Ông trùm Con đường tơ lụa dù trong tù vẫn lạc quan về tiền điện tử Bitcoin

Ross Ulbricht – nhà sáng lập mạng lưới darknet Con đường tơ lụa – vừa đưa ra dự đoán rằng giá của tiền điện tử BTC sẽ đạt 100.000$ vào năm 2020. Thông tin này được tổng hợp lại từ lá thư mà Ulbricht viết trong tù. Cơ sở để anh phát biểu có phần tự tin như vậy không có gì xa lạ, chính là theo lý thuyết sóng Elliott.

Tiền điện tử BTC đạt 100.000$ vào năm 2020

Ross Ulbricht – nhà sáng lập mạng lưới darknet Con đường tơ lụa – vừa đưa ra dự đoán rằng giá của tiền điện tử BTC sẽ đạt 100.000$ vào năm 2020. Thông tin này được tổng hợp lại từ lá thư mà Ulbricht viết trong tù. Cơ sở để anh phát biểu có phần tự tin như vậy không có gì xa lạ, chính là theo lý thuyết sóng Elliott.

Ulbricht tuyên bố rằng không cần biết giá Bitcoin biết động hàng ngày như thế nào nhưng vẫn có thể dự đoán được giá trong năm 2020. Ulbright đã xác định các thái cực trong tâm lý nhà đầu tư để tìm ra chu kỳ cảm xúc của thị trường tài chính. Đặc biệt đối với thị trường tiền điện tử Bitcoin thì những cảm xúc của cộng đồng lại đóng vai trò quan trọng hơn so với các thị trường truyền thống khác.

Bitcoin có thể tăng một cách ồ ạt bởi kỳ vọng của nhà đầu tư kết hợp với tâm lý đại chúng và phản hồi tích cực về sự lạc quan của người mua

TIền điện tử

Các ông trùm trong ngành tiền điện tử lạc quan vào tiền điện tử Bitcoin

Dự đoán giá BTC của các ông trùm trong ngành tiền điện tử

Một số tay chơi khác trong ngành cũng đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin trong năm tới. Andy Cheung, giám đốc mảng Giao dịch crypto của OKEx, cho rằng Bitcoin tăng trên 14.000$ vào năm 2020. Theo Cheung, quỹ Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ có thể là chất xúc tác cho việc tăng giá.

Trong khi đó, Robert Beadles, chủ tịch công ty blockchain Monarch, dự đoán đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới này có thể tăng giá lên 11.000$ trong thời gian tới. Anh cũng cho biết thêm “Tôi sẽ tiếp tục mạo hiểm đánh cược rằng Bitcoin sẽ đạt giá 2 triệu USD trong 5 năm tới, miễn là nhóm nhà phát triển cốt lõi không phá hủy nó từ bên trong”.

Kẻ chủ mưu đằng sau Con đường tơ lụa

Hoạt động dưới bút danh “Cướp biển đáng sợ” (Dread Pirate Roberts), Roberts Ulbricht là chủ mưu đằng sau mạng Con đường tơ lụa. Mạng lưới này cho phép người dùng mua và bán bất cứ thứ gì, cho dù hợp pháp hay không hợp pháp, từ vũ khí, chi tiết thẻ tín dụng bị đánh cắp cho tới các loại ma túy.

Con đường tơ lụa đi tiên phong trong việc sử dụng Tor, phần mềm mạng được sử dụng để truy cập darknet và ký quỹ Bitcoin để che giấu danh tính những người mua bán cũng như hoạt động của họ. Ulbricht đã bị bắt và bị kết án chung thân vào năm 2015, bị kết tội rửa tiền và hỗ trợ trong việc phân phối ma túy, hack máy tính và lừa đảo, trong số các tội danh khác.

Đầu tháng 12, Tim Draper, một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, đã kêu gọi giải phóng Ulbricht nhưng không thể thành công.

Phân tích kỹ thuật giá tiền điện tử Bitcoin

Phân tích biểu đồ tuần tiền điện tử Bitcoin

Trên biểu đồ tuần, sau đợt tăng giá mạnh mẽ từ cuối tháng 2, đến nay giá đã đi trong một kênh giá giảm bắt đầu từ tháng 6 năm nay và tiếp tục tạo ra thêm một nến giảm nữa. Mặc dù 3 tuần trước, biểu đồ tạo ra một nến Hammer, theo sau đó là một nến Doji tuy nhiên đến hiện tại Bitcoin vẫn chưa thể đảo chiều. Áp lực hiện tại đối với Bitcoin trên khung thời gian này vẫn nghiêng về hướng giảm.

Tiền điện tử

Biểu đồ tuần Bitcoin

Phân tích biểu đồ ngày tiền điện tử Bitcoin

Hiện tại trên biểu đồ ngày, biên độ giao động đã có phần nhẹ lại. Giá Bitcoin đang tích lũy và kiểm tra lại khu vực quan trọng $ 7000 $ – 6800 $. Nếu khu vực này bị thủng, triển vọng của Bitcoin sẽ trở nên xấu hơn, thậm chí hướng đến mức giá 5,000$ bên dưới.

Tiền điện tử

Biểu đồ ngày Bitcoin

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Cointelegraph, FXStreet

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Liệu bạn có biết cách đào ETH và các loại tiền điện tử bằng MinerGate ?

19-02-2020

Có bao giờ bạn nghĩ rằng việc đào ETH và các loại tiền điện tử khác thật khó khăn không? Tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng mình hoàn toàn có thể tạo ra các đồng tiền này ngay trên chính điện thoại hay máy tính của mình bằng một phần mềm rất tuyệt vời là MinerGate. Đào ETH qua MinerGate là một các hoàn hảo để kiếm lợi nhuận mà không cần bỏ vốn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem làm cách nào để sử dụng phần mềm này.

Qtum Coin là gì ? Đầu tư và Qtum Coin liệu có hiệu quả ?

18-02-2020

Tính đến thời điểm cuối năm 2019, QTUM giữ vị trí thứ 37 trên toàn cầu dựa trên vốn hóa thị trường, với giá trị 155 triệu đô la. QTUM bắt đầu giao dịch với giá trị ban đầu là 6,42 đô la và đạt mức cao nhất là 106,88 đô la trong tháng 1 năm 2018. Giá QTUM tại thời điểm 31.12.2019 khoảng 1.62 đô la. Cùng tìm hiểu Qtum là gì? Qtum có an toàn để đầu tư hay không? Và hướng dẫn chi tiết nhất về cách tạo ví Qtum và mua Qtum.

Atom coin là gì? Đầu tư vào atom coin có sinh lời không?

14-02-2020

Chính thức dậy sóng từ đầu tháng 3 năm nay, dự án Atom coin của Mainet Cosmos đã làm mưa làm gió không ít trong ngành crypto thế giới. Tham vọng của dự án có thể nói là ấn tượng. Họ đang thực hiện các bước cần thiết để kết nối các thành phần khác nhau như Tendermint và IBC. Việc các nhà phát triển chấp nhận Tendermint Core sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của mạng. Cũng như nhận được các đồng tiền phổ biến khác được gắn vào hệ sinh thái.

Crypto – Trung Quốc mạnh tay hơn trong cuộc chơi số hóa tiền tệ

13-02-2020

Nhiều chuyên gia không khỏi thắc mắc về quan điểm cứng rắn đối với Crypto của Trung Quốc. Từ năm 2017, tất cả các giao dịch có liên quan đến crypto đều bị cấm bởi pháp luật tại quốc gia này. Tuy vậy, chính quyền sở tại lại, ngược lại, rất quan tâm đến công nghệ blockchain và các tính năng bảo mật của nó. Nhiều người cho rằng lý do xuất phát từ mục tiêu số hóa đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.

T-Rex là gì? Đánh giá & Hướng dẫn đầu tư sàn T-Rex

12-02-2020

Biết mình là “người đến sau” trên thị trường cryptocurrency nên T-Rex đã cố gắng tìm tòi và ra mắt với những điểm sáng về công nghệ, tính thanh khoản, bảo mật và đội hỗ trợ khách hàng. Hiện tại, T-Rex đang sở hữu nền tảng công nghệ và kiến trúc hạ tầng được sử dụng tại một số sàn top 10 thế giới.

Bitconnect là gì ? Thương vụ lừa đảo thế kỷ trong giới Crypto

12-02-2020

Sự sụp đổ giá trị đồng Bitconnect là một trong những vụ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Ra mắt vào năm 2016, đỉnh cao vào 2017 và thực sự chết vào ngày 10.09.2018.