• 28-02-19
  Trái phiếu của Châu Âu đang lưỡng lự giữa một mặt là việc nới lỏng định lượng bị coi nhẹ, và mặt khác là việc Hy Lạp rời khỏi Eurozone. Đồng thời, có vẻ như có tình trạng đáp chuyến bay về nơi an toàn hay có lẽ chỉ là việc đào thoát vốn vào trái phiếu kho bạc của Mỹ.
 • 28-02-19
  Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) tính toán rằng ngang giá sức mua cho tỷ giá USD/JPY hiện đang ở quanh mức 103.50 yên. Điều đó có nghĩa đồng yên hiện đang được định giá thấp hơn khoảng 11%. Sử dụng các tính toán của OECD, tỷ giá USD/JPY đã được định giá cao từ tháng 11/1985 cho đến nay.
 • 28-02-19
  Đồng đô la Mỹ giảm điểm do lãi suất của Mỹ sụt giảm: Doanh số bán lẻ của Mỹ đã bất ngờ tăng và lợi tức trái phiếu của Mỹ bắt đầu tăng lên, kéo đồng đô la lên cùng với nó. Số liệu này đã làm gia tăng các kỳ vọng của thị trường về số liệu GDP mạnh mẽ cho quý 3 của Mỹ.
 • 28-02-19
  Đồng đô la New Zealand đã suy yếu nhiều nhất so với đồng đô la Mỹ sau khi giá sản phẩm bơ sữa giảm trong cuộc đấu giá gần đây nhất xuống mức thấp nhất trong vòng hơn 5 năm. Việc này đã khiến cho mức biến động 1 triệu NZD tăng xấp xỉ 4% lên các mức được chứng kiến vào đầu năm 2014.
 • 28-02-19
  Cặp EUR/GBP đã tăng điểm sau công bố báo cáo lạm phát gây thất vọng của Ngân hàng Trung ương Anh. Cặp Euro/yên đã tăng điểm kể từ ngày 31/10 khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản áp dụng các biện pháp kích thích bổ sung, để chạm các mức được chứng kiến lần cuối vào năm 2008.
 • 28-02-19
  Tại Mỹ, chúng ta sẽ nhận được chỉ số PMI khu vực dịch vụ và tổng hợp sơ bộ theo Markit cho tháng 11, chỉ số hoạt động quốc gia của Ngân hàng Dự trữ Liên bang tại Chicago cho tháng 10 và chỉ số hoạt động sản xuất của Ngân hàng Dự trữ Liên bang tại Dallas cho tháng 11 cũng sẽ được công bố.
 • 28-02-19
  Giá dầu thô West Texas Intermediate Tiêu chuẩn giao tháng 1 đã giảm xuống mức 73,60 USD một thùng, trong khi giá dầu thô Brent đã giảm xuống mức 78 USD một thùng do những diễn biến này. Những gì có thể được nhất trí vào thứ Năm là việc thực thi chỉ tiêu sản xuất hiện tại là 30 triệu thùng một ngày.
 • 28-02-19
  Giá dầu giảm có nghĩa là lạm phát thấp hơn trên toàn thế giới và lợi tức trái phiếu tiếp tục sụt giảm tại Châu Âu trong ngày hôm qua, với việc lợi tức trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Đức và Pháp chạm mức thấp kỷ lục (lần lượt là 0,70% và 0,99%).
 • 28-02-19
  Sự kiện được chờ đợi nhất của vàng đã diễn ra và kết thúc và kết quả đó là đông đảo cử tri Thụy Sĩ đã phản đối sáng kiến “Cứu vớt vàng Thụy Sĩ”. Cuộc trưng cầu dân ý, đã buộc Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ phải nắm giữ khoảng 20% dự trữ bằng vàng đã bị phản đối bởi 77% cử tri.
 • 28-02-19
  Catalonia đã tổ chức cuộc bỏ phiếu thử về độc lập vào Chủ nhật vừa qua và tỷ lệ áp đảo 81% trong số các cử chi đã tán thành độc lập. Mặc dù việc bỏ phiếu là không bắt buộc – nhưng trên thực tế, nó là phi pháp – nó chỉ làm gia tăng thêm một chút bất ổn cho EUR.
 • 28-02-19
  Bản đánh giá AQR của ECB đã cho thấy giá trị tồn trữ của tài sản của các ngân hàng tính tới ngày 31/12/2013. Các giá trị này có thay đổi kể từ thời điểm đó không? Các kịch bản kiểm tra sức chịu đựng không bao gồm rủi ro giảm phát của Eurozone và do đó, tình hình có thể chưa được đánh giá đúng mức.
 • 28-02-19
  Với việc qua đêm không có công bố kinh tế quan trọng hay bình luận nào của ngân hàng trung ương, mọi việc diễn ra tương đối yên ắng đối với các đồng tiền chính trong phiên giao dịch tại Châu Á. Đồng đô la tiếp tục biến động trong khoảng ±0,20% so với các đồng tiền đối ứng trong nhóm G10 của nó.
 • 28-02-19
  Tỷ giá USD/JPY đã biến động hơn nhiều so với thường lệ vào những người diễn ra cuộc họp của FOMC trong năm nay, trong khi tỷ giá EUR/USD và GBP/USD đã chỉ chứng kiến các khoảng biến động trung bình. Tuy nhiên, do tầm quan trọng của cuộc họp ngày hôm nay.
 • 28-02-19
  USD đã lấy lại phần lớn số điểm so với đồng đô la New Zealand, đồng tiền đã sụt điểm mạnh sau khi Ngân hàng Dự trữ New Zealand giữ nguyên lãi suất chính thức ở mức 3,5%. Tuy nhiên, Ngân hàng này đã chỉ rõ sẽ tiếp tục giữ nguyên quan điểm trước khi cân nhắc bất kỳ thay đổi nào.
 • 28-02-19
  Với việc chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là cuộc họp của ECB sẽ diễn ra, việc chỉ số CPI tăng lên có thể là dấu hiệu cho thấy rằng các biện pháp kích thích được công bố bởi ECB vào tháng 6 và tháng 9 đang bắt đầu có tác động tích cực nhất định
x Bitcoin