T-Rex là gì? Đánh giá & Hướng dẫn đầu tư sàn T-Rex

12-02-2020

Biết mình là “người đến sau” trên thị trường cryptocurrency nên T-Rex đã cố gắng tìm tòi và ra mắt với những điểm sáng về công nghệ, tính thanh khoản, bảo mật và đội hỗ trợ khách hàng. Hiện tại, T-Rex đang sở hữu nền tảng công nghệ và kiến trúc hạ tầng được sử dụng tại một số sàn top 10 thế giới.

Bitconnect là gì ? Thương vụ lừa đảo thế kỷ trong giới Crypto

12-02-2020

Sự sụp đổ giá trị đồng Bitconnect là một trong những vụ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Ra mắt vào năm 2016, đỉnh cao vào 2017 và thực sự chết vào ngày 10.09.2018.

Fet Coin là gì ? Có nên đầu tư vào Fet Coin hay không ?

11-02-2020

Fet Coin là đồng tiền điện tử của dự án Fetch.ai. Đây là dự án về Sổ cái thông minh khá nổi tiếng gần đây do có sự hẫu thuẫn của Binance. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về Fet Coin là gì, Fet Coin ICO và có nên đầu tư vào đó không.

Cloud token là gì? Thông tin nào trader phải biết?

10-02-2020

Từ đầu tháng 08/2019 đến nay thì cộng đồng Crypto thế giới là được thêm một phen nháo nhào khi mà lính mới Cloud token được giới thiệu. Nền tảng xuất phát từ Malaysia này hiện đang làm nhiều nhà đầu tư nghi vấn về tính rõ ràng và độg đáng tin cậy của nó khi mà vô số các blogger và các nguồn khác nhau đều gọi đây là trò lừa đảo. Bài viết sẽ tổng hợp những thông tin căn bản nhất để trader có thể tự đưa ra đánh giá khách quan của riêng mình.