Đầu tư vàng tài khoản: Dự báo và phân tích giá vàng trong tuần từ ngày 29/05/2017

Thị trường vàng tăng cao trong phiên giao dịch ngày thứ 6 ở mức $1268. Hãy cùng nhau xem xét lại tình hình khi đầu tư vàng tài khoản


Đầu tư vàng tài khoản
Đầu tư vàng tài khoản: Dự báo và phân tích giá vàng ngày 29/05/2017
 
Mọi người có thể tranh luận rằng người Mỹ mua vào vàng do kỳ nghỉ nhân ngày Tưởng niệm Liệt sĩ vào thứ Hai để tự bảo vệ mình nếu có hiện tượng "giá mua an toàn" xảy ra khi họ đang trong kì nghỉ. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, tôi cẫn thích ý tưởng mua vàng khi giá xuống, và tình hình hiện tại đang góp phần khẳng định điều này. Vàng không chỉ bị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ mà còn có thể bị ảnh hưởng bởi tâm lý sợ hãi hoặc hoảng loạn trên thị trường. Điều này thường xảy ra vào cuối năm, do đó, nếu có đủ thời gian, tôi nghĩ rằng thị trường vàng sẽ tăng giá một lần nữa.
 
Mua vào khi giá giảm

Tôi nghĩ rằng mua vào khi giá giảm là một cách khá hay để giao dịch vàng, do đó thu thập các vị thế nhỏ có lẽ là cách tốt nhất để giao dịch trên thị trường này và bạn có thể thu được lợi nhuận trong môi trường đầy biến động. Tôi tin rằng thị trường sẽ cố gắng hướng tới mức $1300, nhưng sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để đến được mức đó. Các biểu đồ hàng tuần trông có vẻ như sẽ tăng và khả quan hơn, do đó tất nhiên sẽ có một hiệu ứng dây chuyền lan tỏa xuống các biểu đồ ngắn hạn. Bạn không thể bán ra trong thời điểm này, và tôi tin rằng mức 1250 là đáy của thị trường này. Trong tương lai, tôi tin rằng áp lực thị trường tăng giá sẽ trở nên lớn hơn.
 
Dự báo giá vàng trong tuần từ ngày 29/05/2017

Đầu tư vàng tài khoản
Đầu tư vàng tài khoản: Dự báo và phân tích giá vàng trong tuần từ ngày 29/05/2017
 
Thị trường vàng bước đầu giảm trong tuần, kiểm định mức hỗ trợ $1250. Bằng cách tìm kiếm người mua trong vùng đó, một cây nến giống Hammer đã hình thành sau một nến tăng vọt trong tuần trước. Thị trường dường như đang cố gắng tăng hơn nữa với mục tiêu dài hạn là $1300. Mùa hè đang đến, và giao dịch có thể chậm lại, vì vậy có thể mất nhiều thời gian để đến mức đó hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, mức giá đó theo tôi là khá hợp lí. Nếu giá vượt lên trên mức đó thì thị trường đang tăng giá một cách khá tích cực. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, và tôi tin rằng trader sẽ trở lại thị trường mỗi khi nó giảm, nhưng có rất nhiều yếu tố đang tác động đến thị trường hiện tại, và một trong số đó chính là những bài báo về chính trị mà mọi người đang quan tâm.
 
Đầu tư vàng tài khoản
Vậy nên đầu tư vàng tài khoản như thế nào trong tuần tới?
 
Tôi sẽ tiếp tục mua vào vàng trong những khung thời gian ngắn hơn và tập trung nhiều hơn vào các biểu đồ hàng tuần. Chúng đang chỉ ra những dấu hiệu tăng giá. Điều đó cho thấy các vị thế nhỏ hơn là cần thiết, nhưng xây dựng các vị thế lớn hơn khi giá lên cao hơn có thể là cách dễ dàng hơn để giao dịch trong thị trường này. Cuối cùng, nếu vượt qua mốc $1300, tôi tin rằng mục tiêu tiếp theo sẽ là mức $1350 trở lên, và mức $1375 – mức cao nhất của mùa hè năm ngoái.
Hãy chú ý đến đồng đô la Mỹ, vì mối tương quan nghịch này có thể tiếp tục xảy ra. Cuối cùng, tôi tin rằng các bài báo về chính trị sẽ tác động đến thị trường vàng nhiều hơn bất kì yếu tố nào khác. Nhưng dù sao đi nữa thì việc bán ra là không khôn ngoan trong thời điểm hiện tại.
 
Tổng hợp bởi VnRebates
Theo FxEmpire
 
 
 
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây