Tiền điện tử Litecoin kỷ niệm sinh nhật lần 8 bằng diễn biến đáng buồn này

“Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 cho Litecoin! Mạng Litecoin đã hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong 8 năm qua. Và trong khoảng thời gian đó, đã có hơn 500,000,000,000 $ đã được giao dịch. Mong 8 năm tới mọi sự sẽ duy trì và phát triển hơn thế nữa!”

Tiền điện tử Litecoin kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8

Đồng tiền điện tử Litecoin đã bị mắc kẹt trong một biên độ hẹp, bị giới hạn bởi mốc giá 58.00$ ở bên trên và mốc 53.00$ ở bên dưới. Tại thời điểm viết bài, LTC / USD đang được giao dịch ở mức 56.27 $. Đồng tiền điện tử này hầu như không thay đổi giá so với đầu ngày cũng như so với ngày trước đó. Điều đáng nói là hầu hết các altcoin phổ biến khác đều có sự phục hồi giá nhẹ.

Tài sản kỹ thuật số lớn thứ 6 với giá trị thị trường hiện tại là 3.6 tỷ đô la này đã chạm đáy ở mức 50.39$ vào ngày 26/9 và đã đi ngang kể từ đó. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Litecoin đang ổn định ở mức 2.2 tỷ USD.

Đáng chú ý, đồng tiền đã kỷ niệm lần thứ tám vào ngày 13/10. Theo người tạo ra dự án, mạng Litecoin đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 500 tỷ đô la kể từ khi thành lập.

Vào ngày 13/10 vừa rồi, cha đẻ của Litecoin đã đăng một dòng tweet rằng:

“Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 cho Litecoin! Mạng Litecoin đã hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong 8 năm qua. Và trong khoảng thời gian đó, đã có hơn 500,000,000,000 $ đã được giao dịch. Mong 8 năm tới mọi sự sẽ duy trì và phát triển hơn thế nữa!”

Biểu đồ ngày tiền điện tử Litecoin

Biểu đồ ngày tiền điện tử Litecoin

Phân tích kỹ thuật đồng tiền điện tử Litecoin

Nhìn về mặt kỹ thuật, LTC / USD đã từng bứt phát và chạm mức 60,12$ vào ngày 9/10. Tuy nhiên sau đó giá đã bị đẩy giá trở lại vào trong một biên độ giao dịch. Hiện có một cụm các mức kháng cự mạnh đang nằm trên mức giá của LTC. Đầu tiên đường trên của Dải bollinger band ở chart ngày (58.60$), tiếp theo là đường xu hướng dốc dài từ ngày 23/6 tại mức 59.60$.

Bên trên đó nữa, mức giá tâm lý 60.00$ và sau đó là 60,12$ có thể đóng vai trò là ngưỡng có thể chặn đứng đợt tăng giá. Theo đánh giá của chúng tôi, chúng ta cần phải theo dõi xem LTC có vượt qua và đứng vững được trên mức này hay không trước khi kết luận xu hướng tăng giá diễn ra. Nếu thực sự điều này xảy ra, LTC / USD có thể nhắm đến mục tiêu 63.80$, đây là mức tại đường SMA 50 (Đường trung bình động đơn giản trên biểu đồ ngày).

Ở chiều ngược lại, sự hỗ trợ mạnh mẽ được tạo ra tại mức giá 53.00$ với ranh giới thấp hơn của kênh nói trên nằm ở mức 52.80$. Nếu để lủng các mức này, đồng tiền điện tử Litecoin có thể bị bán ra mạnh và khả năng cao là giảm về 50,39$, đây là mức thấp trong ngày 26/9, xa hơn là mốc tâm lý là 50,00$.

Cập nhật thị trường tiện điện tử: ETH giao dịch trong phạm vi hẹp

ETH đã chạm đáy ở mức 152.50$ vào ngày 26/9, sau đó cũng đã vật vã để trở lại mặt bằng giá ban đầu. Tuy nhiên, đà tăng đã giảm dần khi ETH tiến vào vùng kháng cự quan trọng là 190.00$- 200.00$. Tại thời điểm viết bài, ETH / USD đang giao dịch ở mức 183.90$, giảm 1.5% so với đầu ngày. Đồng tiền điện tử với giá trị thị trường hiện tại là 19.8 tỷ đô la này cũng đã di chuyển ở một phạm vi giới hạn trong thời gian gần đây.

Biểu đồ ngày tiền điện tử Ethereum

Biểu đồ ngày tiền điện tử Ethereum

Phân tích kỹ thuật đồng tiền điện tử Ethereum

Mức kháng cự gần nhất đang nằm ở 186.00$, mức của SMA 200 và đường trên của Dải bollinger band trên chart 4h. Nếu ETH có thể công phá các mục tiêu này thì điểm đến tiếp theo của nó sẽ là 190.00$. Phía trên đó nữa, ngưỡng kháng cự sẽ là đường trên của Dải bollinger band trên chart ngày, hiện ở mức 192.50$

Ở chiều ngược lại, hỗ trợ gần nhất là 183.50$, SMA 50 trên chart ngày. Nếu để thủng mức này, áp lực giảm giá khả năng cao sẽ được tạo ra và đẩy giá xuống tới 180.00$ hoặc 179.20$ (đây là mức SMA 100 và đường dưới của Dải bollinger band trên chart 4h).

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo FXStreet

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Bài học vô giá từ OneCoin: Cú lừa tiền điện tử nổi tiếng nhất 2019

08-01-2020

OneCoin là đồng tiền được tuyên bố sẽ thay thế Bitcoin khi ra mắt. Những lời quảng bá đầy hấp dẫn, vẻ ngoài hào nhoáng của công ty OneCoin đã thu hút các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la Mỹ vào đây. Nhưng tại sao đến cuối cùng, nhà sáng lập của đồng tiền điện tử này lại bị truy nã?

IEO là gì ? Đầu tư IEO có có thực sự hiệu quả hay không ?

07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.