Strategist   VnRebates Team

Review TradingView 2020 -Nền tảng cho trader mới

Đánh giá mới nhất 2020 về TradingView, platform cho cả các trader mới bắt đầu và nhà đầu tư năng động

Bạn có phải là nhà đầu tư mới với tư duy trực quan và muốn tìm hiểu chart giá trước khi tham gia? Hoặc có thể bạn là trader giàu kinh nghiệm nhưng đang không hài lòng vì phải trả giá cao cho phần mềm quét cổ phiếu đắt tiền? Bất kể cấp độ đầu tư nào, TradingView cung cấp nền tảng giúp phân tích và biểu đồ chi phí thấp.

TradingView là phần mềm biểu đồ và mạng xã hội của các nhà đầu tư dựa trên nền tảng đám mây cho cả người mới bắt đầu và nhà đầu tư năng động. Tài khoản miễn phí bao gồm thông tin biểu đồ giá, nghiên cứu và phân tích cơ bản có sẵn, nhưng hầu hết các giao dịch phải được thực hiện bên ngoài nền tảng vì chỉ có các nhà môi giới được chọn mới được liên kết với TradingView.

TradingView có giao diện máy tính để bàn, iOS, và Android.

Dưới đây là trình bày ngắn gọn về tính năngTradingView

–      Biểu đồ HTML5 – Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể tạo các biểu đồ đơn giản để theo dõi một hoặc hai cổ phiếu/ tài sản hoặc tạo nhiều biểu đồ động theo dõi các thị trường khác nhau. Bạn thậm chí có thể vẽ trên biểu đồ của bạn.

–     Cảnh báo Server-Side – Thiết lập cảnh báo đi đến máy tính hoặc điện thoại thông báo cho bạn khi một số điều kiện nằm ngoài các tiêu chí được chỉ định của mình. Có 12 điều kiện cảnh báo khác nhau có thể được áp dụng cho các chỉ báo hoặc công cụ vẽ.

–     Sàng lọc chứng khoán – Tìm cổ phiếu dựa trên các tiêu chí cụ thể của bạn.

–     Phân tích tùy chỉnh – Đối với người dùng có kinh nghiệm, TradingView cung cấp ngôn ngữ lập trình có tên là Pine script cho phép bạn tạo các biểu đồ và chỉ báo của riêng mình từ đầu.

–    Trading– Bạn có thể thực hành giao dịch cổ phiếu, tiền điện tử hoặc ngoại hối hoặc tạo danh mục đầu tư mà không cần sử dụng tiền thật, với giao dịch trên giấy, để bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu xem môi giới của bạn có hợp tác với TradingView không.

–    Phạm vi rộng – Tùy thuộc vào kế hoạch của bạn, bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 50 sàn giao dịch trên toàn thế giới và giờ giao dịch kéo dài.

–   Cộng đồng tích cực của những trader năng động – Bạn có thể xem xét những trader năng động khác đang làm gì, thu thập ý tưởng và cộng tác với những người khác trong các thị trường tương tự.

–    Khối lượng kiến thức lớn – TradingView cũng có các nhóm thông tin liên kết đến các khái niệm hoặc chiến lược đầu tư trên khắp trang web, trong trường hợp bạn bắt gặp một mục hoặc khái niệm mới. Ngoài ra còn có một trang wiki mà bạn có thể đọc để tìm hiểu thêm về cách các công cụ hoạt động.

TradingView là gì?

TradingView là một phần mềm và sàng lọc chứng khoán trực tuyến cho cả trader mới bắt đầu và tích cực có kinh nghiệm. Nó kết hợp các công cụ biểu đồ dựa trên công nghệ đám mây lớn để nghiên cứu và cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ và cộng tác với các nhà giao dịch năng động trực tuyến khác. Nhược điểm là hầu hết các công ty môi giới lớn chưa được tích hợp trực tiếp với TradingView, do đó, bạn sẽ phải đặt giao dịch riêng với môi giới mà bạn chọn.

TradingView được ra mắt vào tháng 6 năm 2012 dưới dạng một nền tảng xã hội dành cho các trader tích cực và có ngôn ngữ lập trình lệnh riêng cho phép người dùng tùy chỉnh biểu đồ và chỉ báo theo phong cách của họ. Sau đó, TradingView tiếp tục là một lựa chọn phổ biến giữa các trader tích cực và các công ty phần mềm tài chính vì tính linh hoạt cao.

Người dùng có thể tìm hiểu các khái niệm mới, nghiên cứu biến động thị trường, kết quả biểu đồ, cộng tác với các nhà giao dịch khác, trò chuyện, đặt câu hỏi và thực hành giao dịch với nền tảng TradingView trên bất kỳ thiết bị nào.

TradingView hoạt động như thế nào?

TradingView cung cấp nhiều thông tin thị trường ngay trên trang chủ trước khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí. Ở trên cùng là một mã cho các cặp tiền tệ EUR / USD, BTC / USD và ETH / USD, cũng như các thị trường Dow, Nasdaq và S&P 500.

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ cổ phiếu và bộ lọc nào theo Ticker, Ý tưởng giao dịch, Ý tưởng giáo dục, Scripts hoặc Con người.

Phía dưới website của TradingView, bạn sẽ tìm thấy những chia sẻ mới nhất của các tác giả hàng đầu, các bản tóm tắt thị trường cập nhật, tin tức chứng khoán mới nhất, lịch kinh tế và các cuộc trò chuyện cập nhật nhất trên phần phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thểv đọc ý kiến của những người dùng khác (bao gồm cả các trader cao cấp) và chia sẻ ý tưởng giao dịch của riêng bạn. Các khía cạnh truyền thông xã hội của TradingView được đanh giá là có giá trị giáo dục lớn.

Khi đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng TradingView và các tính năng biểu đồ cơ bản, tạo thông báo chứng khoán và các chỉ số thị trường.

Hiện tại, có lẽ nhược điểm lớn nhất đối với TradingView là có khả năng bạn sẽ không thể giao dịch từ bên trong nền tảng. Hiện tại, ứng dụng chỉ có thể kết nối với các nhà môi giới chứng khoán này:

–   Merrill (thông qua API CQG)

–   Modalmais

–   Alor

Ngoài ra, nền tảng cũng hỗ trợ một số nhà môi giới thị trường tương lai và ngoại hối.

Phí sử dụng tài khoản

TradingView có bốn gói tài khoản: một miễn phí và ba trả phí. Tùy chọn thanh toán được cung cấp hàng tháng, hàng năm và hai năm một lần. Mỗi gói trả phí đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Phí sử dụng tài khoản của TradingView ít hơn đáng kể so với một số đối thủ cạnh tranh.

Tài khoản cơ bản – Miễn phí

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc nếu bạn chỉ muốn biết TradingView hoạt động như thế nào, tài khoản cơ bản có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, các tính năng sẽ bị hạn chế. Bạn nhận được một biểu đồ cho mỗi layout và một cảnh báo với ba chỉ số để sử dụng trên một thiết bị. Nhưng bạn vẫn có quyền truy cập vào cộng đồng xã hội, dữ liệu toàn cầu và lịch kinh tế. Bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào.

Tài khoản Pro – $9,95 – $14,95 / tháng

Tài khoản pro cung cấp thêm một vài tính năng để quản lý nghiên cứu đầu tư của mình , nhưng bạn vẫn chỉ nhận được một biểu đồ cho mỗi layout và chỉ có thể sử dụng một thiết bị cùng một lúc.

Giá gói pro cung cấp cho bạn 10 cảnh báo và năm chỉ số trên mỗi biểu đồ nhưng không truy cập thường xuyên vào dịch vụ khách hàng hoặc thông báo SMS. Tuy nhiên, bạn có được trải nghiệm không có quảng cáo và truy cập vào cộng đồng truyền thông xã hội.

Nếu bạn chọn trả phí hàng tháng, bạn sẽ trả 14,95 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn đăng ký một năm, chi phí là $155,40 (tương ứng $12,95 mỗi tháng). Đối với đăng ký hai năm, bạn sẽ trả 238,80 đô la mỗi 24 tháng (tương ứng $9,95 mỗi tháng).

Tài khoản Pro + – $19,95 – $29,95 / tháng:

Gói Pro + thêm dịch vụ khách hàng nhanh hơn, nhiều cảnh báo hơn và cho phép bạn sử dụng tối đa bốn layout biểu đồ, kết nối trên hai thiết bị cùng một lúc và lưu tối đa 10 layout biểu đồ. Tuy nhiên, bạn vẫn không nhận được thông báo SMS với gói giá này.

Với gói tài khoản Pro+ này, bạn có quyền truy cập vào các biểu đồ Intraday Renko, Kagi, Line Break, Point và Figure , biểu đồ spread Intraday, giờ giao dịch kéo dài và khả năng tạo các cuộc trò chuyện tùy chỉnh.

Bạn có thể quyết định đăng ký hàng tháng, hàng năm hoặc hai năm một lần. Nếu bạn muốn thanh toán theo từng tháng, khoản phí sẽ là $29,95 mỗi tháng. Gói 1 năm sẽ có giá $299,40 ($24,95 mỗi tháng) và đăng ký hai năm có giá $478,80 ($ 19,95 mỗi tháng).

Tài khoản Premium – $ 39,95– $ 59,95 / tháng

Gói cao cấp Premium cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của TradingView. Bạn có thể nhận được 8 biểu đồ cho mỗi layout, sử dụng tối đa 5 thiết bị cùng một lúc, thiết lập tối đa 200 cảnh báo và 25 chỉ báo cho mỗi biểu đồ và có quyền truy cập không giới hạn vào các mẫu chỉ báo, danh sách theo dõi nâng cao và bố cục biểu đồ đã lưu. Và bạn được hỗ trợ khách hàng ưu tiên.

Thẻ giá ở đây là $ 59,95 mỗi tháng nếu thanh toan hằng tháng, $ 599,40 ($ 49,95 mỗi tháng) cho đăng ký 1 năm và $958,80 ($ 39,95 mỗi tháng) trong hai năm.

Tóm lại

Cho dù bạn là nhà trader tích cực hay thỉnh thoảng tò mò về những gì thị trường đang làm, TradingView là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để nghiên cứu, lập biểu đồ và sàng lọc các cổ phiếu yêu thích. Bạn nhận được rất nhiều công cụ nghiên cứu miễn phí ngay trên trang chủ và với tài khoản cơ bản, người mới bắt đầu có thể thực hành biểu đồ và giao dịch demo miễn phí trước khi đặt giao dịch tại môi giới yêu thích của mình.

Với tất cả các công cụ miễn phí có sẵn trên TradingView, phần mềm này đáng để bạn thử.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về TradingView : Tại đây

 

Tổng hợp bởi Vnrebates.net

Theo investorjunkie.com

Được viết bởi: Đặng Kiều
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot