Mining city là gì ? Liệu Mining city có thật sự lừa đảo hay không ?

Rầm rộ tại thị trường Việt Nam từ tháng 4, 5 năm 2019, Mining City đang gây sự chú ý trong giới đòi Bitcoin tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi tầng số SCAM lừa đảo về lĩnh vực tiền số thì rất nhiều nhà đầu tư e ngại vào mô hình đầu tư này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án Mining City!

Với khá ít thông tin khách quan liên quan đến Mining City, khá khó để biết được liệu Mining City có lừa đảo hay không. Dựa trên những thông tin tổng hợp được từ website của công ty này và những review hiện có, Vnrebates.net xin cung cấp đến bạn về dự án này.

Mining City là gì?

Mining city là gì?

Miningcity là một dự án khai thác Bitcoin. Mọi người sẽ đầu tư vào máy đào để kiếm Bitcoin hàng ngày, sau đó bạn có thể tích trữ hoặc giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Vai trò của nhà đầu tư (bạn) trong dự án Miningcity là: Đầu tư vào lợi ích thuần túy (nhà đầu tư bán lẻ), hoặc Xây dựng hệ thống kinh doanh (cho các nhà lãnh đạo) hoặc cả hai vai trò.

Mining City sẽ cung cấp thiết bị khai thác, công nghệ và bảo trì để cải thiện hiệu suất đào Bitcoin và đồng thời giúp các nhà đầu tư giảm chi phí quản lý.

Các đối tác của Mining City

Về mô hình hoạt động, Mining City tương tự như Sky Mining – mô hình đa cấp máy đào tiền mã hóa, nhưng theo các thông tin quảng cáo giới thiệu đi kèm, nó có những khác biệt về đối tác chính thức , đây là công ty có uy tín trong ngành khai thác Bitcoin, bao gồm:

–  MineBest: Chủ sở hữu của nhiều thiết bị, Công nghệ khai thác Bitcoin, là đối tác chính trong việc cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo trì cho Mining City.

–  BTC.COM của người khổng lồ BITMAIN: Công ty có ảnh hưởng nhất đến nền kinh tế Bitcoin nhờ vào sức mạnh tính toán vượt trội hoặc tỷ lệ băm mà họ kiểm soát. Các mỏ Bitcoin của Bitmain như Antpool và BTC.COM chiếm 28,9% tổng sức mạnh xử lý trên toàn mạng Bitcoin toàn cầu. BITMAIN cũng là nhà sản xuất thống trị phân khúc khai thác phần cứng ASIC.

–  Chính phủ Kazakhstan đã cấp giấy phép hỗ trợ cho thuê và khai thác đất trong vòng 5 năm đối với Mining City.

Bạn kiếm tiền với Mining City bằng cách nào?

The Mining City Compensation Plan

Những người tiếp thị liên kết / affiliates của Mining City đầu tư tiền vào Mining City chính vì lời hứa về ROI ngất ngưởng trong hơn 1100 ngày. Có 4 gói đầu tư:

– Tiêu chuẩn – $ 500

–  Đồng – $ 1000

–  Bạc – 2.000 đô la

–  Vàng – $ 3.500

Mining City Compensation Plan

Với gói đầu tư càng cao, tỷ lệ hoàn vốn hàng ngày của họ càng cao.

Cấp bật của người tiếp thị liên kết – Affiliate

Có năm Xếp hạng liên kết trong compensation Plan của City Mining như sau:

Công dân/ Citizen – đăng ký làm chi nhánh của City Mining và đầu tư

Người xây dựng thành phố/ City builder – Tuyển dụng ít nhất 5 Công dân và tạo ra 10.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

Nhà phát triển thành phố/ City Developer – Duy trì 5 chi nhánh tuyển dụng cá nhân với khoản đầu tư tích cực (3/5 phải là city builder) và tạo ra 50.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

Giám đốc thành phố/ City Manager – Duy trì ít nhất 5 Chi nhánh được tuyển dụng cá nhân với khoản đầu tư tích cực (3/5 phải là City Developer) và tạo ra ít nhất 250.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

–  Giám đốc điều hành/ Chief Manager – Duy trì ít nhất 5 Chi nhánh tuyển dụng cá nhân với Đầu tư tích cực (3/5 là City manager) và tạo ra ít nhất 2.000.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

–  Thị trưởng thành phố/ City Mayor – Duy trì ít nhất 5 chi nhánh được tuyển dụng cá nhân với khoản đầu tư tích cực (3/5 phải là chief manager) và tạo ra ít nhất 10.000.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

Hoa hồng giới thiệu

Mining City trả tiền hoa hồng giới thiệu thông qua mô hình đơn cấp lai. Trong mô hình này, Chi nhánh bạn tuyển dụng được đặt dưới bạn. Các chi nhánh họ Tuyển dụng được đặt ở cấp 2 của nhóm chưa được cung cấp của bạn, v.v.

Mỗi 1 affiliate của Mining City phải trả 5% số tiền được đầu tư bởi 5 affiliates khác được tuyển dụng đầu tiên của họ. Từ người thứ 6 trở đi, những người đầu tư, tỷ lệ là 10% và được kích hoạt chế độ hoa hồng cho đa cấp:

Citizen nhận được 5% hoa hồng giới thiệu lên đến cấp 10

City Buider nhận được 5% hoa hồng giới thiệu cho tối đa 15 cấp

City Developer nhận được 5% hoa hồng giới thiệu cho tối đa 20 cấp

City manager nhận được 5% hoa hồng giới thiệu lên đến 20i cấp

Chief manager và cao hơn nhận được hoa hồng giới thiệu 5% cho tất cả các cấp nhóm chưa được cấp

Lưu ý rằng đây là phần thưởng được mã hóa, do đó, nếu 1 Mining City không đủ điều kiện nhận 5% tiền đầu tư bởi nhóm chưa được cấp của họ, thì hoa hồng đó đã được chuyển lên tuyến trên cho chi nhánh đủ điều kiện phù hợp đầu tiên.

Tóm lại, liệu Mining City có phải lừa đảo?

– Dù Mining City được thành lập ở châu Âu, nhưng lượng giao dịch được ghi nhận cao nhất ở Hàn Quốc và các nước Châu Á. Top 5 nước truy cập nhiều nhất vào website miningcity.com tại thời điểm bài viết này là Hàn Quốc (66%), Nam Phi (12%), Trung Quốc (9%), Thổ Nhĩ Kỳ (3%), và Nhật Bản (2%)

Lượng truy cập vào miningcity.com, nguồn https://www.similarweb.com

– Mining City được nhắm đến là hình thức đầu tư gián tiếp của Bitcoin miner. Nghĩa là thay vì mua máy đào và bỏ ra chi phí điện, vận hành, bảo dưỡng thì bạn bỏ tiền ra để Mining City vận hành cho bạn. Điều đáng nói là cho đến hiện tại, lợi nhuận trên khoản đầu tư bạn nhận được chính là từ mạng lưới affiliate của Mining Bitcoin, chứ không phải từ đào Bitcoin. Đây thật sự là một hình thức MLM – Multi-level marketing.

Thời điểm truy cập cao nhất từ tháng 5 đến 8. 2019. Nguồn https://www.similarweb

– Mặc dù được thành lập cách đây hơn 10 năm với tên miền website “miningcity.com” được đăng kí năm 2003 và được cập nhật lại vào 20.12.2018, tuy nhiên Mining City thật sự rầm rộ trên thế giới và Việt Nam từ tháng 4 và tháng 5 năm 2019. Chủ sở hữu tên miền hiện đang được liệt kê là “Prophetek” và cung cấp một địa chỉ không đầy đủ tại Síp- Cyprus. Vẫn còn quá sớm để có thể biết được liệu Mining City có phải là lừa đảo hay không. Nhiều người vẫn tin rằng, Mining City sẽ hoạt động lâu dài. Tuy nhiên, với những thông tin không được rõ ràng về chủ sở hữu cũng như không đủ những thông tin tin cậy trên website chính của Mining City, lời khuyên là bạn nên cẩn thận. Cơ hội làm giàu không thiếu và bạn hãy để đầu óc tỉnh táo trước khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ và THỜI GIAN để làm “affiliate” cho Mining City.

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo medium.com, behindmlm, blog.followjulian.com, marketingxtreme.net

 

 

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Bài học vô giá từ OneCoin: Cú lừa tiền điện tử nổi tiếng nhất 2019

08-01-2020

OneCoin là đồng tiền được tuyên bố sẽ thay thế Bitcoin khi ra mắt. Những lời quảng bá đầy hấp dẫn, vẻ ngoài hào nhoáng của công ty OneCoin đã thu hút các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la Mỹ vào đây. Nhưng tại sao đến cuối cùng, nhà sáng lập của đồng tiền điện tử này lại bị truy nã?

IEO là gì ? Đầu tư IEO có có thực sự hiệu quả hay không ?

07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.