Giá đồng tiền điện tử Bitcoin có thể đạt $356.000 trong vài năm tới

Trong những ngày qua , Bitcoin đã có sự tăng đột phá trở lại phá ngưỡng giá $10,000. Đây là vùng cản tâm lý mạnh, các altcoin cũng tăng mạnh mẽ nhờ BTC.  Tuy hiện tại, Bitcoin vẫn chưa đạt được mức giá cao nhất trong tuần – $11.000, nhưng với xu hướng dao động này của BTC sẽ sớm được xoá bỏ khoảng cách, vượt mức $11,000 để đạt đỉnh cao mới.

 

Giá Bitcoin đạt hơn $10.000

Giá Bitcoin đạt hơn $10.000

1.Giá altcoin

Trong top 10 altcoin, Ethereum (ETH) cũng đạt mức tăng gần 7%, đây là một mức tăng mạnh đối với đồng tiền điện tử này. Hiện tại nó được giao dịch trong khoảng $222. Mặc dù ETH cũng có nhiều biến động nhưng nó đã giữ được mức ổn định trên $200 trong suốt tuần qua.

Ethereum

Ethereum (ETH) giữ vững trên $200

Ripple (XRP) đang tăng nhẹ 2,3%, trong khi các đồng tiền điện tử còn lại trong top có đà tăng tốt hơn: Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Stellar (XLM) đều tăng mạnh từ 4 – 6%. Tăng mạnh nhất là EOS, hiện tại nó đã tăng hơn 9% và đang được giao dịch ở mức giá $4.55.

Trong top 11-20, nổi bật là NEO tăng gần 8%, Cardano (ADA) tăng 6,3% và Cosmos (ATOM) hơn 7%.

Thực tế, trong những ngày gần đây, thị trường tiền điện tử đã có những pha phục hồi đáng kể. Mức giá $10.000 hiện tại của Bitcoin đã giúp nhiều nhà đầu tư có lợi nhuận trở lại và tăng niềm tin khi hold coin. Các altcoin còn lại cũng được nhận định tương tự. Nhưng, có nhiều nhà đầu tư cho rằng các đồng tiền điện tử này đang tạo bong bóng và sẽ sớm sụp đổ dù nó có tín hiệu tăng trở lại.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại đạt mức $277,989.303.608.

2. Bitcoin sẽ đạt $42.000 vào cuối năm 2019

Vào ngày 23/07, người sáng lập quỹ Pantera Capital, ông Dan Morehead đã có buổi thảo luận về giá Bitcoin. Pantera Capital là một công ty đầu tư chuyên tập trung vào các dự án mạo hiểm, token, tiền điện tử và các dự án liên quan đến công nghệ Blockchain. Hơn nữa, Pantera Capital được thành lập vào năm 2013 và được biết đến là công ty đầu tư vào Bitcoin đầu tiên tại Hoa Kỳ.

<em>Pantera là một trong những công ty đầu tư Bitcoin đầu tiên tại Hoa Kỳ</em>

Pantera là một trong những công ty đầu tư Bitcoin đầu tiên tại Hoa Kỳ

Morehead cho rằng: Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức tăng trưởng 235% hàng năm và có thể đạt USD$42.000 vào cuối năm 2019, thậm chí có khả năng đạt tới mức $356.000 trong vòng vài năm tới.

Morehead đặc biệt nói rằng: Bitcoin sẽ đạt mốc $122.000 trong một năm nữa và có thể tăng lên mức $356.000 vào năm 2022. Morehead tuyên bố điều này hoàn toàn phù hợp với tốc độ tăng trưởng logic của đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

Morehead cho rằng: mạng lưới giao dịch Bitcoin sẽ được phát triển, tốc độ xử lý các giao dịch / giây luôn là vấn đề dai dẳng đối với Bitcoin, nhưng nó sẽ được cải thiện và phát triển tốc độ nhanh hơn khi công nghệ Blockchain đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay.

Ông cho rằng trước khi Bitcoin đạt mức giá này, giá altcoin (các đồng coin còn lại trừ Bitcoin) sẽ giảm để chờ đợi Bitcoin ETF được thành lập. Bitcoin exchange-traded fund (ETF) là một quỹ giao dịch và quản lý Bitcoin.

Morehead đã lấy ví dụ về kim loại Đồng. Đây là loại tài sản cuối cùng hiện tại được sự chấp thuận hợp pháp của thế giới để mở quỹ ETF. Ông nói rằng: “kim loại Đồng đã mất 3 năm để đạt được điều đó, nhưng thực ra nó đã tồn tại tới 10,000 năm trước”.

Như vậy, nghĩa là Bitcoin sẽ phải mất rất nhiều năm nữa mới đạt được điều này. Tuy nhiên, Morehead nhận định gần như chắc chắn điều đó sẽ xảy ra.

Gần đây, Quỹ Pantera Capital đã đầu tư cho một startup về sàn giao dịch phi tập trung có tên Sparkswap, cùng với 3 quỹ lớn khác trên thế giới là Initialized Capital, Foundation Capital và Y Combinator.

Tổng hợp bởi Vnrebates

Nguồn Cointelegraph

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Bitcoin – Tiềm năng cho Blockchain tại…Châu Phi

16-01-2020

Cả một vùng trời rộng lớn và màu mỡ của Phi Châu được cho rằng sẽ là nơi đầy tiềm năng để thiết lập các dự án phát triển về hạ tầng kỹ thuật số, và đi kèm với các hoạt động gắn liền với năng lượng xanh. Cụ thể, bản kí kết về tự do thương mại tại Châu Phi gần đây đang tạo nền móng để châu lục này có được cơ hội phát triển nhanh chóng, mà trong đó cả 2 ngành năng lượng và cơ sở tài chính đang nắm vai trò chủ đạo.

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Google Trend phát hiện từ khóa “Bitcoin Iran” tăng gấp 5000%

10-01-2020

Trong bối cảnh dầu sôi lửa bỏng giữa Hoa Kỳ và Iran khi mà vài ngày trước Tổng thống Donald Trump hạ lệnh một đợt không kích làm thương vong một trong các vị tướng kỳ cựu của quốc gia này và làm hàng triệu người dân căm phẫn. Các diễn biến liên quan đến tính hình phức tạp này được nhiều chuyên gia cho rằng là nguyên nhân làm tăng giá Bitcoin gần đây và sự tò mò về loại tài sản trú ẩn này.