Gains systems là gì ? Đầu tư gains systems có bị lừa đảo hay không ?

Gains Systems nổi lên vào tháng 4/2019. Sau những đợt quảng cáo và marketing rầm rộ, thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia thì tháng 7-2019. hàng loạt nhà đầu tư thông báo rằng họ không thể rút tiền từ Gains Systems được. Cùng Vnrebates.net tìm hiểu về Gains Systems là gì và những điểm bất thường trong phương thức hoạt động của loại hình đầu tư này.

Kết luận được đưa ra sau khi tìm hiểu chi tiết và các đánh giá Gains system chính là bạn không nên đầu tư vào nền tảng đầu tư này. Gần như tất cả các website đánh giá đầu tư đều đưa Gains Systems vào danh mục SCAM. Nhiều nhà đầu tư đã không thể rút tiền của họ từ tháng 6 – tháng 7 2019.

Gains Systems là gì?

Gains Systems là nền tảng đầu tư trực tuyến tần số cao, phát triển các hệ thống giao dịch dựa trên mạng lưới neural và trí tuệ nhân tạo xử lý số lượng cực lớn dữ liệu trong khoảng thời gian tối thiểu để tạo ra lợi nhuận cao và ổn định cho người dùng. Nền tảng này có trụ sở tại Hồng Kông và đã hoạt động từ ngày 16 tháng 4 năm 2019.

Gains Systems là gì?

Trang web của Gains System  được thiết kế chuyên nghiệp, rất hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thông tin chi tiết về cách thức vận hành hoạt động của trí tuệ nhân tạo và công ty sở hữu đứng sau nền tảng này.

Thông tin căn bản bề Gains Systems

–  Gói đầu tư tối thiểu: PerfectMoney – 10 USD, Payeer – 10 USD

–  Mức rút tiền tối thiểu: PerfectMoney – 2,5 USD, Payeer – 2,5 USD, Bitcoin – 0,0015

–  Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu – Affiliate program: Hệ thống giới thiệu 5 cấp 7% -3% -1% -0,5% -0,5%

–  Hình thức thanh toán: Tức thì

–  Loại công ty: Hyip

–  Web I.P : 104.20.225.128

–  Địa chỉ công ty: U.K

–  Công ty: không tìm thấy

–  Thanh toán được chấp nhận: Bitcoin, Bitcoin cash, Ethereum, Litecoin, Perfect Money, Payeer

ROI của Gains Systems

Gain Systems chỉ cung cấp 1 kế hoạch đầu tư để thu lợi nhuận. Kế hoạch được thiết kế đúng một năm và các khoản thanh toán được hứa hẹn sẽ thanh toán hàng ngày. Ví dụ, bạn sẽ đầu tư 10,000 đô la và trong suốt cả năm thu nhập hàng tuần của bạn sẽ là 1,800 đô la.

Nếu bạn là nhà đầu tư sáng suốt, phương pháp đầu tư này nghe có vẻ không thực tế với bạn. Tìm hiểu về Gains Systems, bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ được tỷ lệ ROI được cung cấp, lợi nhuận 3% vào ngày làm việc và lợi nhuận 1,5% vào những ngày cuối tuần. Con số này không lớn như một số vụ lừa đảo mà chúng ta đã thấy trong quá khứ, tuy nhiên, nó vẫn được coi là rất lớn, điều đó có nghĩa là sẽ rất khó để duy trì các loại lợi nhuận này trong thời gian dài.

Cam kết lợi nhuận của Gains Systems

Doanh nghiệp này tuyên bố đảm bảo lợi nhuận 3% hàng ngày (làm việc) cho dù thế nào. Tuy nhiên, không có hệ thống giao dịch nào có thể đảm bảo lợi nhuận hàng ngày, cũng như hàng tuần hoặc hàng tháng. Nguyên nhân là do thị trường tài chính không ổn định và không bao giờ dự đoán chính xác được điều gì sẽ xảy ra.

Các công ty đầu tư tốt nhất thế giới không thể làm 75% một năm trên cơ sở nhất quán. Thực hiện được lợi nhuận điều đặn mỗi tuần hoặc mỗi tháng chỉ là một bài hát ru ngọt ngào trước khi ngủ. Điều này không có thật. Vì vậy, khi ai đó cung cấp cho bạn lợi nhuận hàng ngày ổn định từ đầu tư, bạn có thể chắc chắn có điều gì đó đáng nghi đang xảy ra.

Điều bất thường ngay với dữ liệu thống kê của Gains System Statistics

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý chính là số liệu thống kê của Gains Systems. Theo bảng này, dự án Gains Systems đã hoạt động được 83 ngày và đã tạo ra 12.103.360,24 triệu đô la tiền gửi và đã thực hiện rút tiền 2.003.391,38 đô la.

Gains Systems Statistics

Điều này có thể có nghĩa là hoặc số của họ là hợp pháp và họ hiện đang tự mình kiếm được 10.000.000 triệu đô la hoặc số liệu thống kê của họ hoàn toàn giả mạo và được thay đổi hàng ngày bởi các chủ sở hữu trang web.

Không có cách nào thực sự để chứng minh điều này. Tuy nhiên, dù sao thì cả hai ý trên đều không ổn.

Social Media của Gains Systems

Gains Systems không có bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào ngoài nhóm chat Telegraph mà cá nhân tôi không coi là phương tiện truyền thông xã hội. Nền tảng này giống như email, cách số một để lừa đảo mọi người và kiểm soát ý kiến của họ.

Gains System social media

Dự án này tuyên bố có 42.710 thành viên trên khắp thế giới nhưng nhóm Telegraph chỉ có 2201 thành viên và thực sự nhóm này không có active nhiều, không có gì nhiều xảy ra ở đó. Hầu hết những trò gian lận sử dụng Telegram như một cách để thao túng và kiểm soát mọi người. Nếu một nhà đầu tư nói rằng nền tảng đầu tư này không trả tiền trong phòng chat telegram của họ, quản trị viên có thể đuổi người đó ra và xóa bình luận của anh ta, giải quyết tất cả các vấn đề cùng một lúc.

Chương trình Gains Systems Bounty Program

G.Systems cũng có một vài cách thông minh để khiến mình nổi tiếng và được nhiều người biết đến bằng cách tặng Tiền thưởng cho các nhà đầu tư cho các nhiệm vụ đã hoàn thành. Trước hết, không chỉ những kẻ này lừa đảo mọi người mà họ còn cung cấp vô số yêu cầu để được nhận tiền.

Như G.Systems yêu cầu, đối với đánh giá video, bạn có thể nhận được từ $5 đến $100 mỗi lần đánh giá. $1 mỗi tweet / retweet và bằng cách xếp hạng trong diễn đàn BitcoinTalk, bạn sẽ nhận được một lượng BitCoin nhất định mỗi 10 ngày.

Đây là nơi bạn sẽ trở thành một phần của trò lừa đảo, bằng cách giúp họ phát triển. Đừng liên kết bản thân với họ, bởi vì bạn không phải là một chi nhánh hay nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận trong dài hạn.

Kết luận

Gains Systems chắc chắn là một trò lừa đảo 100%. Lợi nhuận đầu tư của họ rất cao, bất thường và không bền vững cho bất kỳ nền tảng đầu tư nào. Mô hình kinh doanh của họ được cố gắng trôngchuyên nghiệp, tuy nhiên, đó là một kịch bản được tạo ra bởi những người được thuê để thuyết phục các nhà đầu tư.

Ngay cả video được thực hiện và cho thấy người thật, bạn vẫn không biết ai là CEO hay người sáng lập Gains Systems. Dự án này không có bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào và nó chỉ không thêm bất kỳ sự minh bạch nào.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ không khả dụng ngay cả khi bạn cố gắng liên hệ với họ, không có ai ở đó để giúp đỡ bạn. Gửi email chỉ là một sự lãng phí thời gian, tất cả những gì bạn nhận được là những lời rao bán nói rằng tại sao bạn nên đầu tư nhiều hơn, tuy nhiên khi bạn đã đầu tư, không ai bắt đầu quan tâm đến bạn.

Và sau 4 tháng hoạt động, Gains Systems thật sự đã ôm tiền của nhà đầu tư và chạy. Không bảo hiểm, không biết công ty nào để report. Tất cả những gì còn lại đối với họ chỉ là lời cam kết.

Tổng hợp bởi Vnrenbates.net

Theo toptradingreviews.com, coinworldstory.com

 

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Atom coin là gì? Đầu tư vào atom coin có sinh lời không?

14-02-2020

Chính thức dậy sóng từ đầu tháng 3 năm nay, dự án Atom coin của Mainet Cosmos đã làm mưa làm gió không ít trong ngành crypto thế giới. Tham vọng của dự án có thể nói là ấn tượng. Họ đang thực hiện các bước cần thiết để kết nối các thành phần khác nhau như Tendermint và IBC. Việc các nhà phát triển chấp nhận Tendermint Core sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của mạng. Cũng như nhận được các đồng tiền phổ biến khác được gắn vào hệ sinh thái.

Crypto – Trung Quốc mạnh tay hơn trong cuộc chơi số hóa tiền tệ

13-02-2020

Nhiều chuyên gia không khỏi thắc mắc về quan điểm cứng rắn đối với Crypto của Trung Quốc. Từ năm 2017, tất cả các giao dịch có liên quan đến crypto đều bị cấm bởi pháp luật tại quốc gia này. Tuy vậy, chính quyền sở tại lại, ngược lại, rất quan tâm đến công nghệ blockchain và các tính năng bảo mật của nó. Nhiều người cho rằng lý do xuất phát từ mục tiêu số hóa đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.

T-Rex là gì? Đánh giá & Hướng dẫn đầu tư sàn T-Rex

12-02-2020

Biết mình là “người đến sau” trên thị trường cryptocurrency nên T-Rex đã cố gắng tìm tòi và ra mắt với những điểm sáng về công nghệ, tính thanh khoản, bảo mật và đội hỗ trợ khách hàng. Hiện tại, T-Rex đang sở hữu nền tảng công nghệ và kiến trúc hạ tầng được sử dụng tại một số sàn top 10 thế giới.

Bitconnect là gì ? Thương vụ lừa đảo thế kỷ trong giới Crypto

12-02-2020

Sự sụp đổ giá trị đồng Bitconnect là một trong những vụ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Ra mắt vào năm 2016, đỉnh cao vào 2017 và thực sự chết vào ngày 10.09.2018.

Fet Coin là gì ? Có nên đầu tư vào Fet Coin hay không ?

11-02-2020

Fet Coin là đồng tiền điện tử của dự án Fetch.ai. Đây là dự án về Sổ cái thông minh khá nổi tiếng gần đây do có sự hẫu thuẫn của Binance. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về Fet Coin là gì, Fet Coin ICO và có nên đầu tư vào đó không.

Cloud token là gì? Thông tin nào trader phải biết?

10-02-2020

Từ đầu tháng 08/2019 đến nay thì cộng đồng Crypto thế giới là được thêm một phen nháo nhào khi mà lính mới Cloud token được giới thiệu. Nền tảng xuất phát từ Malaysia này hiện đang làm nhiều nhà đầu tư nghi vấn về tính rõ ràng và độg đáng tin cậy của nó khi mà vô số các blogger và các nguồn khác nhau đều gọi đây là trò lừa đảo. Bài viết sẽ tổng hợp những thông tin căn bản nhất để trader có thể tự đưa ra đánh giá khách quan của riêng mình.