Các sàn cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) uy tín trong năm 2020

VNREBATES
27.08.2020, 11:30 26 phút đọc

Để giúp bạn, chúng tôi cung cấp danh sách các nhà môi giới cung cấp quyền chọn nhị phân phổ biến nhất năm 2020 mà bạn có thể xem xét. Hy vọng, danh sách này sẽ cho phép bạn tìm được nhà môi giới tốt nhất cho nhu cầu và mong muốn đầu tư của mình và bắt đầu giao dịch thành công.

Kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt quyền chọn nhị phân vào năm 2008, nhiều nhà giao dịch đã quan tâm đến việc mở rộng đầu tư và khám phá giao dịch quyền chọn nhị phân. 

Và ngày nay, có một danh sách rất dài các nhà môi giới cung cấp cho bạn lựa chọn giao dịch với quyền chọn nhị phân, và bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lựa chọn một nhà môi giới phù hợp với sở thích của bạn. Và bài viết này sẽ hỗ trợ cung cấp cho các bạn danh sách các nhà môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch với quyền chọn nhị phân uy tín

Để giúp bạn, chúng tôi cung cấp danh sách các nhà môi giới cung cấp quyền chọn nhị phân phổ biến nhất năm 2020 mà bạn có thể xem xét. Hy vọng, danh sách này sẽ cho phép bạn tìm được nhà môi giới tốt nhất cho nhu cầu và mong muốn đầu tư của mình và bắt đầu giao dịch thành công.

Tổng quan về Quyền chọn nhị phân 

Quyền chọn nhị phân (Binary Options) là một công cụ tài chính với cách thức đầu tư là dự đoán xu hướng tăng/ giảm của một loại tài sản trong một thời gian nhất định. Khác với các hình thức đầu tư tài chính khác, giao dịch quyền chọn nhị phân rất đơn giản và hoàn toàn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới. Chỉ bằng cách đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm của một loại tài sản, nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ được tiền, nếu dự đoán sai bạn sẽ mất tiền.

Quyền chọn nhị phân có lừa đảo hay không? Trader cần chú ý những gì?

Có thể khẳng định một cách chắc chắn, quyền chọn nhị phân không phải là một hình thức đầu tư lừa đảo. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân đều là các công ty được cấp phép hoạt động một cách hợp pháp, chịu sự quản lý của các ủy ban và tổ chức tài chính uy tín trên thế giới. Khi tham gia giao dịch tại các công ty hay các sàn giao dịch uy tín, bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn về tài chính, số tiền gửi của bạn sẽ không thể bị đánh cắp hoặc mất tiền.

Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là bạn phải sáng suốt lựa chọn tham gia các sàn giao dịch uy tín bởi trên thực tế có rất nhiều công ty lập ra với mục đích lừa đảo. Các công ty này đều không thể cung cấp ra các giấy phép hoạt động hoặc được thừa nhận bởi các tổ chức tài chính khác.

Mặc dù quyền chọn nhị phân không phải là một hình thức đầu tư lừa đảo nhưng các nhà đầu tư phải xác định rõ ràng đây là một hình thức đầu tư tài chính rủi ro cao. Tuy bạn có thể đọc được rất nhiều thông tin được các sàn giao dịch quảng bá là người chơi có thể kiếm được số tiền rất lớn từ việc tham gia giao dịch tại đây thì họ đã « che dấu » đi sự thực là hầu hết người chơi đều mất tiền tại thị trường này.

Rất nhiều người cho rằng, giao dịch quyền chọn nhị phân giống như một trò chơi cá cược với tỷ lệ thắng thua cho mỗi lần giao dịch là 50/50. Tuy nhiên, hiện nay pháp luật Việt Nam chưa đưa ra bất cứ quy định nào ràng buộc với hình thức đầu tư này nên người chơi hoàn toàn có thể an tâm tham gia quyền chọn nhị phân mà không cần lo ngại đến vấn đề pháp lý.

Các sàn môi giới cung cấp quyền chọn nhị phân phổ biến năm 2020

Chính vì thực tế đã có rất nhiều bài báo viết về các trường hợp lừa đảo tại các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, mà mới đây là trường hợp Wefinex. Nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn danh sách 15 nhà môi giới cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín trên thế giới.

Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra phân tích về mỗi nhà môi giới và liệt kê ra các tính năng quan trọng nhất, bao gồm tiền gửi, tiền lãi, tiền thưởng và các nền tảng được hỗ trợ. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và nhận được sự bảo vệ tốt nhất cho tiền của mình.

1. IQ Option

IQ option

IQ Option được thành lập vào năm 2012 và từ đó đã nhận được những đánh giá tích cực trên internet. Nó sử dụng phần mềm trong nhà để giao dịch. Lợi nhuận tối đa là 95%. Tuy nhiên, các trader ở Mỹ, Úc, Canada, Nga, Bỉ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Iran, Sudan và Syria không được chấp nhận. IQOption Europe Ltd. nổi tiếng với các dịch vụ môi giới đáng tin cậy, do CySEC quy định.

Nó cung cấp một loạt các tính năng dựa trên web và di động giúp giao dịch nhị phân minh bạch, đáng tin cậy và hiệu quả hơn. Chẳng hạn, nó cung cấp dịch vụ giao dịch tốc độ với gia số lên tới 5 phút và quyền chọn nhị phân hàng giờ với gia số 15 phút. Nó cũng cung cấp thời gian hết hạn giao dịch lên đến một tháng. Hơn nữa, dịch vụ Quyền chọn kỹ thuật số của nó cho phép người dùng giao dịch vàng trong hơn 500 tài sản.

Dùng thử IQ Option với bản dùng thử miễn phí

Công cụ quyền chọn nhị phân phổ biến này cung cấp một tài khoản demo miễn phí để giúp bạn bắt đầu. Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là $10 cho Tài khoản thật. Và đối với tài khoản VIP cao cấp, khoản tiền gửi tối thiểu là $3.000. Hỗ trợ khách hàng hiện được cung cấp qua email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Cuối cùng, nhà môi giới này cung cấp nhiều phương thức gửi và rút tiền thuận tiện để giúp bạn giao dịch dễ dàng.

Các tính năng chính của IQ Option

 • Tiền gửi tối thiểu: $ 10
 • Quy mô giao dịch tối thiểu:  $1
 • Lợi nhuận tối đa: 95%
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: web độc quyền, Android, iPhone

2. 365Trading

08-365trading-1024x595-9417682

365Trading được đăng ký với CySEC và có trụ sở tại Síp. Nó được thành lập vào năm 2012 và kể từ đó được giao dịch tại EU mà không gặp vấn đề gì. Nhà môi giới này chủ yếu cung cấp các giao dịch trong quyền chọn nhị phân. Theo quyđịnh, các trader từ Hoa Kỳ không được sử dụng dịch vụ.

Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, với lợi nhuận và tiền thưởng lần lượt đạt 85% và 100%. Bạn có thể mở một bản demo mà không cần đặt cọc và thử các hạn sử dụng dài hạn và ngắn hạn của họ.

Nền tảng, một hệ thống nội bộ, mạnh mẽ và lý tưởng cho các nhà giao dịch kỳ cựu. Nó có các biểu đồ, đường và nến và cung cấp phân tích lịch sử, hoạt động như một công cụ phân tích kinh doanh . Nền tảng cho phép bạn thiết lập ba tài sản với các phím tắt truy cập nhanh. Tương tự như vậy, bạn có thể giao dịch bốn tài sản đồng thời với một cửa sổ chính và ba cửa sổ phụ.

Hỗ trợ qua email và điện thoại.

Các tính năng chính của 365Trading

 • Tiền gửi tối thiểu: $100
 • Lợi nhuận tối đa: 85%
 • Tiền thưởng: lên tới 100%
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: web, Android và iPhone

3. Ayrex

screenshot-ayrex1200x551-1024x470-5196294

Ayrex có trụ sở tại Vương quốc Anh và có một ứng dụng đang chờ xử lý với CySEC. Nó giao dịch với loại 70 tài sản và tập trung vào các quyền chọn nhị phân. Cho đến nay, trader từ Hoa Kỳ không được chấp nhận giao dịch trên nền tảng này

Khoản tiền gửi tối thiểu là 25 đô la, một trong những mức thấp nhất, trong khi tiền thưởng lên tới 10%, 20% và 30%, dựa trên số tiền bạn gửi cho chủ tài khoản Ayrex.

Nhà môi giới sử dụng một nền tảng giao dịch độc quyền có tính năng rút tiền ngay lập tức, là duy nhất trong thị trường ngách. Giao diện gọn gàng và cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang các giao dịch khác nhau. Đó là chức năng lý tưởngcho giao dịch ngắn hạn.

Hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp 24/7 và qua email. Tương tự như các nhà môi giới khác, hệ thống giao dịch có thể truy cập từ các ứng dụng Android và iPhone.

Các tính năng chính của Ayrex

 • Tiền gửi tối thiểu: $25
 • Quy mô giao dịch tối thiểu  – $5
 • Lợi nhuận tối đa:  lên tới 85-90%
 • Tiền thưởng: $30 không gửi tiền vào tài khoản mới, tối đa 30% cho giao dịch

Nền tảng giao dịch được hỗ trợ:  độc quyền, web, Android và iPhone

4. OptionFair

OptionFair

OptionFair được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại Síp. Nó được quy định bởi CySEC và cũng được liệt kê trên Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn, lần đầu tiên trong số các nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Trader Hoa Kỳ không được chấp nhận. Nhà môi giới giao dịch ngoại hối, CFD và quyền chọn nhị phân trên 118 tài sản cơ bản.

Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, với lợi nhuận lên tới 100%. Tuy nhiên, không có phần thưởng được chỉ định, nhưng bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ cho các điều khoản có thể. Thời gian hết hạn ngắn hơn trung bình nhưng tạo ra lợi nhuận nhanh so với giao dịch ngắn hạn.

Nhà môi giới sử dụng nền tảng riêng cho phép bạn chuyển giao dịch từ ngoại hối sang nhị phân và sang CFD, từ một giao diện duy nhất. Nó cho phép bạn truy cập vào vô số tài sản và công cụ và một loạt các hạn sử dụng. Trên thực tế, bạn có thể giao dịch đồng thời trên ngoại hối và nhị phân. Ứng dụng di động cho Android và iPhone có sẵn.

Có hỗ trợ qua điện thoại trong năm số quốc tế, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Pháp. Email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cũng được cung cấp.

Các tính năng chính của OptionFair

 • Tiền gửi tối thiểu: $ 100
 • Lợi nhuận tối đa: 100%
 • Tiền thưởng: không có
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: độc quyền, web, Android và iPhone

5. BinaryTilt

binarytilt-new-1024x534-7120900

BinaryTilt là một nhà môi giới không được kiểm soát có trụ sở tại London, Anh, nhưng hoàn toàn thuộc sở hữu của Depix Holdings có trụ sở tại Síp. Mặc dù nó không được giám sát, nhà môi giới dường như có một hồ sơ sạch với những cảnh báo hiếm hoi từ chính quyền. Trader Hoa Kỳ không được chấp nhận. Nó giao dịch cổ phiếu, chỉ số, ngoại hối và hàng hóa trên 150 tài sản cơ bản.

Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 250, với lợi nhuận lên tới 85%. Tương tự như vậy, tiền thưởng có thể đạt 100%. Phong cách giao dịch bao gồm cao / thấp, một chạm, phạm vi và theo yêu cầu. Các cổ phiếu cũng chủ yếu là các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ hoặc EU.

Nền tảng giao dịch là SpotOption, một công cụ trường học tiêu chuẩn nhưng ngày càng cũ so với các nền tảng mới hơn hiện nay. Giao diện người dùng rất quen thuộc và các yếu tố được tổ chức, đủ tốt để những người mới chơi lần đầu khởi động giao dịch của họ mà không gặp rắc rối. Hỗ trợ thông qua trò chuyện, trong khi ứng dụng Android và iPhone có sẵn.

Các tính năng chính của BinaryTilt

 • Tiền gửi tối thiểu: $ 250
 • Lợi nhuận tối đa: 85%
 • Tiền thưởng: lên tới 100%
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: SpotOption, dựa trên web, Android và iPhone

6. GTOptions

GTOptions là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác có trụ sở tại Síp. Nó sử dụng nền tảng giao dịch SpotOption, một trong những giải pháp dựa trên web đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Giao diện của nó rất thông minh và dễ sử dụng, với các nút và tab được mã hóa màu được sắp xếp theo từng loại dịch vụ giao dịch và dịch vụ tài sản sẽ được giao dịch.

Nền tảng quyền chọn nhị phân này cũng cung cấp một số công cụ trực quan để giúp các nhà giao dịch đạt được kết quả tốt hơn. Chẳng hạn, nó có một tính năng quản lý rủi ro cho phép các nhà giao dịch rút tiền từ các giao dịch trực tiếp của họ trước khi hết hạn hợp đồng. Tương tự như vậy, nó có chế độ meta nhị phân hỗ trợ giao dịch cấp cao, được thiết kế dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Cuối cùng, nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 và cung cấp một thư viện rộng lớn cho mục đích giáo dục và tham khảo.

Các tính năng chính của GTOptions

 • Tiền gửi tối thiểu: $250
 • Lợi nhuận tối đa: 81%
 • Tiền thưởng: Dưới 1000 đô la tiền thưởng 50%, trên 1.000 đô la tiền thưởng 100%
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: độc quyền, web, Android và iPhone

7. OneTwoTrade

OneTwoTrade sử dụng kiến ​​trúc giao dịch SpotOption dựa trên web phổ biến. Công ty cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất vì lợi ích của khách hàng. OneTwoTrade đã giành được một giải thưởng vì cung cấp một nền tảng giao dịch hiệu quả và an toàn, tương đối dễ sử dụng.

Công ty môi giới quyền chọn nhị phân được cấp phép đầy đủ này có trụ sở tại London. Nó cũng được quy định cao bởi các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan quản lý trò chơi Malta. Hơn nữa, OneTwoTrade được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ chính xác, ổn định và chất lượng.

OneTwoTrade cung cấp hai tài khoản giao dịch; Một cái là miễn phí, trong khi cái kia được trả tiền. Loại thứ hai, được gọi là Đặc quyền Plus, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng, bao gồm phân tích thị trường toàn diện, các chương trình khuyến mãi đặc biệt và quyền truy cập bất kỳ lúc nào vào các nhà quản lý tài khoản cấp cao. Các thành viên đặc quyền Plus cũng nhận được một chiếc iPhone hoặc iPad được trang bị một ứng dụng giao dịch di động đặc biệt.

Các tính năng chính của OneTwoTrade

 • Tiền gửi tối thiểu: $ 200
 • Lợi nhuận tối đa: 65% đến 85%
 • Tiền thưởng: không được chỉ định.
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: độc quyền, web, Android và iPhone

8. 99Binary

99Binary hoạt động từ Anguilla, một lãnh thổ hải ngoại của Anh ở Caribbean. Bắt đầu hoạt động vào năm 2013, công ty thương mại quyền chọn nhị phân này phục vụ khách hàng ở Mỹ và trên toàn thế giới. Nó có một cổng thông tin trực tuyến toàn diện được thiết kế tốt, cung cấp nhiều tính năng, công cụ và thông tin giao dịch.

Giải pháp giao dịch nhị phân dựa trên HTML này cung cấp cho người dùng sự tiện lợi của thiết kế bảng điều khiển sạch sẽ, không lộn xộn. Người dùng sẽ đánh giá cao cách trang web trình bày dữ liệu về các giao dịch thành công mới nhất của người dùng khác, có thể dễ dàng sao chép để sử dụng sau này.

Một tính năng đáng chú ý khác của 99Binary là yêu cầu doanh thu giao dịch của nó. Để rút tiền thưởng, khách hàng phải đạt được một hạn ngạch doanh thu cụ thể, giảm dần cho mỗi cấp. Đây là một động lực hiệu quả cho các nhà giao dịch yêu thích tiền thưởng.

Tính năng chính

 • Tiền gửi tối thiểu: $250
 • Lợi nhuận tối đa: lên tới 86% trên Standard & 60 giây và lên tới 350% trên One Touch
 • Tiền thưởng: Để rút tiền thưởng, người dùng ở cấp độ Starter phải đạt doanh thu 30 lần. Đối với người dùng Premium, doanh thu 20 lần là bắt buộc.
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: độc quyền, web, Android và iPhone

9. Binary.com

Binary.com có trụ sở tại Vương quốc Anh là một nhà môi giới được cấp phép được quy định tại Quần đảo Anh, Malta, Ireland và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, các trader Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hồng Kông và Costa Rica không được chấp nhận. Đây là một trong những công ty minh bạch hơn trong ngành tuyên bố công ty sở hữu và hoạt động thị trường. Trước đây là BetonMmarket, Binary.com pha trộn cờ bạc và giao dịch nhưng với tính minh bạch. Nó cung cấp CFD, ký quỹ FX và giao dịch tiền điện tử thông qua MT5.

Bạn có thể bắt đầu thời gian giao dịch ngoài ngày hết hạn và số tiền đầu tư được dựa trên khoản thanh toán bạn đã đặt. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và đối với ví điện tử, nó thậm chí còn thấp hơn, ở mức 5 đô la.

Tiền thưởng không chuẩn; thay vào đó, chúng bao gồm hai loại tiền thưởng Tiền gửi và Tiền thưởng miễn phí. Tương tự như vậy, tỷ lệ phần trăm không được chỉ định, nhưng bạn được yêu cầu phải có tối đa 25 doanh thu để tự rút tiền. Ngoài ra còn có một khoản hoa hồng xuất chi 1,5%.

Nhà môi giới hỗ trợ các nền tảng giao dịch khác nhau, chẳng hạn như Binary Webtrader, Binary Bot và Binary Next-Gen. Hơn nữa, nó có thể cá nhân hóa nhu cầu giao dịch của khách hàng dưới một mái nhà.

Th điện tử nền tảng là trực quan để các nhà kinh doanh lần đầu và mạnh mẽ cho người cựu chiến binh. Nó có nhiều công cụ trực quan như biểu đồ và chỉ số kỹ thuật, và các hướng dẫn về quyền chọn nhị phân là toàn diện. Tương tự, nó hỗ trợ 12 ngôn ngữ và cung cấp tài khoản tiền ảo. Ứng dụng di động có sẵn, với một hệ thống thanh toán di động .

Các tính năng chính của Binary.com

 • Tiền gửi tối thiểu: $5 cho ví điện tử và $10 cho thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
 • Lợi nhuận tối đa: 100-1000% tùy theo hợp đồng và giao dịch
 • Tiền thưởng: không được chỉ định
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: web độc quyền, Android và iPhone

10. eToro

Tel Aviv, Israel dựa trên eToro là một mạng lưới kinh doanh và xã hội không phải là một nhà môi giới. Nó cho phép bạn sao chép các nhà giao dịch hàng đầu trong cộng đồng của mình và hy vọng nhận ra lợi nhuận tương tự. Ngược lại, giao dịch của bạn có thể được sao chép, giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Trong nền tảng này, bạn đầu tư vào con người, không phải tiền tệ. Bạn sẽ phải chú ý đến các hành vi của các nhà giao dịch khác và phân tích các mô hình hoặc chiến lược của họ, thay vì học các biểu đồ và chỉ số tài chính.

Không phải lo lắng, eToro cung cấp hơn 16 bài giảng và các khóa học video về cách trau dồi kỹ năng của bạn. Chúng bao gồm xác định các nhà giao dịch nhất quán, không chỉ giao dịch một lần. Bạn cũng có được một danh sách các nhà giao dịch tốt nhất về tiền tệ, chỉ số và hàng hóa trên một loạt các tài sản cơ bản.

Về phía B, bạn có thể chia sẻ những hiểu biết về giao dịch của mình và đăng ký vào Chương trình Nhà đầu tư phổ biến với tư cách là cơ quan thương mại. Trong khi tiền gửi tối thiểu là 200 đô la, lợi nhuận tối đa khác nhau. Mạng sử dụng nền tảng giao dịch nội bộ với các ứng dụng Android và iPhone.

Các tính năng chính của eToro

 • Tiền gửi tối thiểu: $200- $10.000, tùy thuộc vào quốc gia
 • Lợi nhuận tối đa: khác nhau
 • Tiền thưởng: không được chỉ định
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: độc quyền, web, Android và iPhone

11. 24Option

24Option đã trực tuyến từ năm 2010 và là một nhà môi giới ổn định và đáng tin cậy do được quy định bởi CySEC. Nó sử dụng nền tảng giao dịch TechFin tài chính của bên thứ ba. Lợi nhuận tối đa lên tới 88%. Nhà môi giới này không chấp nhận trader từ Mỹ và Úc.

Số tiền ký gửi tối thiểu là $ 250 và số tiền đầu tư tối thiểu là $ 24. Các loại giao dịch được cung cấp là cao / thấp, một chạm và không chạm, ranh giới và 60 giây.

Một tài khoản demo được cung cấp cho các nhà giao dịch mới. Bạn có thể đăng ký tài khoản Standard, Gold hoặc Platinum tùy thuộc vào số tiền bạn gửi và các tính năng bạn muốn. 24Option cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và gửi email bằng tiếng Anh và 13 ngôn ngữ khác.

Các tính năng chính của 24Option

 • Tiền gửi tối thiểu: $ 100
 • Lợi nhuận tối đa: 88%
 • Tiền thưởng: lên tới 100%; 25% hoặc 500 đô la (tùy theo mức nào thấp nhất) cho người gửi tiền lần đầu
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: TechFin tài chính web, Android và iPhone

12. ETX Capital

ETX Capital có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính Anh (FCA). Nó giao dịch ngoại hối, chứng khoán, chỉ số và hàng hóa, nhưng lưu ý rằng các quyền chọn nhị phân không được kiểm soát bởi FCA. Tương tự như vậy, trader Hoa Kỳ không được chấp nhận như văn bản này.

Các nhà môi giới chịu khó trong việc giáo dục các nhà giao dịch mới, giải thích chi tiết các quyền chọn nhị phân, giao dịch rủi ro và các chủ đề quan trọng khác.

Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, với lợi nhuận từ 75% đến 85%. Tiền thưởng không được chỉ định nhưng có sẵn. Một cuộc gọi tới bộ phận hỗ trợ của họ sẽ chỉ định phần thưởng được cá nhân hóa dựa trên khoản đầu tư của bạn. Tương tự như vậy, rút ​​tiền trên 100 đô la là miễn phí.

Nhà môi giới sử dụng MarketPulse làm nền tảng. Nó là sạch sẽ và trực quan cho người mới bắt đầu với thời gian hết hạn dễ dàng xác định vị trí. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Các tính năng chính của ETX Capital

 • Tiền gửi tối thiểu:  £ 200 (khoảng $ 260)
 • Lợi nhuận tối đa: 100%
 • Tiền thưởng: khác nhau, được cá nhân hóa
 • Nền tảng giao dịch được hỗ trợ: MarketPulse, web, Android và iPhone

13. CMC Markets

CMC Markets có trụ sở tại Vương quốc Anh đã là một nhà môi giới ngoại hối từ năm 1989 nhưng chỉ đi vào các quyền chọn nhị phân vào năm 2015. Tuy nhiên, đó là một lịch sử lâu dài của các hoạt động tin cậy và đáng tin cậy so với hầu hết các nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Trên hết, nó được quy định tại Vương quốc Anh.

Ngày nay, nó giao dịch trong các chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, kho bạc và ngoại hối, nhưng khách hàng Mỹ vẫn chưa được chấp nhận. Không có tiền gửi tối thiểu, và cũng không có tiền thưởng. Lợi nhuận cũng thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm.

Trong khi đó, nền tảng này có thể tùy chỉnh và bao gồm các công cụ biểu đồ, chức năng nhận dạng mẫu, bố cục màn hình khác nhau và nhiều khung thời gian. Hệ thống có thể truy cập từ các thiết bị Android và iOS. Hỗ trợ có trụ sở tại Vương quốc Anh và bao gồm trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại và fax.

Các tính năng chính của thị trường CMC

 • Tiền gửi tối thiểu: không có tiền gửi tối thiểu
 • Maximum returns: up to 95%
 • Tin gi ti thiu: không có tiền gửi tối thiểu
 • Li nhun ti đa:  lên tới 95%
 • Tin thưởng: không có
 • Nn tng giao dch được h trweb độc quyền, Android và iPhone

14. EmpireOption

Được thành lập vào năm 2010, EmpireOption có trụ sở tại Uruguay với địa chỉ đã đăng ký tại London, Anh. Như với hầu hết các nhà môi giới, trader Hoa Kỳ không được chấp nhận. Nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD với danh mục đầu tư cơ bản đa dạng.

Khoản đầu tư tối thiểu là 200 đô la và lợi nhuận tối đa lên tới 80%. Tương tự như vậy, tiền thưởng có thểđạt 100%, nhưng điều khoản được áp dụng.

Nền tảng giao dịch là SpotOption nhưng trừ mạng thanh toán SpotOption. EmpireOption cũng sử dụng giao diện thương hiệu riêng và duy trì quyền kiểm soát hầu hết các khía cạnh giao dịch.

Hỗ trợ qua điện thoại và email.

Các tính năng chính của EmpireOption

 • Tin gi ti thiu: $ 200
 • Li nhun ti đa: 82%
 • Tin thưởng: lên tới 100%
 • Nn tng giao dch được h tr: SpotOption, web, Android và iPhone

15. Binarymate

Binarymate  là một nhà môi giới đã đăng ký tại Vương quốc Anh đáng tin cậy vì nó tuân theo các quy định tài chính nghiêm ngặt của Vương quốc Anh. Nó chấp nhận trader Hoa Kỳ. Nhà môi giới này sử dụng một nền tảng trong nhà duy nhất để giao dịch. Bạn có thể kiếm được lợi nhuận tối đa 90%.

Tài khoản giao dịch bắt đầu với gói Đồng cơ bản với số tiền gửi tối thiểu là $ 250 và bạn nhận được 20% tiền thưởng chào mừng. Đối với tài khoản Bạc, khoản tiền gửi tối thiểu là 1.000 đô la và bạn nhận được 50% tiền thưởng chào mừng. Cuối cùng, đối với tài khoản Vàng cao cấp, khoản tiền gửi tối thiểu là 3.000 đô la và bạn có thể chọn giữa các giao dịch không rủi ro hoặc tiền thưởng là 250 đô la.

Một tính năng hỗ trợ khách hàng độc đáo do Binarymate cung cấp là trò chuyện video trực tiếp với các đại lý luôn sẵn sàng 24/7. Hỗ trợ được cung cấp bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể sử dụng tài khoản demo để tìm hiểu các sợi dây hoặc để cải thiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định chọn một nhà môi giới, tốt nhất là luôn luôn so sánh các nhà môi giới quyền chọn nhị phân để đảm bảo bạn chọn dịch vụ tốt nhất.

Các tính năng chính của BinaryMate

 • Tin gi ti thiu: $ 250
 • Li nhun ti đa: 90%
 • Tin thưởng: lên tới $ 250, giao dịch không có rủi ro
 • Nn tng giao dch được h trweb độc quyền, Android và iPhone

VnRebates tổng hợp

Theo financesonline

Tham gia Khoá học "VSA & VOLUME MASTER" giúp Trader lần theo dấu chân của “Cá mập" để giao dịch kiếm lợi nhuận trên 3 thị trường Forex, Crypto và Chứng khoán

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết đọc nhiều