Bitcoin là gì? Các đặc điểm của bitcoinViết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Thời gian gần đây bitcoin ngày càng phát triển và trở thành một công cụ đầu tư phổ biến. Bài viết dưới đây nhằm trả lời câu hỏi bitcoin là gì, nó được hình thành như thế nào và những đặc điểm của nó.

Không ai cho không ai thứ gì. Nhưng free bitcoin liệu có thật?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Chúng ta hãy bắt đầu bằng kết luận – bạn không thể kiểm được một lượng đáng kể bitcoin bằng cách sử dụng các vòi bitcoin (bitcoin faucet). Hầu hết trong số đó là các trò gian lận. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu free bitcoin là gì và nó có phải là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Những yếu tố chính nào quyết định giá 1 Bitcoin?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 và hiện nay đã trở thành đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Vậy yếu tố nào xác định giá của 1 bitcoin? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Phân biệt tiền điện tử và tiền ảoViết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Đồng tiền ảo là một loại tiền kỹ thuật số (digital money) không có sự quản lý rõ ràng, được phát hành bởi những người phát triển phần mềm (developers), cũng thường là người kiểm soát hệ thống và được lưu hành, chấp nhận là đồng thanh toán giữa các thành viên trong một cộng đồng ảo nhất định.

Mining Bitcoin hay Đào Bitcoin là gì?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Ngay cả khi bạn đã biết tiền kỹ thuật số nói chung hay bitcoin nói riêng thì có thể bạn vẫn tự hỏi vậy bitcoin mining là gì. Mặc dù hiện nay những người sở hữu bitcoin thông thường không quan tâm nhiều đến vấn để này, nhưng nó vẫn có vai trò quan trọng. Bởi vì quá trình này giúp tiền kỹ thuật số duy trì chức năng như đã định và giúp tạo ra các đồng bitcoin mới.
Vậy bitcoin mining là gì?

BTC là gì? BTC hoạt động như thế nào? BTC có hợp pháp tại Việt Nam?Viết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Những lời mời đầu tư với hứa hẹn hàng tỷ lợi nhuận với loại tiền này. Với những quảng cáo là công nghệ ưu việt và đột phá trong giới tài chính thế giới, và giá1 BTC từng đạt giá trị hơn $20,000, người người nhà nhà muốn tham gia nhưng sợ lừa đảo. Vậy thì BTC là gì? và bản chất hoạt động của BTC tại Việt Nam ra sao? Đọc giả hãy xem tiếp để hiểu rõ.

Blockchain Wallet – ví phổ biến nhất với cryptoViết bởi: Tú Uyên | 28-02-2019

Blockchain tuyên bố là ví điện tử phổ biến nhất thế giới để lưu trữ bitcoin và Ether. Thân thiện, an toàn và linh hoạt, không có gì ngạc nhiên khi Blockchain Wallet có hơn 15 triệu ví điện tử. Tích hợp các phương pháp bảo mật tiên tiến vào giao diện người dùng có thể truy cập dễ dàng, Wallet Blockchain cung cấp một giải pháp trực tuyến tối ưu cho việc lưu trữ cryptocurrency.