Đầu tư vào Aquilontrade – Có nên hay không ?

Các kênh tài chính để đầu tư ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Trader phải hết sức tỉnh táo và nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Aquilon cũng là trường hợp tương tự. Aquilon Trade là gì? Hình thức đầu tư ra sao? Mức độ rủi ro thế nào? Trader hãy đọc tiếp!

aquilon-trade

Dạo gần đây có khá nhiều kênh đầu tư đến từ các công ty tài chính Hong Kong, lần này dự án mang tên Aquilon Trade. Như trader đã biết thì giai đoạn này là giai đoạn thăng hoa của các kênh đến từ Hong Kong khi liên tục hứa hẹn lợi nhuận tốt cũng như bảo đảm dòng đời dài hạn. Với quy mô, cách thức hoạt động, hình thức phô diễn thì hiện tại Aquilon Trade đang được nhiều người chú ý đến. Bài viết sẽ cung cấp trader thông tin bao quát nhất về kênh này.

Aquilon Trade là gì?

aquilon-trade

Aquilon Trade là một kênh đầu tư đến từ công ty tài chính Hong Kong, họ cam kết sẽ mang về thu nhập ổn định và có sự an toàn cao. Thông tin căn bản của công ty

  • Ra mắt: 02/01/2019
  • Chấp nhận thanh toán qua: $ [Payeer, perfectMoney], Crypto [BTC,ETH,LTC]
  • Đầu tư tối thiểu: 20$ – 0.1 BTC
  • Rút tiền tối thiểu: 1$
  • Trả lãi: 5 ngày/tuần từ Thứ 2 – Thứ 6 vào 21h00 hàng ngày
  • Thanh toán: Manual – Thanh toán trong vòng 72h
  • Mỗi cá nhân có thể tạo nhiều tài khoản nhưng chỉ được sử dụng 1 tài khoản để đầu tư và tuyệt đối không tự dùng 2 tài khoản của chính mình đầu tư để hưởng hoa hồng. Aquilon Trade có một chính sách rằng sẽ điều tra và nếu phát hiện tài khoản có hành vi trên sẽ khóa mà không thông báo trước.
  • Tất cả các gói đầu tư của Aquilon Trade đều được trả lãi về hàng ngày ngoại trừ Gói đầu tư Capital.

Giấy phép của Aquilon trade

Đây là các thông tin được lấy từ chính nguồn của công ty.

aquilon-trade

aquilon-trade

aquilon-trade

Đáng chú ý là giấy chứng nhận bảo lãnh của AIA.

aquilon-trade

Các gói dịch vụ của Aquilon Trade

aquilon-trade

Aquilon Trade có 4 gói lãi chính, trong mỗi gói lãi chính lại có những gói lãi với số lãi tăng dần tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư của thành viên.

1. Gói Standart

Lãi tăng dần từ 1-3% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 35 ngày làm việc. Đầu tư từ 20$. Hoàn vốn sau 35 ngày làm việc.

2. Gói Business

Lãi tăng dần từ 1.4 – 3.4% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 180 ngày làm việc. Đầu tư từ 50$. Vốn đã bao gồm trong lãi.

3. Gói Crypto [Chỉ áp dụng cho đầu tư BTC]

Lãi tăng dần từ 1.7 – 4% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 360 ngày làm việc. Đầu tư từ 0.1 BTC. Vốn đã bao gồm trong lãi.

4. Gói Capital [Gói này chấp nhận cả cổng $ và BTC] 

Trả 1 lần sau 100 ngày. Cả gốc và lãi về đủ.

Giải thích: Trader đầu tư gói Standard 2 500$ và sau 5 ngày trader lại đầu tư thêm 500$ nữa thì được cho là lần đầu tư thứ 2 và tiếp tục 500$ nữa là lần đầu tư thứ 3. và nếu trader muốn đầu tư thêm 1 lần nữa vào gói Standard 2 này thì phải chờ tới khi hết 35 ngày của gói đầu tư trên.

Kiếm tiền từ Aquilon Trade như thế nào?

Có 3 cách kiếm tiền từ Aquilon Trade

1. Nhận tiền thưởng từ đầu tư của thành viên tuyến dưới

aquilon-trade

Trader sẽ nhận được tiền thưởng đầu tư của 10 cấp lần lượt là: 7% – 5% – 3% – 2% – 1% – 1% – 0.5% – 0.3% – 0.2%

2. Nhận tiền thưởng khi đạt doanh số

aquilon-trade

Để nhận tiền thưởng từ công ty thì trader phải đầu tư 1000$ và hệ thống đạt được những mốc doanh số cụ thể thì sẽ nhận được tiền thưởng từ công ty.

3. Mua và nắm giữ Token của Aquilon Trade

aquilon-trade

Có nên đầu tư vào Aquilon Trade ?

Theo các thông tin trên thì có 2 điểm đáng chú ý nhất trader nên cân nhắc. Một là tỷ lệ ROI khá là cao và hấp dẫn. Hai là mức tiền nạp trước để nhận thưởng. Đây là 2 đặc điểm nổi bật nhất của một mô hình Ponzi hay chúng ta thường gọi là đa cấp. Trader nên thật sự tỉnh táo trước khi quyết định tham gia vào kênh này.

Nguồn: Sưu tầm

Tổng hợp theo Vnrebates

Được viết bởi: Trung Luân

Tin tức khác

Ví Coinpayment là gì? Hướng dẫn cách tạo ví Coinpayment từ A-Z

18-03-2020

Ví Coinpaymnet chấp nhận giao dịch Bitcoin và hơn 600 altcoin thông qua các plugin, API và giao diện POS, với hơn 2.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia trên toàn thế giới. CoinPayments.net là nền tảng tiền điện tử toàn diện bậc nhất trên thế giới.

Tiền mã hóa là gì ? Có nên đầu tư tiền mã hóa hay không

06-03-2020

Tại thời điểm này, dường như tất cả chúng ta có người quen đã đầu tư lớn vào Bitcoin hoặc một loại tiền mã hóa khác. Mặc dù, có thể không trở thành triệu phú bằng cách mua Bitcoin, nhưng bạn vẫn có lợi nhuận cao từ chúng.

Hướng dẫn đầu tư Ethereum qua ví Mew – MyEtherWallet đầy đủ nhất

02-03-2020

MyEtherWallet là một ví tiền điện tử rất hot, miễn phí, do người dùng quản lý. Nói cách khác, tất cả dữ liệu nhạy cảm chỉ được lưu trữ trên máy tính hoặc trình duyệt.

Top các sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam – Sàn nào có phí giao dịch tốt nhất?

27-02-2020

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất đã được đánh giá cao bởi cộng đồng nhà đầu tư

Các dự án ICO tiềm năng trong năm 2020? Liệu đầu tư ICO có còn là xu hướng ?

26-02-2020

ICO là gì? ICO có hợp pháp hay không? Những dự án ICO nào tiềm năng cho năm 2020? Cùng Vnrebates.net trả lời những câu hỏi trên về ICO

Tìm hiểu về đồng Bnb Coin và lưu trữ BnB Coin như thế nào?

25-02-2020

Một khi đã tham gia thị trường tiền crypto thì trader không thể nào không nghe đến BnBb Coin. Vậy thì BnB Coin là gì? Các thông tin xoay quanh loại tiền crypto này là như thế nào? Trader có nên đầu tư vào BnB Coin không? Nếu quyết định đầu tư thì phải tạo ví ở đâu? Chọn sàn giao dịch nào tốt nhất. Hãy đọc tiếp!