Hướng dẫn giao dịch Fibonacci Retracements 50%

VNREBATES
4/22/2020 4 phút đọc

StormGain- Nền tảng tiền mã hóa hàng đầu Việt Nam. Với nhiều dịch vụ ưu đãi, giao diện thân thiện với người dùng, hoa hồng minh bạch 100%….StormGain luôn cố gắng đảm bảo sự trải nghiệm tối ưu nhất cho các nhà giao dịch. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia giao dịch ngay với StormGain!

Chào mừng đến với StormGain – nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới mà tất cả mọi người đang sôi nổi bàn về. Chúng tôi thiết kế dịch vụ của mình thân thiện với người dùng đến mức tối ưu, khiến nền tảng trở nên lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Với tỷ lệ đòn bẩy có sẵn lên đến 1:200 khi giao dịch – tất cả với các điều khoản chưa từng có ở bất kỳ nền tảng nào khác trên thị trường – bạn sẽ khó có thể tìm được nhà cung cấp nào tốt hơn. Nhưng chưa hết, cấu trúc hoa hồng của StormGain minh bạch 100% và là một trong những cấu trúc hợp lý nhất trong ngành. Và nếu vẫn chưa đủ: StormGain còn cung cấp cho tất cả người dùng mới một tài khoản thử nghiệm miễn phí và thậm chí còn trả lãi cho khoản tiền nạp của họ.

StormGain có giao diện thân thiện với người dùng bậc nhất với bố cục gọn gàng, dễ điều hướng – một nền tảng tất cả trong một cung cấp mọi thứ mà một nhà giao dịch có thể cần. Mở và đóng các lệnh, đặt và hủy các lệnh chờ, và thậm chí nạp tiền và rút tiền có thể được thực hiện chỉ trong vài cú nhấp chuột. Và với tất cả mọi thứ trong tầm tay, bạn có thể tập trung vào việc quan trọng nhất – giao dịch.

Nền tảng StormGain khả dụng cả trong trình duyệt và qua các ứng dụng được chính công ty tối ưu hóa cho các thiết bị iOS/Android. Hơn nữa, quy trình đăng ký không thể dễ dàng hơn và không cần phải qua những bước kiểm tra bảo mật lâu la không cần thiết mà người dùng của các nền tảng khác phải thực hiện. Tất cả những gì chúng tôi cần là địa chỉ email của bạn và mật khẩu bạn chọn, điều đó có nghĩa là khách hàng của StormGain có thể bắt đầu giao dịch vào cùng ngày đăng ký.

StormGain hỗ trợ tất cả các loại tiền mã hóa chính và nhiều đồng tiền khác từ Bitcoin, Ethereum và Litecoin đến Ripple, Dash và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, những người dùng muốn bảo đảm an toàn cho tiền của họ khỏi sự biến động vốn có của thị trường tiền mã hóa cũng có thể chọn lưu trữ tiền của mình bằng đồng tiền ổn định Tether (USDT).

Một ưu điểm lớn khác của StormGain so với các nhà môi giới khác là phí hoa hồng và cơ cấu phí minh bạch, có tính cạnh tranh cao. Mọi khoản phí bạn trả đều được hiển thị rõ ràng trong cửa sổ giao dịch. Không có hoa hồng ẩn, phí duy trì tài khoản và/hoặc phí giao dịch, khách hàng của StormGain luôn biết chính xác họ đã trả bao nhiêu và trả cho cái gì. Cuối cùng, StormGain chỉ tính phí hoán đổi một lần mỗi ngày để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể giữ được nhiều tiền lãi hơn trong túi.

Bây giờ chúng tôi muốn đề cập đến mức đòn bẩy lớn dành cho người dùng nền tảng của chúng tôi. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp, chúng tôi cho phép nhà giao dịch nhân lợi nhuận tiềm năng của họ với hệ số lên tới 200 lần. Không, bạn không nhìn nhầm đâu – chúng tôi thực sự cung cấp mức đòn bẩy lên tới 1:200. Việc nạp tiền vào tài khoản cũng không thể dễ dàng hơn. StormGain chấp nhận tiền nạp bằng cả tiền kỹ thuật số và tiền pháp định, vì vậy người dùng có thể chuyển tiền mã hóa của mình từ ví cá nhân/sàn giao dịch hoặc mua trực tiếp tại StormGain bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Nhưng điều thực sự khiến chúng tôi nổi bật so với các nhà môi giới tiền mã hóa khác là chương trình Lãi tiền nạp có một không hai của chúng tôi. Tại StormGain, chúng tôi thực sự trả lãi cho khách hàng của mình trên mọi khoản tiền nạp bằng tiền mã hóa mà họ giữ với chúng tôi với giá trị tối đa tới $50.000. Đúng vậy, StormGain sẽ trả cho bạn 10% lãi suất hàng năm cho tất cả số dư tiền mã hóa trên $100 của bạn. Hiện tại, không phải con số này hấp dẫn hơn tỷ lệ keo kiệt gần mức lạm phát mà ngân hàng địa phương của bạn cung cấp hay sao? 

Vậy thì, còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký StormGain ngay hôm nay để nhận mức lãi thường niên đảm bảo ít nhất 10%!

Đăng kí với thủ tục đơn giản, nhanh gọn với StormGain tại đây.

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết đọc nhiều