Tìm hiểu về Binomo – nó là gì và cách giao dịch

VNREBATES
24.06.2021, 09:13 6 phút đọc

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi về cách chơi Binomo, tuy nhiên chúng ta cần hiểu rằng Binomo không phải một trò chơi mà là một nền tảng giao dịch. Hiểu sai về bản chất của nền tảng này có thể dẫn tới nhiều sai lầm đáng tiếc.

Binomo là chủ đề nóng hổi đang được thảo luận ở Việt Nam. Có người cho rằng nền tảng này lừa đảo, có người lại cho rằng Binomo đã giúp họ kiếm thêm thu nhập. Vậy rốt cuộc Binomo có lừa đảo hay không? Nền tảng giao dịch trực tuyến này hoạt động như thế nào? Liệu bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua Binomo?

Binomo là cái gì? Binomo là một nền tảng giao dịch trực tuyến được thành lập vào năm 2014. Qua một thời gian dài đi vào hoạt động, nền tảng trực thuộc Dolphin Group này đã dần trở thành một trong số những sàn giao dịch được ưa chuộng nhất hiện nay với số người dùng và khối lượng giao dịch khổng lồ. Sự thật về Binomo Việt Nam được tìm hiểu thêm trong bài đánh giá.

1. Binomo Việt Nam là gì?

Binomo đã gây được ấn tượng mạnh tại thị trường Việt Nam nhờ cách sử dụng đơn giản, yêu cầu vốn thấp và mức độ an toàn cao. Về cơ bản, bạn có thể dự đoán xu hướng giá của các loại tài sản tài chính trên sàn giao dịch Binomo và kiếm thêm thu nhập nếu đưa ra dự đoán chính xác. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi về cách chơi Binomo, tuy nhiên chúng ta cần hiểu rằng Binomo không phải một trò chơi mà là một nền tảng giao dịch. Hiểu sai về bản chất của nền tảng này có thể dẫn tới nhiều sai lầm đáng tiếc.

2. Binomo có an toàn và đáng tin cậy?

“Binomo có lừa đảo không?” – Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc nhất. Chúng tôi có thể khẳng định rằng, lời đồn Binomo lừa đảo là sai sự thật. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy cân nhắc rằng Binomo là thành viên chính thức của Ủy ban Tài chính Quốc tế (danh mục A) và đã đạt chứng chỉ chất lượng giao dịch của Verify My Trade. Bên cạnh đó, Binomo cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng 20155 FE và Giải thưởng 2016 IAIR. Họ còn viết nhiều bài đào tạo, hướng dẫn cho người tham gia, có trang hỗ trợ, giải đáp những câu hỏi phổ biến cho người dùng.

3. Hướng dẫn giao dịch Binomo

Dùng Binomo như thế nào để kiếm thêm thu nhập? Trước hết, bạn cần đăng nhập vào trang web.

3.1 Đăng ký và đăng nhập Binomo

Cách đăng ký Binomo rất đơn giản. Khi đăng ký, bạn chỉ cần cung cấp email và mật khẩu, sau đó chọn đơn vị tiền tệ muốn sử dụng. Hãy lưu ý rằng bạn không thể thay đổi đơn vị tiền tệ và cần đọc kỹ Thỏa thuận Khách hàng cùng Chính sách Quyền riêng tư để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ khi sử dụng nền tảng. Trước khi đăng ký tham gia, bạn nhớ đọc kỹ quy định của Binomo để tránh những rắc rối không đáng có nhé. Sau khi đã xác nhận qua email, bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản để đăng nhập vào Binomo.

3.2 Các loại tài khoản Binomo

Có 4 loại tài khoản Binomo: tài khoản demo miễn phí, tiêu chuẩn, Gold và VIP. Với tài khoản Binomo demo, bạn sẽ nhận được ảo $1,000 để giao dịch thử và làm quen với cách vận hành của nền tảng. Ba tài khoản còn lại là tài khoản giao dịch chính thức và bạn sẽ phải nạp vốn để sử dụng. Mức vốn yêu cầu tối thiểu của tài khoản tiêu chuẩn là $10, trong khi đó mức vốn tổng cộng của tài khoản Gold là $500 còn tài khoản VIP là $1,000. Tất nhiên khi nâng cấp lên các tài khoản Gold và VIP bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn tài khoản tiêu chuẩn.

3.3 Cách nạp vốn Binomo

Binomo hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán như thẻ ngân hàng, quét mã QR và ví điện tử. Đây là một ưu điểm lớn bởi người dùng có thể lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất. Để nạp vốn, bạn chỉ cần vào mục “Thu ngân”, chọn phương thức thanh toán rồi điền thông tin tài khoản.

3.4 Cách rút vốn Binomo

Cách rút vốn Binomo cũng tương tự với nạp vốn, tuy nhiên bạn cần chú ý rằng chỉ có thể rút vốn theo phương thức nạp vốn trước đó. Thời gian rút vốn có thể dao động từ vài phút tới 3 ngày hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn (tùy thuộc vào loại tài khoản và hệ thống thanh toán ưa thích).

3.5 Cách tải Binomo

Để tải Binomo về điện thoại, hãy vào cửa hàng ứng dụng rồi tìm từ khóa “Binomo”, sau đó tải ứng dụng xuống

Tải Binomo cho Android và iOS

Trong một số trường hợp không thể tải Binomo về điện thoại Android qua Google Play, bạn có thể truy cập đường dẫn sau để tải APK: https://binomo.com/vn/promo/android

Tải Binomo về máy tính

Binomo không có ứng dụng dành cho máy tính, do đó bạn chỉ có thể truy cập vào nền tảng qua ứng dụng điện thoại hoặc qua trình duyệt web từ đường dẫn sau binomo.com.

4. Phần thưởng

Bạn có thể nhận phần thưởng bằng 1 trong 2 cách: Nạp vốn vào tài khoản chính thức hoặc kích hoạt coupon Binomo (mã giảm giá Binomo). Chưa hết, Binomo cũng tặng cho toàn bộ người dùng mới 25% số tiền gửi của họ. Mọi thông tin chi tiết về phần thưởng đều được nêu rõ trong điều 8 của Thỏa thuận Khách hàng.

5. Quảng cáo Binomo có đáng tin?

Nhờ những tính năng vượt trội giúp bổ sung kiến thức cho người dùng và giảm thiểu rủi ro đưa ra dự đoán sai như yêu cầu vốn thấp, thư viện thuật ngữ và chiến lược cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo, Binomo đã hiện thực hóa được những gì đã quảng cáo. Tuy nhiên, đây vẫn là ngành có rủi ro cao và nếu nhà giao dịch không tự trang bị kiến thức kỹ càng khi tham gia thì sẽ khó có thể thành công kiếm thêm thu nhập.

 

Tham gia Khoá học "VSA & VOLUME MASTER" giúp Trader lần theo dấu chân của “Cá mập" để giao dịch kiếm lợi nhuận trên 3 thị trường Forex, Crypto và Chứng khoán

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật