Phố wall tuần tới: Biden đại thắng? Bầu cử gây tranh cãi, phố Wall sẽ “tiết lộ” kết quả bầu cử tháng 11Viết bởi: Hòa Ninh | 17-08-2020

Các nhà phân tích nhận định rằng tình hình phố Wall tuần tới có thể dự đoán kết quả bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới.

Tin tức mới nhất về hoạt động TikTok tại Mỹ – TT Trump yêu cầu ByteDance thoái lui các hoạt động tại Mỹ trong vòng 90 ngàyViết bởi: Đặng Kiều | 15-08-2020

Tin tức cập nhật nhất về sự kiện “thanh lọc” Tiktok ra khỏi thị trường Mỹ

Cập nhật giá cổ phiếu quốc tế trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa thứ BaViết bởi: Thu Trang | 12-08-2020

Cổ phiếu – Lyft, Uber tụt dốc do phán quyết từ tòa án Cổ phiếu tập trung vào phiên giao dịch trước giờ mở cửa vào thứ Ba mới đây. Cụ thể: Cổ phiếu của Uber (NYSE: UBER) giảm 1,2% và cổ phiếu của Lyft (NASDAQ: LYFT) giảm 0,9% sau khi hai công ty này […]

Đế chế dầu mỏ Saudi Aramco xác nhận giảm 50% lợi nhuận vì đại dịch coronavirusViết bởi: Hòa Ninh | 10-08-2020

Đại gia dầu mỏ Saudi Aramco xác nhận mức giảm 50% lợi nhuận trong nửa năm tài chính đầu tiên cho thấy một năm tồi tệ đối với thị trường dầu mỏ và nền kinh tế thế giới trong bối cảnh đại dịch COVID19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Coronavirus không chừa 1 ai, kể cả Warren Buffet và đế chế Berkshire Hathaway!Viết bởi: Đặng Kiều | 10-08-2020

Tin tức – Vào thứ Bảy – ngày 8/8/2020, công ty Berkshire Hathaway đã công bố thông tin rằng họ đã mua lại một lượng kỷ lục cổ phiếu của chính công ty  mình trong quý 2 năm tài chính 2020 khi đại dịch coronavirus làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của tập đoàn tỷ phú Warren Buffett.

Cổ phiếu Dow Jones tăng cao giữa lúc các cổ phiếu Công nghệ tụt dốcViết bởi: Thu Trang | 05-08-2020

Một số lĩnh vực gắn liền với sự tăng trưởng của nền kinh tế như năng lượng và bất động sản đang tăng mạnh, “phủ xanh” cho thị trường rộng. Trong khi đó, Amazon (NASDAQ: AMZN), Alphabet (NASDAQ: GOOGL), Facebook (NASDAQ: FB) và Microsoft (NASDAQ: MSFT) được giao dịch trong màu đỏ.

Cổ phiếu công nghệ tăng vọt cũng không thể cứu S&P 500 và Down Jones khỏi trượt dốcViết bởi: Thu Trang | 01-08-2020

Mối quan ngại về thiệt hại kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra đã thay thế cho sự hưng phấn ban đầu mà các báo cáo thu nhập hàng quý tuyệt vời của Apple, Amazon.com và Facebook mang lại.

Chứng khoán Mỹ sụt giảm dù số ca nhiễm covid-19 giảm mạnhViết bởi: Thu Trang | 29-07-2020

1. Chứng khoán Mỹ đã giảm xuống vào phiên mở cửa vào thứ ba Các nhà đầu tư đang tỏ ra thận trọng khi mùa báo cáo thu nhập cho thấy những con số khả quan trước thềm cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang trong bối cảnh thị trường còn nhiều bất ổn […]

Dow Jones mất gần 200 điểm sau khi Trung Quốc “trả đũa” bằng việc hạ lệnh đóng cửa lãnh sự quán Mỹ tại Thành ĐôViết bởi: Hòa Ninh | 27-07-2020

Thị trường đi xuống vào hôm thứ sáu ngày 24.7 khi cổ phiếu của các tập đoàn công nghệ lớn trượt dốc. Đáng chú ý, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ bị ảnh hưởng nặng nề khi Trung Quốc trả đũa việc Mỹ hạ lệnh đóng cửa lãnh sự quán nước này tại Houston bằng động thái tương tự với lãnh sự quán Mỹ tại Thành Đô (Trung Quốc). 

Những gã khổng lồ công nghệ cùng Covid-19 kéo giá cổ phiếu phố Wall sụt giảmViết bởi: Thu Trang | 25-07-2020

Các cổ phiếu công nghệ đã kéo các chỉ số chính của Phố Wall xuống thấp hơn vào thứ Sáu mới đây. Những căng thẳng của Trung-Mỹ và lo ngại về các trường hợp nhiễm virus COVID-19 mới của Mỹ đã kéo chỉ số S&P 500 sụt giảm. Sự đi xuống của thị trường này đã xóa bỏ tất cả lợi nhuận trong tuần mà nó mang lại.

EU bế tắc trong kế hoạch phục hồi kinh tế hậu COVID-19 sau 1 ngày đàm phán căng thẳngViết bởi: Hòa Ninh | 20-07-2020

BRUSSELS (Reuters) – Vào hôm thứ Sáu vừa qua, các nhà lãnh đạo liên minh châu Âu (EU) đã thất bại trong cuộc đàm phán về kế hoạch kích thích kinh tế đầy tham vọng nhằm phục hồi các nền kinh tế bị tàn phá bởi đại dịch coronavirus. Phải đến nửa đêm, các lãnh đạo mới được trở về khách sạn của họ ở Brussels để nghỉ ngơi trước khi nhóm họp lại vào buổi sáng hôm sau.

Cổ phiếu Mỹ mở thấp hơn do các khoản xóa nợ của ngân hàng lớn; Chỉ số Dow Jones giảm xuống 50 điểmViết bởi: Thu Trang | 15-07-2020

Kết quả báo cáo của ba ngân hàng lớn đầu tiên cũng kéo các cổ phiếu tài chính khác xuống thấp hơn: cổ phiếu Morgan Stanley (NYSE: MS) mất 1,7% trong khi cổ phiếu Bank of America (NYSE: BAC) giảm 1,6%.

Dự báo tỷ giá EUR/USD: Liệu bà Lagarde sẽ tăng đồng Euro trở lại?Viết bởi: Hòa Ninh | 13-07-2020

Các số liệu lạc quan của Mỹ đang chống lại tình trạng gia tăng các ca nhiễm và số ca tử vong. Các chỉ số kinh tế quan trọng hơn của Hoa Kỳ, cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Châu Âu, hội nghị thượng đỉnh của các nhà lãnh đạo, tình hình chính trị Hoa Kỳ – và thống kê về COVID là những vấn đề nổi bật đan xen nhau trong suốt tuần vừa qua.

Trump cho rằng mối quan hệ Mỹ – Trung đang bị tổn thương nghiêm trọngViết bởi: Đặng Kiều | 12-07-2020

Tin forex – Tổng thống Donald Trump cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn hai với Trung Quốc hiện không được xem xét, đồng thời nhấn mạnh rằng mối quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh đã xấu đi quá nhiều.

Cổ phiếu Phố Wall mở cửa im ắng khi hy vọng vào vắc-xin giúp kìm hãm quan ngại về dịch bệnh virusViết bởi: Thu Trang | 11-07-2020

Trong bối cảnh không có dữ liệu kinh tế được công bố vào thứ Sáu, diễn biến thị trường chủ yếu được thúc đẩy một lần nữa bởi hướng tiến triển của đại dịch. Cổ phiếu Gilead đã mở cửa với mức tăng 2,3% nhưng con số này được cho là vẫn thấp hơn mức cao nó từng đạt đến vào quý I khi mới nhen nhóm những hy vọng ban đầu về Remdesivir.