Contentos là gì? Thông tin về giá contentos mới nhất

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Contentos là một dự án mới triển khai gần đây. Dự án này đã thu hút sự quan tâm của thị trường tiền điện tử khi khối lượng giao dịch của COS liên tục phá vỡ những kỷ lục mới

Vậy dự án này có gì đáng để xem xét?

Trong bài đánh giá Contentos này, Vnrebates sẽ cố gắng giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Chúng tôi cũng sẽ review về đội ngũ lãnh đạo cũng như tiềm năng tăng giảm giá contentos (COS).

Contentos là gì?

Contentos là đồng tiền kỹ thuật số của một dự án blockchain hướng tới việc thay đổi ngành nội dung số (digital content). Contentos muốn khôi phục sự công bằng cho những người sáng tạo nội dung dựa trên nền tảng video và nội dung phi tập trung trên blockchain.

Nhóm phát triển của dự án muốn trao quyền cho người sáng tạo phương tiện ghi lại cuộc sống của họ bằng kỹ thuật số, duy trì quyền sở hữu và kiểm soát hoàn toàn.

Contentos là gì?

Contentos là gì?

Nền tảng Contentos được tạo ra để đảm bảo một môi trường có tính trật tự cho các nhà sản xuất nội dung, vừa công bằng vừa cho phép phân phối, quảng bá, bảo vệ quyền và giao dịch tập trung vào sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Nhóm sáng lập Contentos gồm những ai?

Theo những thông tin gần đây cho thấy, nhóm Contentos gồm 45 thành viên, một nửa trong số họ làm việc cho mảng phát triển công nghệ. Nhân vật quan trọng nhất chính là người đồng sáng lập kiêm CEO Mick Tsai.

Mick đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong hơn 15 năm. Anh đã từng làm Giám đốc sản phẩm cao cấp tại LiveMe , Giám đốc phát triển cao cấp tại Trend Micro. Ông tốt nghiệp Đại học bang California với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính.

Phó chủ tịch kỹ thuật tại Contentos là Peter Wei. Anh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển phần mềm. Chuyên môn chính của anh là ở mảng giao thức bảo mật, thuật toán mã hóa và cấu trúc dữ liệu. Trước đây, anh làm việc tại HTC và Cheetah Mobile ở mảng công nghệ ứng dụng di động.

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Đội ngũ lãnh đạo của contentos

Phó chủ tịch sản phẩm tại Contentos là Zac Nien. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Thanh Hoa tại Đài Loan với bằng Thạc sĩ về Hệ thống và Ứng dụng Thông tin. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm việc trong lĩnh vực bảo mật CNTT, hiện đã có 10 năm kinh nghiệm. Với vai trò là Kỹ sư cao cấp tại Trend Micro, ông đã làm việc về lập trình phần mềm, thiết kế trang web, Internet of Things và tất cả các loại ứng dụng.

Ava Wen đảm nhận việc giám sát marketing cho Contentos với tư cách là Phó chủ tịch Marketing. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải trí và nội dung số. Kinh nghiệm này giúp cô tìm ra các giải pháp thiết thực để cải thiện hệ sinh thái phân phối nội dung.

Giá contentos mới nhất là bao nhiêu?

Contentos đã tổ chức ICO từ ngày 25/5/2019, cho đến ngày 10/6/2019 họ đã bán được 3 tỷ trong tổng số 10 tỷ mã token COS.

Giá bán tại phiên ICO là 0.016 $ và nhóm sáng đã huy động được tổng cộng hơn 30 triệu đô la. Các mã token COS hiện tại là token dạng ERC-20, tuy nhiên, một khi mạng chính ra mắt các mã thông báo ERC-20 COS này sẽ cần phải đổi lấy mã token COS nội địa.

Giá của các mã token đã tăng ngay sau ICO và đạt mức all time high (ATH), là 0.085394$ vào ngày 8/7/2019. Sau khi chạm mức cao này, giá contentos đã trải qua một đợt giảm giảm nhanh và sâu, cuối cùng chạm mức 0.015776$, chỉ trong khoảng 2 tuần sau đó, vào ngày 24/7/2019.

Hiện tại, giá contentos là 0.014248 $.

Giá contentos mới nhất

Giá contentos mới nhất

Hướng dẫn mua và lưu trữ contentos

Hiện tại, nơi duy nhất mà các nhà đầu tư có thể giao dịch contentos là sàn giao dịch Binance. Điều này có nghĩa là contentos sẽ phải đối mặt với rủi ro giao dịch nếu nhìn từ góc độ thanh khoản. Nếu có một tình huống xấu xảy ra, contentos bị ngừng hoạt động trên Binance, sẽ không có nơi nào khác để giao dịch contentos nữa.

Mặc dù vậy, với việc dự án này dựa trên công nghệ chuỗi khối Binance, khả năng bị ngưng giao dịch là vô cùng thấp. Ngoài ra, hiện tại trên Binance, contentos vẫn đang có thanh khoản lành mạnh. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các lệnh mua bán của mình, các rủi ro về trượt giá cũng hiếm xảy ra.

Hiện tại, mã token COS có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào.

Tổng kết

Contentos là một dự án khá mới, nhưng nó có sự ủng hộ mạnh mẽ từ Binance và một số nhà đầu tư Trung Quốc. Nền tảng này có trụ sở tại Trung Quốc, do đó contentos chưa được biết đến nhiều tại Châu Âu và Bắc Mỹ. nhưng chúng tôi cho rằng điều này sẽ thay đổi khi mainnet được ra mắt và dự án đã sẵn sàng có thêm nhiều người dùng đăng ký mới.

Hiện tại vẫn có những dự án cạnh tranh với Contentos. Nổi tiếng nhất có lẽ là blockchain STEEM, đây là mạng xã hội dựa trên blockchain lâu đời. Tuy nhiên lợi thế cạnh tranh Contentos nằm ở việc họ sử dụng saBFT và hệ thống tín dụng đảm bảo người dùng hành xử vì lợi ích tốt nhất của nền tảng.

Hiện tại còn quá sớm để biết Contentos có thể thành công hay không. Tuy nhiên với hơn một tỷ người dùng tiềm năng ở Trung Quốc, nó có khả năng khá cao để phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, nếu contentos hoạt động đúng như kế hoạch của nhóm phát triển, nó sẽ thu hút sự chú ý rất nhiều từ người dùng

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Coinbureau

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Bài học vô giá từ OneCoin: Cú lừa tiền điện tử nổi tiếng nhất 2019

08-01-2020

OneCoin là đồng tiền được tuyên bố sẽ thay thế Bitcoin khi ra mắt. Những lời quảng bá đầy hấp dẫn, vẻ ngoài hào nhoáng của công ty OneCoin đã thu hút các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la Mỹ vào đây. Nhưng tại sao đến cuối cùng, nhà sáng lập của đồng tiền điện tử này lại bị truy nã?

IEO là gì ? Đầu tư IEO có có thực sự hiệu quả hay không ?

07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.