Quan ngại virus khiến cổ phiếu trên S&P 500, Dow sụt giảm sau khi hồi phục mạnh trong quý nàyViết bởi: Thu Trang | 01-07-2020

Các chỉ số S&P 500 và Dow Jones đã im hơi lặng tiếng vào ngày thứ ba này khi những lo lắng liên quan đến corona virus và căng thẳng âm ỉ giữa Mỹ – Trung Quốc đè nặng lên cảm quan về tình hình cuối năm vốn được dự đoán sẽ có kết quả tốt nhất trong lịch sử S&P 500 kể từ năm 1998.

Dự báo giá vàng XAU/USD tuần tới: Đảo ngược hay Tiếp tục xu hướng?Viết bởi: Đặng Kiều | 30-06-2020

Hiện tại, giá vàng đang tăng cao do hưởng lợi từ sự không chắc chắn của thị trường do ảnh hưởng của covid-19. Tuy nhiên, liệu giá vàng còn giữ vững phong độ của mình? Cùng “dự” giá vàng dựa trên phân tích kỹ thuật biểu đồ giá!

Trung Quốc cảnh báo việc Hoa Kỳ can thiệp quá sâu vào các vấn đề ở Hồng Kông có thể phá vỡ thỏa thuận thương mại giai đoạn 1Viết bởi: Hòa Ninh | 29-06-2020

Các quan chức Trung Quốc gần đây đã bày tỏ “sự không hài lòng mạnh mẽ” với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ nhằm đáp trả dự luật an ninh quốc gia mới về Hồng Kông, cảnh báo rằng việc vượt qua “lằn ranh đỏ” và can thiệp quá sâu vào những gì Trung Quốc coi là vấn đề nội bộ của mình có thể gây ra rủi ro thương mại, Tạp chí Phố Wall đưa tin đầu tiên vào hôm thứ Sáu.

Dự báo BULLISH về đồng USD tuần tới với những tin tức cơ bản được kỳ vọng tích cựcViết bởi: Đặng Kiều | 28-06-2020

Tuần tới, thị trường sẽ chờ đợi những bảng tin quan trọng của nền kinh tế lớn nhất thế giới, như NFP, PMI và dữ liệu tâm lý thị trường. Dự kiến đồng USD sẽ được hỗ trợ tích cực từ các dữ liệu trên. Đồng thời, những dữ liệu và thông báo từ FED có thể sẽ ủng hộ đồng bạc xanh hơn nữa.

Tỷ giá hối đoái EUR/GBP vẫn rất chật vật để lấy lại đà tăng trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng phức tạpViết bởi: Minh Triết | 26-06-2020

EUR/GBP tiếp tục chuyển động khá gần với mức giá cao nhất gần đây, mặc dù tỷ giá cặp tiền này đã tăng rất nhanh giai đoạn gần đây. Tuần trước đã chứng kiến ​​EUR/GBP tăng từ mức 0,8973 lên 0,9052 khi triển vọng của đồng Bảng Anh ngày càng trở nên ảm đạm.

Hàng chục tỷ USD sẽ bị rút ra khỏi thị trường Mỹ trong vài tuần tới!Viết bởi: Minh Tuấn | 25-06-2020

Các chiến lược gia trái phiếu đặc biệt chú ý đến thời điểm cuối tháng này, khi thị trường trái phiếu có thể trải qua sự thay đổi khi các quỹ hưu trí, các quỹ khác và nhà đầu tư điều chỉnh danh mục đầu tư để phân bổ lại tài sản.

Cổ phiếu Phố Wall tăng điểm nhờ các dấu hiệu phục hồi kinh tế, Nasdaq đạt mức cao kỷ lụcViết bởi: Thu Trang | 24-06-2020

Vào lúc 10:09 sáng giờ ET, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJI) tăng 171,55 điểm, tương đương 0,66%, ở mức 26.196,51 điểm. Chỉ số S&P 500 (SPX) tăng 22,01 điểm, tương đương 0,71%, ở mức 3.139,87 điểm. Chỉ số Nasdaq Composite (IXIC) tăng 76,17 điểm, tương đương 0,76%, ở mức 10.132,64 điểm.

Giá vàng liên tục lập mốc cao mới khi bảng cân đối kế toán liên bang của FED giảm từ lúc Covid-19 bùng phátViết bởi: Đặng Kiều | 23-06-2020

Trước dữ liệu không khả quan của bảng cân đối kế toán liên bang mới nhất của FED, giá vàng lại tiếp tục tạo mốc cao mới cho năm 2020. Liệu giá vàng có thể tăng tiếp? Cùng theo dõi nhận định dựa trên biểu đồ giá vàng hằng ngày của chúng tôi.

Quan chức FED thể hiện thái độ thận trọng gia tăng về sự phục hồi kinh tế Mỹ trong bối cảnh virut lây lanViết bởi: Hòa Ninh | 22-06-2020

“Thật không may, kịch bản trường hợp cơ bản của tôi là chúng ta sẽ chứng kiến một làn sóng virus thứ hai trên khắp nước Mỹ, có lẽ là vào mùa thu này,” ông Kash Kashari cho biết trong một cuộc trò chuyện trên Twitter được điều hành bởi CBS News. “Nếu có làn sóng thứ hai, tôi tin rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ leo thang trở lại.”

Chứng khoán Mỹ tăng vọt khi các nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng kinh tế lạc quanViết bởi: Thu Trang | 20-06-2020

Khối lượng giao dịch chứng khoán dự kiến sẽ tăng đột biến, đặc biệt là trong thời gian khai mạc và kết thúc phiên thứ Sáu này với lý do đây là ngày “quadruple witching”- ngày mà cả hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu, quyền chọn chỉ số cổ phiếu, các quyền chọn cổ phiếu và hợp đồng tương lai đơn lẻ cùng đáo hạn. Đây cũng là thời điểm các nhà đầu tư đóng vị thế trong hợp đồng tương lai và quyền chọn trước khi hết hạn.

Tỷ giá hối đoái EUR/USD chịu áp lực khi nhu cầu trú ẩn an toàn tăng caoViết bởi: Minh Triết | 19-06-2020

Số ca nhiễm corona đang gia tăng đang khiến nhu cầu kênh trú ẩn an toàn tăng lên và tỷ giá hối EUR / USD đang bị áp lực điều chỉnh giảm. Đồng Euro (EUR) cũng dần thiếu đi động lực để duy trì mức tăng hơn nữa.

Đừng cố chống lại thị trường, đừng cố chống lại FedViết bởi: Minh Tuấn | 18-06-2020

Hôm thứ Ba (16/06), Jim Cramer – chủ trì chương trình “Mad Money” trên CNBC – dẫn lại lời của huyền thoại Phố Wall Martin Zweig để lý giải cho tình hình thị trường hiện tại.

Chứng khoán Châu Âu tăng vọt sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ các ngân hàng trung ươngViết bởi: Thu Trang | 17-06-2020

Thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng mạnh vào thứ ba bởi thị trường đang được hỗ trợ bởi các tín hiệu tích cực. Bên cạnh đó, việc các ngân hàng trung ương cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu trong bối cảnh thiệt hại do đại dịch corona virus gây ra cũng khiến giá cổ phiếu khởi sắc trở lại.

Nguy cơ lây nhiễm lần 2 bao trùm nền tài chính thế giới, chứng khoán giảm chóng mặtViết bởi: Đặng Kiều | 16-06-2020

Phiên giao dịch đầu tiên của tuần giữa tháng 6 đã cho thấy những lo lắng trở lại về tình hình bùng phát dịch bệnh Covid-19 sau khi đã phục hồi mạnh dựa trên những lạc quan trước đó!