Mining city là gì ? Liệu Mining city có thật sự lừa đảo hay không ?

Rầm rộ tại thị trường Việt Nam từ tháng 4, 5 năm 2019, Mining City đang gây sự chú ý trong giới đòi Bitcoin tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi tầng số SCAM lừa đảo về lĩnh vực tiền số thì rất nhiều nhà đầu tư e ngại vào mô hình đầu tư này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án Mining City!

Với khá ít thông tin khách quan liên quan đến Mining City, khá khó để biết được liệu Mining City có lừa đảo hay không. Dựa trên những thông tin tổng hợp được từ website của công ty này và những review hiện có, Vnrebates.net xin cung cấp đến bạn về dự án này.

Mining City là gì?

Mining city là gì?

Miningcity là một dự án khai thác Bitcoin. Mọi người sẽ đầu tư vào máy đào để kiếm Bitcoin hàng ngày, sau đó bạn có thể tích trữ hoặc giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Vai trò của nhà đầu tư (bạn) trong dự án Miningcity là: Đầu tư vào lợi ích thuần túy (nhà đầu tư bán lẻ), hoặc Xây dựng hệ thống kinh doanh (cho các nhà lãnh đạo) hoặc cả hai vai trò.

Mining City sẽ cung cấp thiết bị khai thác, công nghệ và bảo trì để cải thiện hiệu suất đào Bitcoin và đồng thời giúp các nhà đầu tư giảm chi phí quản lý.

Các đối tác của Mining City

Về mô hình hoạt động, Mining City tương tự như Sky Mining – mô hình đa cấp máy đào tiền mã hóa, nhưng theo các thông tin quảng cáo giới thiệu đi kèm, nó có những khác biệt về đối tác chính thức , đây là công ty có uy tín trong ngành khai thác Bitcoin, bao gồm:

–  MineBest: Chủ sở hữu của nhiều thiết bị, Công nghệ khai thác Bitcoin, là đối tác chính trong việc cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo trì cho Mining City.

–  BTC.COM của người khổng lồ BITMAIN: Công ty có ảnh hưởng nhất đến nền kinh tế Bitcoin nhờ vào sức mạnh tính toán vượt trội hoặc tỷ lệ băm mà họ kiểm soát. Các mỏ Bitcoin của Bitmain như Antpool và BTC.COM chiếm 28,9% tổng sức mạnh xử lý trên toàn mạng Bitcoin toàn cầu. BITMAIN cũng là nhà sản xuất thống trị phân khúc khai thác phần cứng ASIC.

–  Chính phủ Kazakhstan đã cấp giấy phép hỗ trợ cho thuê và khai thác đất trong vòng 5 năm đối với Mining City.

Bạn kiếm tiền với Mining City bằng cách nào?

The Mining City Compensation Plan

Những người tiếp thị liên kết / affiliates của Mining City đầu tư tiền vào Mining City chính vì lời hứa về ROI ngất ngưởng trong hơn 1100 ngày. Có 4 gói đầu tư:

– Tiêu chuẩn – $ 500

–  Đồng – $ 1000

–  Bạc – 2.000 đô la

–  Vàng – $ 3.500

Mining City Compensation Plan

Với gói đầu tư càng cao, tỷ lệ hoàn vốn hàng ngày của họ càng cao.

Cấp bật của người tiếp thị liên kết – Affiliate

Có năm Xếp hạng liên kết trong compensation Plan của City Mining như sau:

Công dân/ Citizen – đăng ký làm chi nhánh của City Mining và đầu tư

Người xây dựng thành phố/ City builder – Tuyển dụng ít nhất 5 Công dân và tạo ra 10.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

Nhà phát triển thành phố/ City Developer – Duy trì 5 chi nhánh tuyển dụng cá nhân với khoản đầu tư tích cực (3/5 phải là city builder) và tạo ra 50.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

Giám đốc thành phố/ City Manager – Duy trì ít nhất 5 Chi nhánh được tuyển dụng cá nhân với khoản đầu tư tích cực (3/5 phải là City Developer) và tạo ra ít nhất 250.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

–  Giám đốc điều hành/ Chief Manager – Duy trì ít nhất 5 Chi nhánh tuyển dụng cá nhân với Đầu tư tích cực (3/5 là City manager) và tạo ra ít nhất 2.000.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

–  Thị trưởng thành phố/ City Mayor – Duy trì ít nhất 5 chi nhánh được tuyển dụng cá nhân với khoản đầu tư tích cực (3/5 phải là chief manager) và tạo ra ít nhất 10.000.000 đô la trong tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới

Hoa hồng giới thiệu

Mining City trả tiền hoa hồng giới thiệu thông qua mô hình đơn cấp lai. Trong mô hình này, Chi nhánh bạn tuyển dụng được đặt dưới bạn. Các chi nhánh họ Tuyển dụng được đặt ở cấp 2 của nhóm chưa được cung cấp của bạn, v.v.

Mỗi 1 affiliate của Mining City phải trả 5% số tiền được đầu tư bởi 5 affiliates khác được tuyển dụng đầu tiên của họ. Từ người thứ 6 trở đi, những người đầu tư, tỷ lệ là 10% và được kích hoạt chế độ hoa hồng cho đa cấp:

Citizen nhận được 5% hoa hồng giới thiệu lên đến cấp 10

City Buider nhận được 5% hoa hồng giới thiệu cho tối đa 15 cấp

City Developer nhận được 5% hoa hồng giới thiệu cho tối đa 20 cấp

City manager nhận được 5% hoa hồng giới thiệu lên đến 20i cấp

Chief manager và cao hơn nhận được hoa hồng giới thiệu 5% cho tất cả các cấp nhóm chưa được cấp

Lưu ý rằng đây là phần thưởng được mã hóa, do đó, nếu 1 Mining City không đủ điều kiện nhận 5% tiền đầu tư bởi nhóm chưa được cấp của họ, thì hoa hồng đó đã được chuyển lên tuyến trên cho chi nhánh đủ điều kiện phù hợp đầu tiên.

Tóm lại, liệu Mining City có phải lừa đảo?

– Dù Mining City được thành lập ở châu Âu, nhưng lượng giao dịch được ghi nhận cao nhất ở Hàn Quốc và các nước Châu Á. Top 5 nước truy cập nhiều nhất vào website miningcity.com tại thời điểm bài viết này là Hàn Quốc (66%), Nam Phi (12%), Trung Quốc (9%), Thổ Nhĩ Kỳ (3%), và Nhật Bản (2%)

Lượng truy cập vào miningcity.com, nguồn https://www.similarweb.com

– Mining City được nhắm đến là hình thức đầu tư gián tiếp của Bitcoin miner. Nghĩa là thay vì mua máy đào và bỏ ra chi phí điện, vận hành, bảo dưỡng thì bạn bỏ tiền ra để Mining City vận hành cho bạn. Điều đáng nói là cho đến hiện tại, lợi nhuận trên khoản đầu tư bạn nhận được chính là từ mạng lưới affiliate của Mining Bitcoin, chứ không phải từ đào Bitcoin. Đây thật sự là một hình thức MLM – Multi-level marketing.

Thời điểm truy cập cao nhất từ tháng 5 đến 8. 2019. Nguồn https://www.similarweb

– Mặc dù được thành lập cách đây hơn 10 năm với tên miền website “miningcity.com” được đăng kí năm 2003 và được cập nhật lại vào 20.12.2018, tuy nhiên Mining City thật sự rầm rộ trên thế giới và Việt Nam từ tháng 4 và tháng 5 năm 2019. Chủ sở hữu tên miền hiện đang được liệt kê là “Prophetek” và cung cấp một địa chỉ không đầy đủ tại Síp- Cyprus. Vẫn còn quá sớm để có thể biết được liệu Mining City có phải là lừa đảo hay không. Nhiều người vẫn tin rằng, Mining City sẽ hoạt động lâu dài. Tuy nhiên, với những thông tin không được rõ ràng về chủ sở hữu cũng như không đủ những thông tin tin cậy trên website chính của Mining City, lời khuyên là bạn nên cẩn thận. Cơ hội làm giàu không thiếu và bạn hãy để đầu óc tỉnh táo trước khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ và THỜI GIAN để làm “affiliate” cho Mining City.

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo medium.com, behindmlm, blog.followjulian.com, marketingxtreme.net

 

 


BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây

Tin tức khác

Peer to peer là gì? Bật mí cách áp dụng P2P

06-12-2019

Cho vay ngang hàng (P2P) là cách để mọi người cho vay lẫn nhau. Bạn – với tư cách là người cho vay, sẽ nhận tiền lãi và bạn sẽ lấy lại tiền khi khoản vay được hoàn trả

Huawei kháng cáo lệnh cấm của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ

06-12-2019

Gã khổng lồ Trung Quốc Huawei đã bị Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) chỉ điểm là mối đe dọa an ninh của Hoa Kỳ, và đang tiến hành cấm những nhà cung cấp viễn thông ở khu vực nông thông Mỹ sử dụng Huawei và các công ty liên quan hưởng gói ưu đãi nhà nước 8.5 tỷ đô la mỹ. Ngay sau đó, Huawei đã mở họp báo vào thứ 5, ngày 5-12-2019 thông báo rằng sẽ kháng cáo lại lệnh cấm vô căn cứ trên.

Cách sử dụng Parabolic SAR đơn giản nhưng hiệu quả

05-12-2019

Có cùng cha đẻ với các chỉ số nổi tiếng như RSI, ATR và ADX, chỉ số Parabolicc SAR cũng tự tạo nên tên tuổi của mình không kém những người anh em trong ngành giao dịch nói chung. Được tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều trader trên thế giới. Parabolic SAR ngày càng khẳng định giá trị của mình khi nhắc đến công cụ phán đoán xu hướng thị trường và xác định điểm thoát lệnh chính xác.

Bitcoin – con “kỳ lân” khủng nhất của thập kỷ 2010

05-12-2019

Tính từ thời điểm xuất hiện của Bitcoin cho đến này, các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới có thể chối cãi sức ảnh hưởng cực kỳ to lớn của loại tiền điện tử này lên cả ngành tài chính toàn cầu. Mặc dù đang gặp nhiều biến động về giá cả gần đây, nhưng nhiều người vẫn tin rằng Bitcoin vẫn đang giữ vị trí số 1 là con “kỳ lân” khủng nhất tính từ năm 2010 đến nay.

Tất tần tật thông tin tìm hiểu về đồng ripple chính xác nhất

04-12-2019

Do chi phí thấp của tiền điện tử Ripple, vốn hóa của nó được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức và các ngân hàng lớn. Việc gia nhập 10 tổ chức tài chính vào mạng Ripple vào năm 2017 đã giúp mở rộng phạm vi tiền tệ tại thị trường Nhật Bản, nhờ MUFG, cũng như ở Tây Ban Nha thông qua quan hệ đối tác với BBVA.

1/3 người Mỹ hiểu sai về Fed và thị trường vàng, còn bạn thì sao?

04-12-2019

Cuộc sống của chúng ta hiện nay xoay quanh vấn đề tiền bạc, nhưng thực sự có rất nhiều người, thậm chí là những người có kinh nghiệm đầu tư tiền tệ hay thị trường vàng cũng không thực sự hiểu rõ về cách vận hành cơ bản của hệ thống này.