Đầu tư FutureAdPro có thực sự đáng tin không?

1/17/2020 10 phút đọc

Futurenet và FutureAdPro là gì? Mô hình kinh doanh của FutureAdPro có gì khác so với các hình thức quảng cáo chia sẻ doanh thu khác? Cập nhật tin tức về FutureAdPro 2019 và những thông tin liên quan

FutureAdPro and FutureNet Club là gì?

FutureAdPro và FutureNet, cả hai trang web được liên kết với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu do bạn có thể đăng ký vào bất kỳ trang web nào trong hai trang web này và có thể đăng nhập vào cả hai trang web bằng cùng một ID.

FutureAdPro website

FutureAdPro được thiết kế theo Mô hình chia sẻ doanh thu, trong đó các thành viên có thể mua AdPacks có giá 50 đô la 1 pack mà để quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm lại tổng cộng 60 đô la từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra. FutureNet hoàn toàn trang web truyền thông xã hội như Facebook, nhưng ở đây bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng, chia sẻ, bình luận, trò chuyện, v.v.

Bạn cũng có thể kiếm được 30% hoa hồng từ bán hàng trực tiếp cũng như hoa hồng 3% đến 5% từ giới thiệu cấp 10 đến cấp 1 bằng cách bán sản phẩm của FutureNet. FutureNet có các sản phẩm riêng có thể giúp họ duy trì lâu hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là tại thời điểm này các sản phẩm này là đáng tin cậy.

Trong quá khứ, chúng ta đã thấy nhiều trang web tuyên bố trả tiền để chia sẻ và đăng tải phương tiện truyền thông xã hội nhưng hầu hết đều thất bại. Tuy nhiên, có một chút khác biệt vì FutureNet có thể tạo thu nhập thực tế từ phí nâng cấp mà các thành viên phải mua để kiếm tiền hoa hồng từ các mức giới thiệu khác nhau cũng như trang web này cũng có thể kiếm được từ việc bán sản phẩm của chính họ như Landing Page System, Video Mail, Blog, Cloud, Mẫu trang web, Momentum System, Games, vv

Trên hết, có một hạn mức để mua thêm AdPacks trong FutureAdPro để có thể hạn chế rủi ro Ponzi cao. Là thành viên miễn phí, bạn chỉ có thể mua 100 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy thuộc vào cấp độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có tối đa 1000 AdPacks hoạt động. Hạn chế này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền và làm cho nó bền vững hơn các Trang web chia sẻ doanh thu khác, nhưng điều này vẫn không làm cho doanh nghiệp này hợp pháp.

Hệ thống chia sẻ doanh thu này hoàn toàn không có rủi ro hoặc hoàn toàn rủi ro. Các trang web chia sẻ doanh thu chỉ có thể trả lại cho bạn khi họ có thể tạo ra lợi nhuận thực sự. Nếu trang web không quản lý để kiếm đủ lợi nhuận từ bán hàng, thì việc chia sẻ doanh thu cũng sẽ chậm hoặc thậm chí dừng lại nếu lợi nhuận bắt đầu âm.

Tuy nhiên, vì FuturoAdPro được sao lưu với nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy nó có thể được duy trì, nhưng chỉ có thời gian mới nói lên điều đó. Tuy nhiên, để làm được điều đó, họ phải có khả năng tạo ra số lượng thành viên khổng lồ (ít nhất 30 đến 40% số lượng trang web truyền thông xã hội phổ biến như Facebook). Nếu họ có thể làm cho nền tảng truyền thông xã hội của họ trở nên phổ biến, thì họ có thể duy trì lâu dài.

Ai đứng sau FutureAdPro và FutureNet Club

Theo thông tin chi tiết của WHOIS, tên miền FutureNet được đăng ký vào năm 2014 theo FutureNet Inc., đặt tại Majuro, Đảo Marshall. Họ cũng đã cung cấp cùng một địa chỉ trong trang web, và địa chỉ Đối tác chiến lược là Ul Ułańska ở Ba Lan. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của trang web là Stephan Morgenstern, Roman Ziantic và tiếp thị trực tiếp là Karolina Górska. Tất cả trong số họ hiện đang sống ở Warsaw, Ba Lan theo hồ sơ Facebook của họ. Vì vậy, chúng tôi có thể kết luận rằng trang web đang chạy và hoạt động từ Ba Lan.

Chúng tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu lịch sử quá khứ của chủ sở hữu, đặc biệt là liên kết của họ với bất kỳ trang web lừa đảo nào khác trong quá khứ hay không. Chúng tôi phát hiện ra rằng Stephan đang làm việc trong lĩnh vực MLM – Multi-Level Marketing từ hơn 25 năm. Vì vậy, Stephan là người hoàn hảo để điều hành FutureNet vì mô hình kinh doanh của nó cũng liên quan đến ngành MLM.

Mô hình kinh doanh của FutureAdPro và FutureNet theo tuyên bố của công ty

Trong FutureAdPro, chúng ta phải mua AdPacks với giá 50 đô la mỗi gói và có thể kiếm lại tổng cộng 60 đô la. Có nghĩa là $50 đầu tư và lợi nhuận $10. Ngay khi mua AdPacks, những AdPacks đó sẽ ngay lập tức bắt đầu cung cấp các lợi ích quảng cáo để quảng cáo sản phẩm, trang web, liên kết giới thiệu, v.v.

Theo yêu cầu của công ty, ngay khi công ty bắt đầu tạo ra lợi nhuận, họ sẽ bắt đầu chia sẻ những lợi nhuận đó cho những thành viên đã mua những AdPacks đó. Nếu công ty tạo ra lợi nhuận hàng ngày, thì họ sẽ chia sẻ doanh thu hàng ngày. Cứ như thế từ từ, dần dần chúng ta sẽ lấy lại tiền của mình và doanh thu cho mỗi AdPacks sẽ đáo hạn khi kiếm được tổng cộng 60 đô la. Nếu chúng ta muốn tăng thu nhập của mình, thì chúng tôi có thể mua thêm AdPacks từ số dư kiếm tiền mà chúng ta sẽ kiếm được từ AdPacks hiện tại của mình.

Ví dụ: – Nếu chúng ta mua 10 AdPacks, tổng trị giá 500 đô la, thì nếu công ty tạo ra lợi nhuận, họ bắt đầu chia sẻ 1 đô la cho mỗi AdPacks mỗi ngày, thì từ 10 AdPacks  sẽ bắt đầu kiếm được 10 đô la mỗi ngày. Vì vậy, trong vòng 5 ngày, chúng ta sẽ có 50 đô la trong số dư kiếm tiền mà chúng ta có thể sử dụng để mua thêm một AdPack.

Sau đó, từ ngày đó, chúng ta sẽ bắt đầu kiếm được 11 đô la hàng ngày, điều này giúp chúng tôi dễ dàng mua thêm một AdPacks sớm. Như thế này, chúng tôi có thể tiếp tục tăng AdPacks để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, là thành viên miễn phí, bạn không thể có hơn 100 AdPacks hoạt động. Nếu bạn muốn mua thêm AdPacks, thì bạn phải nâng cấp trước. Nếu bạn nâng cấp lên thành viên $ 180 hàng năm, thì bạn có thể có tổng số 1000 AdPacks hoạt động.

Chúng ta cũng có thể kiếm được tới 5 hoa hồng giới thiệu cấp. Tùy thuộc vào tư cách thành viên, hoa hồng giới thiệu của bạn sẽ là 3% ở cấp độ đầu tiên với tư cách là thành viên miễn phí và nếu nâng cấp thành viên, bạn có thể kiếm được hoa hồng từ giới thiệu của minh lên đến 5 cấp độ (8% ở cấp độ đầu tiên, 4% ở cấp độ thứ hai , 1% ở cấp 3, 4 và 5). Cấp thứ nhất có nghĩa là giới thiệu mà bạn trực tiếp thực hiện dưới sự tài trợ của bạn và cấp thứ hai có nghĩa là giới thiệu của người bạn giới thiệu, v.v.

Mô hình kinh doanh của FutureAdPro (mang hơi hướng đa cấp) không phải là hợp pháp hay bền vững. Tuy nhiên, nó được gắn với FutureNet. Vì vậy, bây giờ hãy xem mô hình kinh doanh của FutureNet:

Trên thực tế, FutureNet gần giống như Facebook, vì vậy mọi người sẽ làm việc trong FutureNet rất dễ dàng, đặc biệt là những người đang sử dụng Facebook. Giống như trong Facebook, ở đây bạn cũng có thể chia sẻ, bình luận, thích, trò chuyện, v.v. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn sẽ kiếm được tiền.

Để tìm ra chiến lược chi tiết để hoạt động trong FutureNet và nhiều cách để kiếm tiền từ nó, ngay khi bạn đăng nhập vào FutureNet, bạn có thể tìm phần home, ở menu bên trái của trang chủ đó, bạn có thể tìm thấy tải xuống, nhấp vào đó và sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác nơi bạn phải nhấp vào ” “Download FutureNet Marketing Plan” và sau đó bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn xem hướng dẫn đó. Họ đã mô tả chi tiết về nhiều cách để kiếm tiền từ FutureNet.

FutureNet cũng cung cấp chương trình ma trận sáu lớp cho phép bạn kiếm tiền hoa hồng, tiền thưởng và điểm truyền thông. Các điểm phương tiện đó có thể được sử dụng để đặt hàng các dịch vụ của họ như lưu trữ đám mây, sản xuất video, blog hoặc mẫu web, landing page system, v.v. Điểm truyền thông cũng sẽ giúp bạn tăng giới hạn của mình trên mạng xã hội như giới hạn bài đăng mà bạn có thể đăng mỗi giờ, tin nhắn cho những người không phải bạn bè, và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu của bạn lên đến 5 cấp độ, sẽ là bạn bè của bạn trong mạng xã hội (FutureNet) giúp bạn dễ dàng kết nối và phát triển doanh nghiệp của mình với họ.

Một số tính năng tuyệt vời cũng khiến FutureNet trở nên độc đáo hơn các trang web Chia sẻ doanh thu khác và đó là: –

–  Xác minh ID để lọc hệ thống bớt những kẻ gian lận.

–  Quảng cáo nhắm mục tiêu nhiều hơn cho các nhà quảng cáo bằng cách đặt giới tính, tuổi tác, địa điểm, sở thích và hơn thế nữa.

–  Holiday mode lên tới 50 ngày.

–  Ứng dụng cho thiết bị Android và IOS

Cập nhật FutureAdPro 2019

Tháng 1- 2019, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy rằng FutureAdPro đã ngừng hoạt động / ngoại tuyến, điều này gấy hoảng loạn cho họ. Sau đó, lý do đưa ra là vì họ đang di chuyển trang web để khởi chạy phiên bản mới của Future AdPro. Tất cả các trang web chị em của họ vẫn đang trực tuyến, chỉ có Future AdPro đã ngừng bảo trì và cũng đã cung cấp thông báo.

FutureAdPro đã làm khó để mua AdPacks cũng như rút tiền mặt. Bạn cần được xác minh để thực hiện bất kỳ giao dịch nào và để xác minh, trước hết, bạn cần đăng ký với CoinDeal nơi bạn phải cung cấp bằng chứng địa chỉ và bản sao ID của mình. Sau khi xác minh tài khoản của mình trong CoinDeal, bạn có thể liên kết tài khoản CoinDeal của mình với FutureAdPro để xác minh tài khoản FutureAdPro của minh và sau đó chỉ bạn mới có thể thực hiện các giao dịch.

Vì vậy, quá trình này thực sự gây khó khăn cho mọi người khi sử dụng FutureAdPro. Không tìm thấy bất kỳ lý do tại sao họ làm điều đó. Trên hết, họ loại bỏ các bộ xử lý thanh toán như Perfect Money và bây giờ mọi người chỉ có thể sử dụng Mã Bitcoin hoặc FuturoCoin hoặc FutureAdPro để thực hiện bất kỳ loại thanh toán hoặc rút tiền nào.

Vì vậy, điều này một lần nữa gây khó khăn cho những thành viên không có ví Bitcoin hoặc FuturoCoin. Nhưng, bây giờ chúng tôi không thấy bất kỳ tùy chọn nào khác ngoài việc có tài khoản CoinDeal hoặc Bitcoin hoặc FuturoCoin để rút tiền mặt từ FutureAdPro.

Kết luận về FutureAdPro và FutureNet

Theo nghiên cứu, dường như chủ sở hữu của FutureAdPro và FutureNet không có ý định lừa đảo mọi người. Tuy nhiên, luôn có rủi ro liên quan đến việc làm việc trong các trang web với mô hình kinh doanh chia sẻ doanh thu. Đôi khi hàng hóa, dịch vụ không thật sự được tạo ra và tiền bạn nhận được thực chất là lấy từ hình thức xoay vòng từ tiền của những người tham gia Vì vậy, chúng tôi không khuyên bạn nên làm việc trong các trang web này, tuy nhiên việc bạn quyết định hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo newsonlineincome.com, TARATALK

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết cùng chuyên mục

» Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều