• 28-02-19
  OPEC sử dụng 2 nguồn dữ liệu để quản lí sản lượng, một nguồn được cung cấp bởi mỗi quốc gia và một nguồn thứ cấp bao gồm cả thông tin từ truyền thông. Đó chính là lí do tại sao luôn xảy ra những cuộc tranh cãi không hồi kết về việc mỗi quốc gia đã thực sự bơm bao nhiêu dầu. Số liệu mỗi quốc gia cung cấp hay tin tức do báo chí cung cấp là xác thực? Thật không khó để trả lời!
 • 28-02-19
  Đôla Mỹ mất giá so với các đồng tiền chính khác vào thứ Sáu, sau khi số liệu về việc làm vừa được công bố của Mỹ đã gây thất vọng và đập tan kỳ vọng tăng lãi suất trước khi kết thúc năm.
 • 28-02-19
  Giá dầu thô Brent đạt xấp xỉ mức 54$ - đỉnh của năm 2016 vào thứ Hai, được củng cố bằng thỏa thuận giảm sản lượng dầu của OPEC, trước khi giảm trở lại khi Mỹ tăng lượng dự trữ dầu thô và thống kê cho thấy sản lượng của OPEC vẫn tăng.
 • 28-02-19
  Vàng tăng trong phiên Á hôm thứ Tư sau khi Trung Quốc công bố dữ liệu ổn định về GDP, sản lượng và doanh số bán lẻ.
 • 28-02-19
  Đồng USD được giao dịch ở mức cao nhất trong chín tháng qua so với các đồng tiền chính khác vào thứ ba với kỳ vọng Mỹ tăng lãi suất cao hơn, trong khi đồng bảng Anh giảm trước bình luận của Ngân hàng Anh Thống đốc Mark Carney hôm nay.
 • 28-02-19
  ​Giá vàng nhích cao hơn trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Năm, do sự không chắc chắn về chính sách tiền tệ của Cục dự trữ liên bang và cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ làm tăng lượng cầu tài sản an toàn.
 • 28-02-19
  Hôm thứ Sáu, vàng tăng lên mức 1,285.40$, cao nhất trong bốn tuần do các nhà đầu tư còn lo lắng bởi tin tức FBI đang có kế hoạch xem xét nhiều email liên quan đến máy chủ cá nhân của ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton, chỉ hơn một tuần trước cuộc bầu cử.
 • 28-02-19
  Những đồng tiền của các quốc gia phụ thuộc vào việc nhập khẩu nhiên liệu thô đã bị một cú đòn đau bởi giá dầu giảm do thông báo về việc lượng dầu xuất khẩu của Iran trong tháng Tám tăng 15% và đạt mức cao nhất trong vòng 5 năm qua với hơn 2 triệu thùng mỗi ngày
 • 28-02-19
  Vàng, một kim loại quý thường được xem như một nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư, đã bị mất độ “hot” do những rủi ro và sự kiện nổi bật bắt đầu mờ nhạt dần. Khi đã chạm mức cao nhất vào ngày 6 tháng 7, giá vàng đã giảm bốn phần trăm.
 • 28-02-19
  Đồng USD giảm xuống mức thấp một tuần qua so với các đồng tiền chính khác vào thứ Năm, sau khi Cục Dự trữ Liên bang giữ tỉ lệ lãi suất không thay đổi khi kết thúc cuộc họp chính sách vào ngày thứ Tư.
 • 28-02-19
  Trong tuần tới, những người tham gia trên thị trường sẽ được hướng sự chú ý của họ về phía bài phát biểu của Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Janet Yellen với mong đợi vào việc tăng tỉ lệ lãi suất vào tháng 12.
 • 28-02-19
  Đồng USD tăng 1 phần trăm so với đồng yên (hầm trú ẩn an toàn của các nhà đầu tư) vào thứ Năm, đạt mức cao nhất trong tám ngày qua do các nhà đầu tư chuyển sang các tài sản rủi ro hơn sau một thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu của OPEC.
 • 28-02-19
  Đồng bảng Anh đã trượt giá xuống mức thấp nhất trong vòng 3 năm qua so với đồng Euro vào thứ Hai ngày 03/10/2016, sau khi một thời hạn đã được thiết lập để bắt đầu quá trình Anh rời khỏi Liên minh châu Âu.
 • 28-02-19
  OPEC không đạt được thỏa thuận, cùng với việc đồng USD yếu, đã đẩy giá dầu tăng mạnh trong một thời gian ngắn, hợp đồng tương lai dầu thô WTI tăng lên một đỉnh mới là 48,75$. Nhưng dữ liệu mới cho thấy mối đe dọa từ lượng cung lớn từ Hoa Kỳ đã đẩy giá dầu xuống thấp hơn một lần nữa, và hợp đồng tương lai WTI đã đóng cửa tại mức 46,77$ một thùng hôm thứ Tư.
 • 28-02-19
  Chính phủ đang hướng tới đạt được tăng trưởng kinh tế nhờ vào cầu từ khu vực tư nhân tại thời điểm khi Trung Quốc và các nền kinh tế mới nổi khác đang tăng trưởng chậm lại và quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu của Anh khiến rủi ro kinh tế toàn cầu tăng lên.
x Bitcoin