Gains systems là gì ? Đầu tư gains systems có bị lừa đảo hay không ?

Gains Systems nổi lên vào tháng 4/2019. Sau những đợt quảng cáo và marketing rầm rộ, thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia thì tháng 7-2019. hàng loạt nhà đầu tư thông báo rằng họ không thể rút tiền từ Gains Systems được. Cùng Vnrebates.net tìm hiểu về Gains Systems là gì và những điểm bất thường trong phương thức hoạt động của loại hình đầu tư này.

Kết luận được đưa ra sau khi tìm hiểu chi tiết và các đánh giá Gains system chính là bạn không nên đầu tư vào nền tảng đầu tư này. Gần như tất cả các website đánh giá đầu tư đều đưa Gains Systems vào danh mục SCAM. Nhiều nhà đầu tư đã không thể rút tiền của họ từ tháng 6 – tháng 7 2019.

Gains Systems là gì?

Gains Systems là nền tảng đầu tư trực tuyến tần số cao, phát triển các hệ thống giao dịch dựa trên mạng lưới neural và trí tuệ nhân tạo xử lý số lượng cực lớn dữ liệu trong khoảng thời gian tối thiểu để tạo ra lợi nhuận cao và ổn định cho người dùng. Nền tảng này có trụ sở tại Hồng Kông và đã hoạt động từ ngày 16 tháng 4 năm 2019.

Gains Systems là gì?

Trang web của Gains System  được thiết kế chuyên nghiệp, rất hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thông tin chi tiết về cách thức vận hành hoạt động của trí tuệ nhân tạo và công ty sở hữu đứng sau nền tảng này.

Thông tin căn bản bề Gains Systems

–  Gói đầu tư tối thiểu: PerfectMoney – 10 USD, Payeer – 10 USD

–  Mức rút tiền tối thiểu: PerfectMoney – 2,5 USD, Payeer – 2,5 USD, Bitcoin – 0,0015

–  Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu – Affiliate program: Hệ thống giới thiệu 5 cấp 7% -3% -1% -0,5% -0,5%

–  Hình thức thanh toán: Tức thì

–  Loại công ty: Hyip

–  Web I.P : 104.20.225.128

–  Địa chỉ công ty: U.K

–  Công ty: không tìm thấy

–  Thanh toán được chấp nhận: Bitcoin, Bitcoin cash, Ethereum, Litecoin, Perfect Money, Payeer

ROI của Gains Systems

Gain Systems chỉ cung cấp 1 kế hoạch đầu tư để thu lợi nhuận. Kế hoạch được thiết kế đúng một năm và các khoản thanh toán được hứa hẹn sẽ thanh toán hàng ngày. Ví dụ, bạn sẽ đầu tư 10,000 đô la và trong suốt cả năm thu nhập hàng tuần của bạn sẽ là 1,800 đô la.

Nếu bạn là nhà đầu tư sáng suốt, phương pháp đầu tư này nghe có vẻ không thực tế với bạn. Tìm hiểu về Gains Systems, bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ được tỷ lệ ROI được cung cấp, lợi nhuận 3% vào ngày làm việc và lợi nhuận 1,5% vào những ngày cuối tuần. Con số này không lớn như một số vụ lừa đảo mà chúng ta đã thấy trong quá khứ, tuy nhiên, nó vẫn được coi là rất lớn, điều đó có nghĩa là sẽ rất khó để duy trì các loại lợi nhuận này trong thời gian dài.

Cam kết lợi nhuận của Gains Systems

Doanh nghiệp này tuyên bố đảm bảo lợi nhuận 3% hàng ngày (làm việc) cho dù thế nào. Tuy nhiên, không có hệ thống giao dịch nào có thể đảm bảo lợi nhuận hàng ngày, cũng như hàng tuần hoặc hàng tháng. Nguyên nhân là do thị trường tài chính không ổn định và không bao giờ dự đoán chính xác được điều gì sẽ xảy ra.

Các công ty đầu tư tốt nhất thế giới không thể làm 75% một năm trên cơ sở nhất quán. Thực hiện được lợi nhuận điều đặn mỗi tuần hoặc mỗi tháng chỉ là một bài hát ru ngọt ngào trước khi ngủ. Điều này không có thật. Vì vậy, khi ai đó cung cấp cho bạn lợi nhuận hàng ngày ổn định từ đầu tư, bạn có thể chắc chắn có điều gì đó đáng nghi đang xảy ra.

Điều bất thường ngay với dữ liệu thống kê của Gains System Statistics

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý chính là số liệu thống kê của Gains Systems. Theo bảng này, dự án Gains Systems đã hoạt động được 83 ngày và đã tạo ra 12.103.360,24 triệu đô la tiền gửi và đã thực hiện rút tiền 2.003.391,38 đô la.

Gains Systems Statistics

Điều này có thể có nghĩa là hoặc số của họ là hợp pháp và họ hiện đang tự mình kiếm được 10.000.000 triệu đô la hoặc số liệu thống kê của họ hoàn toàn giả mạo và được thay đổi hàng ngày bởi các chủ sở hữu trang web.

Không có cách nào thực sự để chứng minh điều này. Tuy nhiên, dù sao thì cả hai ý trên đều không ổn.

Social Media của Gains Systems

Gains Systems không có bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào ngoài nhóm chat Telegraph mà cá nhân tôi không coi là phương tiện truyền thông xã hội. Nền tảng này giống như email, cách số một để lừa đảo mọi người và kiểm soát ý kiến của họ.

Gains System social media

Dự án này tuyên bố có 42.710 thành viên trên khắp thế giới nhưng nhóm Telegraph chỉ có 2201 thành viên và thực sự nhóm này không có active nhiều, không có gì nhiều xảy ra ở đó. Hầu hết những trò gian lận sử dụng Telegram như một cách để thao túng và kiểm soát mọi người. Nếu một nhà đầu tư nói rằng nền tảng đầu tư này không trả tiền trong phòng chat telegram của họ, quản trị viên có thể đuổi người đó ra và xóa bình luận của anh ta, giải quyết tất cả các vấn đề cùng một lúc.

Chương trình Gains Systems Bounty Program

G.Systems cũng có một vài cách thông minh để khiến mình nổi tiếng và được nhiều người biết đến bằng cách tặng Tiền thưởng cho các nhà đầu tư cho các nhiệm vụ đã hoàn thành. Trước hết, không chỉ những kẻ này lừa đảo mọi người mà họ còn cung cấp vô số yêu cầu để được nhận tiền.

Như G.Systems yêu cầu, đối với đánh giá video, bạn có thể nhận được từ $5 đến $100 mỗi lần đánh giá. $1 mỗi tweet / retweet và bằng cách xếp hạng trong diễn đàn BitcoinTalk, bạn sẽ nhận được một lượng BitCoin nhất định mỗi 10 ngày.

Đây là nơi bạn sẽ trở thành một phần của trò lừa đảo, bằng cách giúp họ phát triển. Đừng liên kết bản thân với họ, bởi vì bạn không phải là một chi nhánh hay nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận trong dài hạn.

Kết luận

Gains Systems chắc chắn là một trò lừa đảo 100%. Lợi nhuận đầu tư của họ rất cao, bất thường và không bền vững cho bất kỳ nền tảng đầu tư nào. Mô hình kinh doanh của họ được cố gắng trôngchuyên nghiệp, tuy nhiên, đó là một kịch bản được tạo ra bởi những người được thuê để thuyết phục các nhà đầu tư.

Ngay cả video được thực hiện và cho thấy người thật, bạn vẫn không biết ai là CEO hay người sáng lập Gains Systems. Dự án này không có bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào và nó chỉ không thêm bất kỳ sự minh bạch nào.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ không khả dụng ngay cả khi bạn cố gắng liên hệ với họ, không có ai ở đó để giúp đỡ bạn. Gửi email chỉ là một sự lãng phí thời gian, tất cả những gì bạn nhận được là những lời rao bán nói rằng tại sao bạn nên đầu tư nhiều hơn, tuy nhiên khi bạn đã đầu tư, không ai bắt đầu quan tâm đến bạn.

Và sau 4 tháng hoạt động, Gains Systems thật sự đã ôm tiền của nhà đầu tư và chạy. Không bảo hiểm, không biết công ty nào để report. Tất cả những gì còn lại đối với họ chỉ là lời cam kết.

Tổng hợp bởi Vnrenbates.net

Theo toptradingreviews.com, coinworldstory.com

 

Được viết bởi: Đặng Kiều

Tin tức khác

Ví Coinpayment là gì? Hướng dẫn cách tạo ví Coinpayment từ A-Z

18-03-2020

Ví Coinpaymnet chấp nhận giao dịch Bitcoin và hơn 600 altcoin thông qua các plugin, API và giao diện POS, với hơn 2.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia trên toàn thế giới. CoinPayments.net là nền tảng tiền điện tử toàn diện bậc nhất trên thế giới.

Tiền mã hóa là gì ? Có nên đầu tư tiền mã hóa hay không

06-03-2020

Tại thời điểm này, dường như tất cả chúng ta có người quen đã đầu tư lớn vào Bitcoin hoặc một loại tiền mã hóa khác. Mặc dù, có thể không trở thành triệu phú bằng cách mua Bitcoin, nhưng bạn vẫn có lợi nhuận cao từ chúng.

Hướng dẫn đầu tư Ethereum qua ví Mew – MyEtherWallet đầy đủ nhất

02-03-2020

MyEtherWallet là một ví tiền điện tử rất hot, miễn phí, do người dùng quản lý. Nói cách khác, tất cả dữ liệu nhạy cảm chỉ được lưu trữ trên máy tính hoặc trình duyệt.

Top các sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam – Sàn nào có phí giao dịch tốt nhất?

27-02-2020

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất đã được đánh giá cao bởi cộng đồng nhà đầu tư

Các dự án ICO tiềm năng trong năm 2020? Liệu đầu tư ICO có còn là xu hướng ?

26-02-2020

ICO là gì? ICO có hợp pháp hay không? Những dự án ICO nào tiềm năng cho năm 2020? Cùng Vnrebates.net trả lời những câu hỏi trên về ICO

Tìm hiểu về đồng Bnb Coin và lưu trữ BnB Coin như thế nào?

25-02-2020

Một khi đã tham gia thị trường tiền crypto thì trader không thể nào không nghe đến BnBb Coin. Vậy thì BnB Coin là gì? Các thông tin xoay quanh loại tiền crypto này là như thế nào? Trader có nên đầu tư vào BnB Coin không? Nếu quyết định đầu tư thì phải tạo ví ở đâu? Chọn sàn giao dịch nào tốt nhất. Hãy đọc tiếp!