Cơ hội cả năm có một khi phân tích giá vàng thế giới hôm nay

Trong thời khắc đang tìm quyết định của việc giao dịch vàng năm nay thì các nhà phân tích giá vàng thế giới hôm nay đã truyền tai nhau câu nói của Ngân hàng Liên minh Thụy Sĩ 'Đây là sự thay đổi lớn nhất trong thị trường vốn, có thể là trong mọi thời đại.


 phân tích giá vàng thế giới hôm nay
Những thay đổi lớn nào được công bố trong báo cáo phân tích giá vàng thế giới hôm nay?

Hayden Briscoe, người đứng đầu APAC về thu nhập cố định tại UBS Asset Management, cho biết: “Việc Trung Quốc ra mắt giao dịch kỳ hạn dầu thô kỳ hạn thứ hai sẽ cải thiện tình hình tài chính của nước này. Đây là sự thay đổi lớn nhất trong thị trường vốn, có thể là trong mọi thời đại” Briscoe nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. “- Kate Duguid, Reuters, 3-26-2018

Các thành viên tham gia thị trường đều truyền tai nhau, nhu cầu của đồng đô la sẽ giảm và tăng nhân dân tệ – tăng cường một bên và làm suy yếu bên khác. Thay vì mua tất cả dầu thông qua đồng USD, một số mức độ thương mại dầu quốc tế sẽ được chuyển qua đồng NDT, bao gồm cả các công ty Mỹ. “Điều này sẽ làm giảm nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ và tăng lạm phát của Mỹ”, Hayden Briscoe của UBS, cho biết.

Vào thời điểm này, không thể đo lường được tác động ngoại trừ việc nói rằng sự thay đổi trong sự biến động của thị trường dầu vượt xa thương mại thông thường đến tận trung tâm của hệ thống tài chính tiền tệ chỉ đơn giản bởi vì dầu là một phần rất lớn của thương mại quốc tế hàng ngày . Đó là lý do tại sao Briscoe nói rằng đó là “sự thay đổi lớn nhất trong thị trường vốn, có lẽ là mọi thời đại.”

 phân tích giá vàng thế giới hôm nay
Đồng tiền Trung Quốc sẽ là đối thủ tiếp theo của Đô la Mỹ

Để đồng nhân dân tệ công khai thách thức đô la Mỹ, lượng xăng dầu sẽ cần đủ lớn để thu hút sự chú ý của các nhà đầu cơ và các nhà đầu tư trên toàn cầu. OilPrice.com báo cáo rằng trong ngày giao dịch đầu tiên, 15,4 triệu thùng dầu thô (khoảng 1 tỷ USD) đã được giao dịch trong hợp đồng tháng 9 với Glencore, Trafigura và Freepoint Commodities trong số những người đầu tiên nắm giữ các vị trí giao dịch. Jeff Brown, chủ tịch của FGE, một chuyên gia tư vấn về năng lượng nói với Reuters rằng “Chính phủ (ở Bắc Kinh) dường như quyết tâm ủng hộ nó, và tôi nghe thấy một số công ty đang bị yêu cầu hoặc gây sức ép để buôn bán nó, điều này có thể giúp ích.”

Một ngày thì không tạo ra thị trường, nhưng điều đáng chú ý để ghi chú là vào ngày 26 tháng 3, đồng NDT tăng giá mạnh so với đồng Đô la Mỹ đạt đến mức cao nhất trong 31 tháng. Phân tích giá vàng thế giới hôm nay, giá trị của nó cũng là thứ đáng chú ý, giá vàng cũng tăng cao hơn trong chính xác cùng một thời gian. Liệu có phải petroyuan đã tự tạo ra điều này như một lực lượng tác động thách thức petrodollar, hành trình của nó là điều gì đó đảm bảo sự chú ý của chúng tôi. Không cần phải nói tới mọi thứ đang diễn ra trên thị trường tài chính những ngày này, petroyuan đã là một yếu tố khác biệt nhất trên thị trường

Bài viết của Kate Duguid trong Reuters, việc đề khởi dầu kỳ hạn ở Trung Quốc có thể đe doạ tính ưu việt của đô la Mỹ được trích dẫn ở đầu bài viết này là một điểm khởi đầu tuyệt vời – đáng phải đọc. Mặc dù từ “vàng” không bao giờ được đề cập, nhưng nó vẫn nó cung cấp một trong những lập luận thuyết phục nhất trong việc lên giá của kim loại quý trong một thời gian rất dài.

 phân tích giá vàng thế giới hôm nay
Sự liên quan của vàng đến cặp CNY/USD khi phân tích giá vàng thế giới hôm nay

Báo cáo phân tích giá vàng thế giới hôm nay

Vàng chạm trên đỉnh của mức kháng cự tại $1255 hôm qua và nhanh chóng bán tháo. Nó được giao dịch ở mức $1241.50 khi báo cáo này được đăng, giảm $11 trong ngày. Bạc cũng mất một lượt về phía nam và giao dịch xuống 11 ¢ ở mức 16,57 USD.

Các yếu tố kỹ thuật dường như ảnh hưởng lớn nhất đến giá vàng trong phiên giao dịch sáng nay. Vàng đã thực hiện ba nỗ lực vào năm 2018 để xâm nhập khu vực kinh doanh $1355- $1360 và bị từ chối mỗi lần. Xu hướng giảm dường như quyết định ở con số đó và vàng do đó đã không thể tập hợp được lực đỡ để vượt qua hàng rào. Về mặt nhược điểm, những xu hướng tăng dường như quyết tâm hỗ trợ vàng trong một kênh tăng giá vào đầu năm 2016.

Phân tích giá vàng thế giới hôm nay đã thấy xu hướng tăng của các biểu đồ dài hạn cao hơn và mức thấp thấp hơn kể từ đầu năm ngoái vẫn được duy trì ở vị trí tạo thành mẫu hình cờ tăng giá làm tăng thêm sự thèm ăn của các nhà phân tích kỹ thuật. Nhà phân tích kỹ thuật của FXStreet, Omkar Godbole, cho biết: “Số liệu đảo chiều rủi ro cho thấy sự gia tăng giá vàng gần đây (từ 1.311 USD đến 1.355 USD) và có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang tìm kiếm biện pháp phòng ngừa ngược lại để chống lại sự phá vỡ của lá cờ tăng giá tiềm tàng. (Xem thêm trong biểu đồ phân tích giá vàng thế giới hôm nay)

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo USAGold

Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây