Top các sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam – Sàn nào có phí giao dịch tốt nhất?

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất đã được đánh giá cao bởi cộng đồng nhà đầu tư

1. Binance (Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới)

Binance là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất và đang phát triển nhanh chóng, đã tạo ra hệ sinh thái lớn nhất xung quanh nó.

các sàn giao dịch bitcoin tại việt nam

Các sàn giao dịch bitcoin tại việt nam: Binance

Kể từ khi ICO cho đến nay, nó đã phát triển vượt bậc và hiện trở thành 1 trong 10 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới. Binance có trụ sở ở Malta và cung cấp thị trường lớn nhất cho Bitcoin.

Binance là một sàn giao dịch tập trung đã thực hiện một cách độc đáo để mở rộng kinh doanh và cũng cung cấp một mức chiết khấu kha khá cho các nhà giao dịch hàng ngày.

Để bắt đầu với Binance, bạn cần đăng ký bằng email của mình và quá trình này khá đơn giản và nhanh chóng. Binance cung cấp một loại tiền riêng có tên BNB, có lẽ là loại tiền điện tử khác mà bạn có thể giữ trong thời gian dài hơn.

Cấu trúc lệ phí Binance cũng là duy nhất.

Để bắt đầu, phí giao dịch tiêu chuẩn là 0.1%, khá ít hơn so với các công ty cùng ngành khác. Binance cung cấp một loại tiền riêng có tên BNB, có lẽ là loại tiền điện tử khác mà bạn có thể nắm giữ trong thời gian dài hơn.

Nếu bạn giữ mã thông báo BNB, bạn có thể được hoàn tiền 25% cho hoạt động giao dịch của mình.

2. Coinbase (GDAX)

Coinbase là một trong những sàn giao dịch bitcoin phổ biến của Hoa Kỳ. Sở hữu một trong những giao diện gọn gàng nhất & bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng iOS và Android để mua Bitcoin hoặc Etherium.

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam: Coinbase

Hoạt động ở nhiều quốc gia và bắt đầu với Coinbase rất dễ dàng. Một chia sẻ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Coinbase để mua Bitcoin tại đây.

Khi bạn đăng ký Coinbase bằng liên kết bên dưới, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 10 đô la sau khi bạn thực hiện giao dịch 100 đô la.

Đây là tiền miễn phí nên bạn có thể không muốn bỏ lỡ ưu đãi này. Mặc dù Coinbase tốt cho việc mua và bán Bitcoin nhưng nếu bạn đang giao dịch, bạn cần phải đến GDAX-điểm trao đổi chính thức của Coinbase. Bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Coinbase hiện tại của mình để bắt đầu.

3. CEX

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam: CEX

CEX là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy nhất hiện có. Phí giao dịch chỉ 0,25% là một trong những tiêu chuẩn của ngành. Bảo mật là hàng đầu và họ hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán, chẳng hạn như:

Thẻ ghi nợ (Visa và Master)

  • SWIFT
  • SEPA
  • ACH
  • Tiền điện tử

CEX cũng hỗ trợ USDT, một công cụ bắt buộc phải có đối với bất kỳ trao đổi nào liên quan đến Bitcoin. Bạn có thể đọc một bài đánh giá CEX hoàn chỉnh ở đây.

CEX đã được hỗ trợ bởi tất cả các công cụ giao dịch tiền điện tử lớn có thể kể đến như Shrimpy, 3Commas

Những dịch vụ của sàn được cung cấp trong tất cả các khu vực pháp lý trên toàn cầu bao gồm 31 tiểu bang của Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2013 và có văn phòng tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

4. Bittrex

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam: Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch Bitcoin yêu thích của tôi vì thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng.

Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp cho bạn tùy chọn để giao dịch hơn 190 loại tiền điện tử tại một thời điểm.

Chúng được quản lý tốt và tuân thủ tất cả các quy tắc hiện hành của Hoa Kỳ, vì vậy người dùng tiền điện tử không cần phải lo lắng về sự an toàn tiền của họ.

Bittrex xử lý một trong những khối lượng giao dịch BTC lớn nhất trong số tất cả các sàn giao dịch trên thế giới.

Để bắt đầu với Bittrex, bạn cần đăng ký và đăng nhập thông qua ID email của mình, nhưng để rút tiền, bạn cần thực hiện KYC bằng cách gửi tài liệu ID và số điện thoại của mình, cũng như cho phép xác thực hai yếu tố cho giới hạn cao hơn.

Nhưng một điều tốt về Bittrex là việc xác minh tài khoản diễn ra khá nhanh.

Bittrex hỗ trợ hai loại tài khoản:

Tài khoản cơ bản – số tiền rút có giá trị lên tới 3 BTC / ngày.

Tài khoản nâng cao – số tiền rút có giá trị lên tới 100 BTC / ngày.

Bittrex là một sàn giao dịch chỉ có tiền điện tử, có nghĩa là nó không cho phép bạn gửi tiền tệ phổ biến như USD, EUR, GBP, v.v. và biểu phí của họ là 0,25% cho tất cả.

Họ cũng cung cấp quyền truy cập vào các công cụ giao dịch tiên tiến như biểu đồ nến và hình chữ thập, nhưng giao diện người dùng khá rõ ràng và trực quan, vì vậy người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì.

5. Poloniex

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam

Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam: Poloniex

Khi nói đến khối lượng giao dịch và tiền điện tử được hỗ trợ & niềm tin, không có gì vượt qua Poloniex. Bắt đầu trên Poloniex là dễ nhất vì bạn có thể gửi bất kỳ loại tiền điện tử hoặc USDT (Tether đô la) nào và bắt đầu giao dịch.

Thời điểm bạn thiết lập tài khoản của mình, hãy đảm bảo bạn bật xác thực 2 bước trước khi gửi bất kỳ loại tiền nào. Việc trao đổi hỗ trợ các lệnh dừng giới hạn để giảm rủi ro giao dịch. Có nến 5 phút, 15 phút, 30 phút, 2 giờ và 4 giờ. Biểu đồ có thể phóng to hoàn toàn để bao quát toàn bộ lịch sử thị trường.

Nếu bạn đang giao dịch bằng Altcoin, đây là trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho bạn.

7. Bitstamp

Đây là một sàn giao dịch Bitcoin phổ biến, có tuyên bố là các giao dịch được cấp phép đầy đủ đầu tiên. Bạn có thể mua bitcoin bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình.

Giao diện của họ đẹp hơn Kraken và họ cung cấp ứng dụng iOS và Android để bạn có thể giao dịch từ điện thoại thông minh của mình.

Các tính năng khác:

Tài khoản phụ

Thông báo giá SMS

Bảo mật cao

8% phí mua thẻ tín dụng

Bạn có thể xem danh sách các khoản phí của họ ở đây.

Chuyển khoản ngân hàng thường mất từ 2 đến 5 ngày làm việc và chuyển khoản SEPA mất 1-3 ngày làm việc để đến tài khoản Bitstamp của bạn.

Bitstamp là tốt nhất cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm một trao đổi nâng cao để mua / bán bitcoin để kiếm lợi nhuận.

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Coinsutra

Được viết bởi: Trần Công

Tin tức khác

Ví Coinpayment là gì? Hướng dẫn cách tạo ví Coinpayment từ A-Z

18-03-2020

Ví Coinpaymnet chấp nhận giao dịch Bitcoin và hơn 600 altcoin thông qua các plugin, API và giao diện POS, với hơn 2.000.000 nhà cung cấp trên 182 quốc gia trên toàn thế giới. CoinPayments.net là nền tảng tiền điện tử toàn diện bậc nhất trên thế giới.

Tiền mã hóa là gì ? Có nên đầu tư tiền mã hóa hay không

06-03-2020

Tại thời điểm này, dường như tất cả chúng ta có người quen đã đầu tư lớn vào Bitcoin hoặc một loại tiền mã hóa khác. Mặc dù, có thể không trở thành triệu phú bằng cách mua Bitcoin, nhưng bạn vẫn có lợi nhuận cao từ chúng.

Hướng dẫn đầu tư Ethereum qua ví Mew – MyEtherWallet đầy đủ nhất

02-03-2020

MyEtherWallet là một ví tiền điện tử rất hot, miễn phí, do người dùng quản lý. Nói cách khác, tất cả dữ liệu nhạy cảm chỉ được lưu trữ trên máy tính hoặc trình duyệt.

Các dự án ICO tiềm năng trong năm 2020? Liệu đầu tư ICO có còn là xu hướng ?

26-02-2020

ICO là gì? ICO có hợp pháp hay không? Những dự án ICO nào tiềm năng cho năm 2020? Cùng Vnrebates.net trả lời những câu hỏi trên về ICO

Tìm hiểu về đồng Bnb Coin và lưu trữ BnB Coin như thế nào?

25-02-2020

Một khi đã tham gia thị trường tiền crypto thì trader không thể nào không nghe đến BnBb Coin. Vậy thì BnB Coin là gì? Các thông tin xoay quanh loại tiền crypto này là như thế nào? Trader có nên đầu tư vào BnB Coin không? Nếu quyết định đầu tư thì phải tạo ví ở đâu? Chọn sàn giao dịch nào tốt nhất. Hãy đọc tiếp!

Bằng chứng ủy quyền (POA) là gì ? Tìm hiểu từ A-Z về POA

25-02-2020

Thuật toán bằng chứng ủy quyền Proof of Author POA hiện đang được triển khai như một giải pháp thay thế hiệu quả hơn Proof of Work và Proof of Stake vì nó có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn mỗi giây, nhưng cũng còn những mặt hạn chế. Cùng tìm hiểu tất tần tật về POA…