Phân tích thị trường tiền điện tử tuần đầu tháng 11/2019: Ethereum, Bitcoin Cash, EOS

Quan sát kỹ biểu đồ bốn giờ, chúng ta có thể nhận ra đồng tiền điện tử BCH đang tạo ra mô hình cái nêm tăng, một mô hình giảm giá. BCH/USD đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ kênh dưới. Nếu giá không thể quay lại trên hỗ trợ, nguy cơ giá bị phá xuống sẽ trở nên rõ ràng hơn


Cập nhật diễn biến Ethereum: ETH/USD quay lại phạm vi giao dịch

ETH / USD đã phục hồi về mốc 189.68$ vào ngày thứ Hai từ mức hỗ trợ 184.00$. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với giá trị thị trường hiện tại là 20 tỷ đô la đã mất khoảng 1.4% giá trị vốn hóa so với đầu ngày thứ Ba.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử ETH

Trên biểu đồ ngày, mức hỗ trợ tâm lý mạnh mẽ đã được tạo ra tại 180.00$. ETH đã cố gắng phá xuống dưới khu vực này trong nhiều lần kể từ cuối tháng 10, nhưng lực mua mới luôn xuất hiện đúng lúc để cản giá lại. Một khi rào cản này không còn nữa, quá trình bán tháo có thể sẽ được tiếp sức với mục tiêu hướng về đường giữa của Dải bollinger, đang ở mức 178.60$.

Nếu mức tâm lý vừa nhắc trên bị thủng thật thì một mức tâm lý mới là 170.00$ sẽ xuất hiện, dưới đó nữa là mức 168.00$, chính là đường xu hướng giảm. Đường xu hướng này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh cho đến khi nó bị phá vỡ vào ngày 26/10.

Ở chiều ngược lại, mức kháng cự mạnh đang chờ đợi để làm nản lòng phe mua đang ở mức 188.50$, nó được tạo ra bởi SMA200 (Trung bình động 200 ngày) trên biểu đồ ngày. Giá đã test khu vực này nhiều lần nhưng có vẻ vẫn chưa thể công phá được. ETH/USD đã giao dịch dưới SMA200 hàng ngày kể từ giữa tháng Bảy. Tiếp bên trên đó, ngưỡng kháng cự tiếp theo đang ở mức 190.00$. Nếu mức này bị phá lên thì ngưỡng kháng cự tiếp đó sẽ là mốc tâm lý 200.00$.

Tiền điện tử

Biểu đồ ngày của ETH

Cập nhật diễn biến Bitcoin Cash: BCH/USD rụt rè

Bitcoin Cash mới đây đã leo lên trên mốc giá 300$. Tuy nhiên, một phản ứng phản đòn ngay lập tức được tạo ra và BCH vẫn chưa thể công phá lên trên mức này. Theo sau đó là một động thái thoái lui, đã tìm thấy hỗ trợ ở mức Fibo 61.8% được thực hiện giữa mức cao nhất cuối cùng là 349.37$ đến mức thấp nhất là 198.18$.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử BCH

Giá BCH đã cố gắng test lại nức 300$ nhưng cuối cùng thất bại và quay trở lại khu vực từ 300$ đến 280$. BCH đang được mua bán ở mức giá 288$ và được hỗ trợ bởi đường SMA 50 trên biểu đồ bốn giờ.

Quan sát kỹ biểu đồ bốn giờ, chúng ta có thể nhận ra mô hình cái nêm tăng, một mô hình giảm giá. BCH/USD đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ kênh dưới. Nếu giá không thể quay lại trên hỗ trợ, nguy cơ giá bị phá xuống sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Các chỉ báo kỹ thuật khác như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) cho thấy thị trường có thể sẽ tiếp tục ở trạng thái sideway trong ngắn hạn.

Biểu đồ bốn giờ BCH / USD

tiền điện tử

Biểu đồ 4h của BCH

Cập nhật diễn biến EOS: EOS/USD thách thức phe gấu

EOS, đồng tiền điện tử lớn thứ 7 thế giới với giá trị thị trường hiện tại là 3.3 tỷ đô la đã được mức giá cao là 3.61$ vào ngày thứ Ba vừa rồi. Tại thời điểm viết bài, EOS / USD đang được giao dịch ở mức 3.58$, tăng 7% so với ngày hôm trước. Đây là đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 20 coin hàng đầu.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử EOS

Trên biểu đồ ngày, EOS / USD đã vượt qua SMA100 ở mức 3.48$, đây là một tín hiệu tích cực cho phe mua. Đồng coin đã chạm đáy ở mức 2.53$ vào ngày 23/10 và đã di chuyển trong một phạm vi hẹp 3.15- 3.50$. Mức kháng cự tiếp theo được tạo ra bởi đường trên của Dải bollinger trên biểu đồ ngày, hiện ở mức 3.64$. Một khi EOS phá lên trên mức này, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục và hướng vào mức tâm lý 4.00$, tiếp theo là 4.24$ – mức cao ngày 17/9.

Ở chiều ngược lại, ngưỡng hỗ trợ chính là đường SMA 200, dưới đó là mốc 3.15$.

tiền điện tử

Biểu đồ ngày của EOS

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo FXStreet

Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây