Futurenet là gì ? Thực hư về tính thanh khoản của Futurenet và cách đầu tư đồng FTC của Futurenet

Chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức mạng xã hội rầm rộ trên các diễn đàn gần đây FutureNet và đồng tiền kỹ thuật số của nó FuturoCoin để có cái nhìn chi tiết hơn trước khi đầu tư.

FutureNet là gì?

FutureNet thành lập vào năm 2014 tại ul. ulanska 5 52-213 Wroclaw Ba Lan bởi Stephan Morgenstern và Roman Ziemian.

FutureNet là gì?

FutureNet tự quảng cáo là một nền tảng mạng xã hội có chức năng như các mạng xã hội khác (Facebook, Twitter, Instagram, v.v.). Nhưng, FutureNet tuyên bố trả cho các thành viên của mình từ thu nhập mà nó kiếm được từ lưu lượng truy cập, vị trí quảng cáo và các nguồn khác.

5 mảng kinh doanh kiếm tiền của Futurenet

–  Mạng xã hội – FutureNet

–  Tiền kỹ thuật số – Futuro Coin

–  Quảng cáo online – Future Ad Pro

–  Trò chơi online – Futurenet Gaming Platform

–  Kiếm tiền online

Kiếm tiền online từ FutureNet như thế nào?

Những người lôi kéo bạn tham gia hứa rằng FutureNet sẽ trả cho người dùng từ lợi nhuận mà nền tảng tạo ra và thu nhập của họ phụ thuộc vào các hoạt động của họ trên nền tảng này. Người dùng càng tích cực thì càng kiếm được nhiều tiền.

Nhưng họ KHÔNG nói về một thực tế rằng, trước khi bất kỳ người dùng nào rút tiền từ FutureNet, bạn phải đầu tư tối thiểu 35 đô la để tham gia vào FutureNet Membership Plans. Sau đó, bạn sẽ kiếm tiền dựa trên thời gian bạn đầu tư cho mạng xã hội này.

Bonus đăng nhập từ 1 cent đến 5 cents tùy thuộc vào lượng thời gian bạn dành cho nền tảng, trong khi bonus truyền thông xã hội không có tỷ lệ cố định, và gần như bạn sẽ không nhận được khoảng bonus truyền thông này.

Vì vậy, trong trường hợp bạn tham gia FutureNet miễn phí và hy vọng kiếm được tiền, thì rất tiếc, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, và tôi sẽ giải thích tại sao dưới đây.

–  Là thành viên miễn phí, bạn chỉ có thể kiếm được tiền thưởng đăng nhập hàng ngày, đó là 1 cent đến 15 cents dựa trên thời gian bạn đăng nhập. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 20 đô la, tương đương với 480 ngày đăng nhập nếu bạn có thể kiếm tối đa 5 cents mỗi ngày

–  Và hãy nhớ rằng bạn không thể rút bất kỳ khoản tiền nào từ FutureNet như một thành viên miễn phí, vì vậy hãy rút tiền; bạn phải mua gói cơ bản là 35 đô.

–  Như vậy, đăng nhập 480 lần và trả 35 đô để nhận lại 20 đô.

Họ cố tình xây dựng thành viên miễn phí trông thật ngu ngốc để bạn có thể trả tiền cho chương trình Kim tự tháp MLM – Multilevel Marketing của họ (và giới thiệu gia đình và bạn bè để kiếm tiền hoa hồng từ phí thành viên), tương tự như một hình thức kinh doanh đa cấp và Ponzi.

Mô hình kim tự tháp MLM của FutureNet

FutureNet cố tình cho thấy bạn không thật ngu nếu tham gia như một thành viên miễn phí để khiến bạn thấy lý do để tham gia Chương trình Kim tự tháp của họ.

Các cấp thành viên chương trình kim tự tháp như sau:

$ 10 = $ 10 Thành viên

$ 10 + $ 25 = $ 35 Cơ bản

$ 10 + $ 25 + $ 50 = $ 85 vàng

$ 10 + $ 25 + $ 50 + $ 100 = $ 185 Độc quyền

$ 10 + $ 25 + $ 50 + $ 100 + $ 500 = $ 685 Sapphire

$ 10 + $ 25 + $ 50 + $ 100 + $ 500 + $ 1.000 = $ 1.685 Royal

Mỗi cấp độ thành viên đi kèm với lợi ích của nó.

Hơn nữa, trong nỗ lực cung cấp giá trị cho các gói thành viên của họ, FutureNet cung cấp các sản phẩm internet cơ bản cho các thành viên nâng cấp tư cách thành viên miễn phí (vô giá trị) của họ lên các gói trả phí, như Future-Landing padge system, Future-Video Mail, Future Blog, Future Cloud, FutureNet Games, v.v

Ngoài ra, FutureNet còn có chế độ hưởng hoa hồng lên đến 30% khoản đầu tư của người mà bạn giới thiệu tham gia nền tảng này. Sau đó, dựa trên các chỉ tiêu bạn sẽ được xếp hạng vào các level và ăn hoa hồng dựa trên level của bạn. Cụ thể là bạn sẽ kiếm 5% cho level 1-5 và 3% cho level 6-10.

Mô hình kim tự tháp này có gợi nhớ bạn đến mô hình kinh doanh đa cấp không?

Đầu tư đồng FTC của FutureNet

FTC hay FuturoCoin là phiên bản mở rộng của mã Dash. FuturoCoin một loại tiền điện tử kỹ thuật số mới được tạo ra để đảm bảo thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới với phí giao dịch liên tục ở cấp độ cạnh tranh. FuturoCoin sử dụng công nghệ ngang hàng để hoạt động mà không có cơ quan trung ương: quản lý giao dịch và phát hành tiền được thực hiện bởi mạng lưới. Futuro Core là tên của phần mềm nguồn mở cho phép sử dụng loại tiền này.

FuturoCoin liệu có đáng tin cậy?

Hiện tại, FuturoCoin chắc chắn là một loại tiền điện tử hợp pháp và đây là các lý do:

–  FTO có sẵn trên hơn 10 sàn giao dịch thế giới, bao gồm CoinDeal và Bitforex. Hai sàn giao dịch này rất nhạy cảm khi nói đến tiêu chuẩn của họ, vì vậy mọi đồng tiền, mọi công ty muốn trở thành một phần của trao đổi của họ đều phải vượt qua nhiều bài kiểm tra về độ tin cậy. Ngoài ra, bạn còn đầu tư FTC ở các sàn sau đây net, Exrates.me, feixihaohao.com, CoinMarketCap.com, investing.com, coingecko.com, bitinfocharts.com, cryptocompare.com

–  FTO là nhà tài trợ chính thức của F1 Red Bull Team Racing. Một cuộc thi tầm quốc tế và ngiêm túc như vậy, với những chiếc xe đang giành được những danh hiệu trong cuộc đua này liệu sẽ cho phép được tài trợ bởi một loại tiền điện tử lừa đảo

–  Đã được hơn một năm cho FuturoCoin có mặt trên thị trường từ đầu năm 2018.

Đó là một loại tiền điện tử thông thường, bạn có thể giao dịch, trao đổi hoặc khai thác. Những website và địa chỉ chấp nhận thanh toán FuturoCoin hiện nay là

–  FutureNet

–  FN wallet

–  FutureNet Foundation

–  Paycoiner

–  FutureNet Restaurant

–  BannersApp

–  FutureNet Cloud

–  FutureNet Travel

–  FN talk

–  FN Power App

Cho đến hiện nay vẫn chưa có một cáo buộc chính thức nào cho rằng FuturoCoin là SCAM cả. Vào thời điểm bài viết này, giá 1FTO tương ứng 0.41 Đô la,

Tuy nhiên, chúng tôi xin nhắc lại 3 mã tiền số  Bitcoinnet (BCC), HextraCoin (HXT), hay iFan từng rầm rộ trên các diễn đàn đầu tư sau khi để lại mất mát lớn cho nhà đầu tư. 3 loại tiền số này chính là một hình thức khác của coin MLM, hay Lending coin, một hình thức Ponzi đa cấp, và cuối cùng để lại chữ SCAM cho nhà đầu tư. Đây là một lưu ý cho nhà đầu tư khi tham gia đầu tư các mã tiền số tương tự như vậy.

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo nigeriabitcoincommunity.com, youronlinerevenue.com, Futurocoin.com, quora.com

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Bài học vô giá từ OneCoin: Cú lừa tiền điện tử nổi tiếng nhất 2019

08-01-2020

OneCoin là đồng tiền được tuyên bố sẽ thay thế Bitcoin khi ra mắt. Những lời quảng bá đầy hấp dẫn, vẻ ngoài hào nhoáng của công ty OneCoin đã thu hút các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la Mỹ vào đây. Nhưng tại sao đến cuối cùng, nhà sáng lập của đồng tiền điện tử này lại bị truy nã?

IEO là gì ? Đầu tư IEO có có thực sự hiệu quả hay không ?

07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.