Khóa học được đồng tài trợ bởi Broker:


Học Price Action A-Z

Chào các bạn Traders,

Nếu bạn thường xuyên theo dõi VnRebates từ những thời gian đầu cách đây 5-7 năm sẽ thấy, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đem Phương Pháp giao dịch theo Price Action về Việt Nam. Bởi một lý do đơn giản nhất: Đơn giản mà hiệu quả

Khi mới vô thị trường, bản thân chúng tôi cũng nghiên cứu rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái phân tích kỹ thuật với các công cụ như Ichimoku, RSI, MACD, Bolinger Bands … với một biểu đồ chằng chịt các đường vẽ xanh đỏ. Và lúc đấy, tôi trông mình thật Pro ^^

Nhưng lúc áp dụng thì cứ theo sách vở chỉ mà làm, đường này cắt đường kia buy, hay giá vượt ra khỏi vùng kia sell … và tôi cũng ko hiểu tại sao lại làm như vậy, và chính từ cái không hiểu cái CỐT LÕI mà chỉ làm theo như vậy thì sẽ rất nguy hiểm, tất nhiên kết quả thì bạn biết rồi đấy.

Tôi không nói là các phương pháp đó Không hiệu quả, nhưng quả thật với một người bình thường như tôi thì rất khó để tôi hiểu được đúng và đầy đủ về nó nhất. Sau đó, tôi mới đi tìm kiếm phương pháp nào Đơn giản hơn không, và Price Action đáp ứng tiêu chí đó của tôi.

Và một điểm hay của Price Action đó là, khi bạn đã nắm được nó thì càng ngày cảm giác của bạn với thị trường càng tốt, và với căn cơ đó bạn có thể bắt đầu nhìn lại các công cụ phức tạp khi xưa và có thể lôi ra để nghiên cứu thêm nếu cần và có thể hiểu được nó nếu muốn.

Với tất cả những lợi ích mà Price Action mang lại, VnRebates chúng tôi đã quyết tâm hệ thống hoá và truyền tải nó lại tới các Trader Việt Nam với hy vọng các bạn sẽ thành công hơn trong thị trường Forex khắc nghiệt này, nhưng theo cách đơn giản nhất.