Giá vàng online tăng mạnh do rủi ro tăng cao

Giá vàng online đã tăng vọt trong 24 giờ qua và đồng USD giảm mạnh trên các sàn giao dịch trong cùng một thời điểm. Giá đã di chuyển qua vùng 1340 và hiện được đang giao dịch thoải mái trên vùng 1350 tại thời điểm của bài viết này và có vẻ như giá sẽ tiếp tục tăng mạnh.


vàng online
Giá vàng online tăng mạnh do rủi ro tăng cao
Đã có những báo cáo về việc Bắc Triều Tiên lên kế hoạch phóng tên lửa vào ngày Quốc khánh rơi vào thứ Bảy và rất có thể các nhà đầu tư và trader sẽ không muốn rủi ro như vậy vào cuối tuần này. Vì vậy, họ có thể đang tìm kiếm cách bán cổ phần của họ trong cổ phiếu và các tài sản rủi ro khác và tìm kiếm những tài sản an toàn hơn như vàng và bạc vào những thời điểm đầy rủi ro này. Đây là một trong những lý do chính khiến chúng ta thấy giá vàng tiếp tục tăng cao kể từ ngày hôm qua.
 
Giá vàng tăng do đồng đô la suy yếu

Sự kết hợp của những rủi ro sắp xảy ra mang tính đe dọa của vàng cùng với sự suy yếu của đồng đô la là điều đang đẩy giá vàng cao hơn. Ngoài ra, đồng đô la rõ ràng đang ở thế phòng thủ đối với các yếu tố cơ bản và những sự kiện tự nhiên cũng đang chống lại nó trong ngắn hạn. Chúng ta đang chứng kiến ​​cơn bão Irma đang tấn công Mỹ chỉ một tuần sau bão Harvey và vẫn còn phải chờ xem thiệt hại mà cơn bão có thể gây ra trong ngắn hạn. Điều này tạo áp lực lên đồng đô la trong ngắn hạn và chúng ta đang chứng kiến ​​xu hướng đi xuống trong ngắn hạn. Điều này có thể sẽ kéo dài trong một thời gian và giá vàng sẽ vẫn tăng trong thời gian này.
 

vàng online
Đồng đô la suy yếu cũng là một nguyên nhân khiến giá vàng online tăng
Giá dầu tiếp tục giao dịch gần đỉnh trong vùng giá của nó khi cơn bão Irma tiếp tục tấn công Mỹ. Cho đến nay, nó không ảnh hưởng đến lượng cầu của dầu và do đó chúng ta đang chứng kiến ​​giá cả giữ vững nhưng vẫn còn phải chờ xem điều này sẽ kéo dài bao lâu. Ngoài ra, giá dầu đang ở gần vùng kháng cự quan trọng xung quanh mốc $50 và do đó thường thì chỉ thấy được một sự củng cố xảy ra trong khu vực này trước khi giá tăng lên mức khác cao hơn. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào sự tăng giá trong trung hạn của dầu.

Giá bạc cũng tăng cao trong ngày hôm qua, phù hợp với những gì đang diễn ra đối với giá vàng. Sự suy yếu của đồng USD và sự gia tăng trong những rủi ro toàn cầu đã hỗ trợ cho giá bạc và sự hỗ trợ này vẫn sẽ tiếp tục trong ngắn hạn.
 

vàng online
Tương tự như vàng online, giá bạc cũng được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn
Tổng hợp bởi VnRebates
Theo FX Empire
Bitcoin