Thông tin giá vàng: Giá vàng ổn định

Thông tin giá vàng cuối tuần từ ngày 11/09/2017: Giá vàng đã bắt đầu đảo chiều giảm điểm từ đầu tuần, khi mà thị trường phản ứng lại với cuộc thử nghiệm tên lửa thứ 2 ở Nhật Bản trong nhiều tuần và ngay sau khi các lệnh trừng phạt mới nhất được Liên Hợp Quốc thông qua. Tại thời điểm của bài viết này, giá vàng phục hồi đến mức $1,330, đã giảm trở lại so với nửa đầu tuần.


Thông tin giá vàng Thông tin giá vàng: Giá vàng ổn định
Chúng ta đã chứng kiến ​​sự phục hồi của vàng từ đáy của ngày thứ Tư tuần trước, mặc dù bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào cũng có thể được nới lỏng khi các thị trường phản ứng với số liệu lạm phát tháng 8 của Hoa Kỳ được công bố sớm hơn so với kỳ vọng và cho rằng thậm chí các yêu cầu của các quan chức ủng hộ nới lỏng tiền tệ khác khác của FOMC có thể đã được đáp ứng trước quyết định về chính sách tiền tệ trong tuần tới và các dự báo kinh tế được đưa ra từ FOMC.
 
Đô la Mỹ vẫn duy trì được sự ổn định mặc cho sự thử nghiệm tên lửa mới nhất, giữ được lợi nhuận trong ngày thứ Năm, điều này sẽ kìm hãm bất kỳ biến động nào của vàng, với các thị trường cần xem xét khả năng tăng lãi suất trước cuối năm nay.
 
Chúng ta đã nhìn thấy các thị trường đang trở nên nhạy cảm hơn với mối đe dọa của Bắc Triều Tiên, với phản ứng của thị trường vào buổi sáng hôm nay ít nghiêm trọng hơn phản ứng tại thời điểm cách đây 2 tuần, thực tế là Mỹ dường như không thực hiện bất cứ động thái đầu tiên nào nếu không có sự đồng ý của Liên Hợp Quốc.
 
Vàng tăng trở lại

Theo số liệu lạm phát ngày hôm qua, thị trường sẽ tìm kiếm dữ liệu từ Mỹ chiều nay, với doanh số bán lẻ tháng 8 là yếu tố chính tách động đến thị trường trong ngày. Sự gia tăng ngày hôm nay có thể sẽ đi ngược lại nếu số liệu này đủ ấn tượng, khi mà thị trường đang trông chờ quyết về định chính sách tiền tệ của FOMC tuần tới.

Rủi ro địa chính trị là xương sống của vàng trong suốt cả năm và có khả năng sẽ tiếp tục hỗ trợ, tuy nhiên, tình hình đối với chính sách tiền tệ FED sẽ được cải thiện và chính quyền Mỹ cuối cùng đã bắt đầu tiến hành cải cách thuế vào cuối năm nay, Kim Jong- Un sẽ là tất cả những gì còn lại để những người đầu cơ giá vàng tăng bấu víu vào.
 
Các số liệu thống kê khác ngoài Mỹ bao gồm sản xuất công nghiệp, lượng hàng tồn kho doanh nghiệp, số liệu PMI của Bang New York về sản xuất và tình hình tiêu dùng đầu tháng 9. Không có bất kỳ số liệu gây sốc nào, số liệu bán lẻ sẽ giảm xuống, với sức mạnh của đồng Đô la và bất kỳ sự gia tăng liên tục về lợi tức cũng có thể sẽ kìm hãm sữ biển động của vàng có báo trước … Bất cứ dấu hiệu nào về hoạt động quân sự chống lại Bắc Triều Tiên trong ngày ngày và Các số liệu thống kê của Hoa Kỳ sẽ không có tạo ra nhiều sự khác biệt đối với việc chạy đua tìm kiếm những tài sản an toàn hơn.
 

Thông tin giá vàng
Thông tin giá vàng: Biểu đồ giá vàng cập nhật
Giá dầu đã hồi phục từ mức 50 đô la với một số lợi nhuận đáng kể trong ngày, với sự tăng giá của đồng dollar khiến cho sức mua của dầu thô tăng vào cuối tuần. Mặc dù có sự sụt giảm trong ngày hôm nay, đây là một tuần trầm lắng đối với dầu thô, với dự báo về cả cầu và cung đều có xu hướng tăng, nhưng câu hỏi duy nhất hiện nay là liệu Nga và OPEC có thể cung cấp cho thị trường những thứ đặc biệt vào cuối năm để có thể kéo dầu thô ra khỏi thị trường không có xu hướng hiện tại, do lo ngại về khả năng suy giảm nhẹ trong nền kinh tế Trung Quốc có thể sẽ kéo dài trong thời gian tới.
 
Giá bạc đã tăng điểm qua phiên châu Á, theo kịp với vàng để đáp ứng lại cuộc thử tên lửa mới nhất của Bắc Triều Tiên, với sức mạnh của đồng đô la bắt nguồn từ sự tăng lên của lạm phát đã có ảnh hưởng hạn chế trước số liệu bán lẻ hiện nay được Mỹ công bố.

 

Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Fx Empire
 
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây