5 Sự thật về Dbay Exchange mà bạn chưa biết

VNREBATES
20.08.2022, 13:51 7 phút đọc

Dbay Exchange cũng dần mở rộng tầm phủ sóng đến toàn cầu và tham gia vào thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn 5 sự thật về sàn giao dịch này, khiến bạn không thể ngờ đến.

Năm 2021 thị trường này cũng đạt tốc độ phát triển với nhiều cột mốc lịch sử. Nổi bật nhất chính là việc nhiều tỷ phú công nghệ thừa nhận đã nắm giữ Bitcoin như Elon Musk, Jack Dorsey. Theo đó, Dbay Exchange cũng dần mở rộng tầm phủ sóng đến toàn cầu và tham gia vào thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn 5 sự thật về sàn giao dịch này, khiến bạn không thể ngờ đến.

Xu hướng đầu tư tiền mã hóa hiện nay

Dbay Exchange

Dbay Exchange – Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Việt Nam

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đã có một năm 2021 điên rồ. Vốn hóa thị trường của toàn thị trường đã đạt 3 nghìn tỷ đô la, và Bitcoin đạt 69.000 đô la, liên tục thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường. Tuy nhiên, bàn cờ tiền mã hóa hiện tại bị ảnh hưởng bởi những người chơi lớn hơn là các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Ngoài ra, thị trường cũng đang chứng kiến ​​hình ảnh các quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư hơn 21 tỷ đô la vào các dự án tiền mã hóa vào năm 2021, theo dữ liệu của Crunchbase. Nhờ đồng tiền này, hơn 30 kỳ lân blockchain mới đã xuất hiện. Theo dõi hành động của các quỹ đầu cơ, các chuyên gia và xác định các xu hướng tiềm ẩn mới nổi là rất quan trọng để chiến thắng thị trường.

Và theo đà phát triển này, Dbay Exchange cũng trở thành một “ngôi nhà chung” cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Dưới đây sẽ là 5 sự thật vô cùng thú vị về Dbay Exchange mà bạn sẽ không dám tin!

Hệ thống giao dịch chất lượng – uy tín

Được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Dbay Exchange đã thiết lập cho mình một hệ thống giao dịch chất lượng và uy tín. Mặt khác, sàn giao dịch này cũng mở giao dịch với 8 đồng coin vốn hoá lớn nhất thị trường như:

  • Bitcoin (BTC)
  • Bitcoin Cash (BCH)
  • Bitcoin SV (BSV)
  • Ethereum (ETH)
  • BNB (BNB)
  • Polkadot (DOT)
  • EOS (EOS)
  • IoT Chain (ITC)

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao lại là 8 đồng coin này?

Trên thực tế, thị trường tiền mã mang cho mình một sứ mệnh tài chính phi tập trung, do đó, nó cũng ẩn chứa rất nhiều biến động. Và nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có (như scam, dự án không chạy đúng lộ trình, các vấn đề từ nhà phát triển…) Dbay Exchange đã chọn ra 8 dự án với 8 đồng coin có vốn hoá lớn nhất thị trường để mở giao dịch. Điều này cũng có nghĩa là những rủi ro kể trên sẽ được giảm thiểu về mức gần như bằng 0 cho các nhà đầu tư.

Tiền mã hóa được nhiều chuyên gia dự đoán rằng sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai. Thời điểm 2021, thị trường tiền ảo biến động mạnh cũng và gây ra nhiều tranh cãi và những cái dè chừng của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn tiền mã hóa vẫn là một trong những tiềm năng phát triển và là cơ hội đưa các doanh nghiệp này phát triển lên một tầm cao mới. Nắm giữ tài sản kỹ thuật số cùng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Dbay Exchange – Một trong những sàn giao dịch uy tín.

ĐỌC THÊM TẠI: Nắm giữ tài sản kỹ thuật số cùng sàn giao dịch Dbay Exchange

Công nghệ xử lý giao dịch tiên tiến

Dbay Exchange

Dbay Exchange đề cao bảo mật cho mọi khách hàng

Với thời đại phát triển vượt bậc như hiện nay, tốc độ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho thấy sự đổi mới của công nghệ. Tại Dbay Exchange, nhà giao dịch sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng nghẽn mạng, sự cố giao dịch hay chờ đợi hàng giờ liền để cài đặt lệnh thành công. Và đôi khi, chỉ với sự chờ đợi như vậy, rất có thể nhà giao dịch sẽ vụt mất cơ hội đầu tư “có 1 không 2”. Tất cả đều sẽ được xử lý tức thì với Dbay Exchange!

Hệ thống bảo mật khách hàng tuyệt đối

Điều đáng sợ nhất khi giao dịch tiền mã hóa chính là bảo mật. Trong thị trường tiền mã hóa, bạn sẽ không khó để nhận được các tin tức về ai đó bị đánh cắp tài sản Bitcoin hoặc những altcoin khác. Do đó, lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là hãy luôn chọn cho mình sàn giao dịch an toàn và thực hiện đầy đủ các bước bảo mật.

Dbay Exchange

Hỗ trợ nạp rút nhanh chóng – Không mất thời gian chờ đợi

Và tất nhiên, Dbay Exchange sẽ không để bạn phải một mình làm việc này. Việc quản lý thông tin cá nhân và tài sản của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối bởi đội ngũ dev chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và từng làm việc tại nhiều dự án lớn trong thị trường.

Tiếp cận các sản phẩm tiền kỹ thuật số có vốn hóa lớn nhất

Với 8 đồng coin vốn hóa lớn được niêm yết trên Dbay Exchange, bạn hoàn toàn có thể phân bổ nguồn vốn và phát triển đa chiến lược để đầu tư với từng loại. Nhờ vào đó, bạn có thể mở rộng được những nguồn vốn mới trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Hỗ trợ nạp rút nhanh chóng – Không phải chờ đợi

Thông thường, với mỗi giao dịch nạp hoặc rút trên sàn giao dịch tiền mã hóa, bạn sẽ phải chờ đợi từ vài phút, vài giờ và có khi đến cả ngày thì giao dịch mới được xác thực xong. Điều này gần như trở thành một vấn đề vô cùng nhức nhối cho các nhà đầu tư.

Tại Dbay Exchange, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng thời gian của bạn sẽ là tiền bạc, bởi lẽ chỉ cần một giao dịch nạp/rút bị chậm trễ, rất có thể bạn sẽ vụt mất cơ hội bắt đáy hoặc bán đỉnh của đồng coin nào đó. Do đó, toàn bộ quy trình nạp và rút tại sàn đều đã được tối ưu và phát triển luồng di chuyển vô cùng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tất cả giao dịch giờ đây sẽ được xác thực tức thì và việc của bạn chỉ là trải nghiệm không gian đầu tư vô cùng tuyệt vời này.

Tham khảo thêm bài viết: DBay Exchange – Sàn giao dịch tiền ảo Uy tín và Chất lượng 2022

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật