Phân tích thị trường tiền điện tử tuần đầu tháng 11/2019: Ethereum, Bitcoin Cash, EOS

Quan sát kỹ biểu đồ bốn giờ, chúng ta có thể nhận ra đồng tiền điện tử BCH đang tạo ra mô hình cái nêm tăng, một mô hình giảm giá. BCH/USD đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ kênh dưới. Nếu giá không thể quay lại trên hỗ trợ, nguy cơ giá bị phá xuống sẽ trở nên rõ ràng hơn

Cập nhật diễn biến Ethereum: ETH/USD quay lại phạm vi giao dịch

ETH / USD đã phục hồi về mốc 189.68$ vào ngày thứ Hai từ mức hỗ trợ 184.00$. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với giá trị thị trường hiện tại là 20 tỷ đô la đã mất khoảng 1.4% giá trị vốn hóa so với đầu ngày thứ Ba.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử ETH

Trên biểu đồ ngày, mức hỗ trợ tâm lý mạnh mẽ đã được tạo ra tại 180.00$. ETH đã cố gắng phá xuống dưới khu vực này trong nhiều lần kể từ cuối tháng 10, nhưng lực mua mới luôn xuất hiện đúng lúc để cản giá lại. Một khi rào cản này không còn nữa, quá trình bán tháo có thể sẽ được tiếp sức với mục tiêu hướng về đường giữa của Dải bollinger, đang ở mức 178.60$.

Nếu mức tâm lý vừa nhắc trên bị thủng thật thì một mức tâm lý mới là 170.00$ sẽ xuất hiện, dưới đó nữa là mức 168.00$, chính là đường xu hướng giảm. Đường xu hướng này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh cho đến khi nó bị phá vỡ vào ngày 26/10.

Ở chiều ngược lại, mức kháng cự mạnh đang chờ đợi để làm nản lòng phe mua đang ở mức 188.50$, nó được tạo ra bởi SMA200 (Trung bình động 200 ngày) trên biểu đồ ngày. Giá đã test khu vực này nhiều lần nhưng có vẻ vẫn chưa thể công phá được. ETH/USD đã giao dịch dưới SMA200 hàng ngày kể từ giữa tháng Bảy. Tiếp bên trên đó, ngưỡng kháng cự tiếp theo đang ở mức 190.00$. Nếu mức này bị phá lên thì ngưỡng kháng cự tiếp đó sẽ là mốc tâm lý 200.00$.

Tiền điện tử

Biểu đồ ngày của ETH

Cập nhật diễn biến Bitcoin Cash: BCH/USD rụt rè

Bitcoin Cash mới đây đã leo lên trên mốc giá 300$. Tuy nhiên, một phản ứng phản đòn ngay lập tức được tạo ra và BCH vẫn chưa thể công phá lên trên mức này. Theo sau đó là một động thái thoái lui, đã tìm thấy hỗ trợ ở mức Fibo 61.8% được thực hiện giữa mức cao nhất cuối cùng là 349.37$ đến mức thấp nhất là 198.18$.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử BCH

Giá BCH đã cố gắng test lại nức 300$ nhưng cuối cùng thất bại và quay trở lại khu vực từ 300$ đến 280$. BCH đang được mua bán ở mức giá 288$ và được hỗ trợ bởi đường SMA 50 trên biểu đồ bốn giờ.

Quan sát kỹ biểu đồ bốn giờ, chúng ta có thể nhận ra mô hình cái nêm tăng, một mô hình giảm giá. BCH/USD đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ kênh dưới. Nếu giá không thể quay lại trên hỗ trợ, nguy cơ giá bị phá xuống sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Các chỉ báo kỹ thuật khác như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) cho thấy thị trường có thể sẽ tiếp tục ở trạng thái sideway trong ngắn hạn.

Biểu đồ bốn giờ BCH / USD

tiền điện tử

Biểu đồ 4h của BCH

Cập nhật diễn biến EOS: EOS/USD thách thức phe gấu

EOS, đồng tiền điện tử lớn thứ 7 thế giới với giá trị thị trường hiện tại là 3.3 tỷ đô la đã được mức giá cao là 3.61$ vào ngày thứ Ba vừa rồi. Tại thời điểm viết bài, EOS / USD đang được giao dịch ở mức 3.58$, tăng 7% so với ngày hôm trước. Đây là đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 20 coin hàng đầu.

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử EOS

Trên biểu đồ ngày, EOS / USD đã vượt qua SMA100 ở mức 3.48$, đây là một tín hiệu tích cực cho phe mua. Đồng coin đã chạm đáy ở mức 2.53$ vào ngày 23/10 và đã di chuyển trong một phạm vi hẹp 3.15- 3.50$. Mức kháng cự tiếp theo được tạo ra bởi đường trên của Dải bollinger trên biểu đồ ngày, hiện ở mức 3.64$. Một khi EOS phá lên trên mức này, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục và hướng vào mức tâm lý 4.00$, tiếp theo là 4.24$ – mức cao ngày 17/9.

Ở chiều ngược lại, ngưỡng hỗ trợ chính là đường SMA 200, dưới đó là mốc 3.15$.

tiền điện tử

Biểu đồ ngày của EOS

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo FXStreet

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Bài học vô giá từ OneCoin: Cú lừa tiền điện tử nổi tiếng nhất 2019

08-01-2020

OneCoin là đồng tiền được tuyên bố sẽ thay thế Bitcoin khi ra mắt. Những lời quảng bá đầy hấp dẫn, vẻ ngoài hào nhoáng của công ty OneCoin đã thu hút các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la Mỹ vào đây. Nhưng tại sao đến cuối cùng, nhà sáng lập của đồng tiền điện tử này lại bị truy nã?

IEO là gì ? Đầu tư IEO có có thực sự hiệu quả hay không ?

07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.