5 nguyên tắc tự chủ tài chính cùng Thái Vân Linh

VNREBATES
01.07.2020, 13:23 1 phút đọc

Chị Thái Vân Linh sẽ chia sẻ về câu chuyện kinh nghiệm của chính mình “Tôi bắt đầu con đường đầu tư như thế nào?” với 5 nguyên tắc vàng đã giúp chị thành công hơn trong cuộc sống.

Chị Thái Vân Linh được biết đến là một nữ doanh nhân và nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Trong chương trình Shark Tank Việt Nam, chị Linh được các bạn trẻ yêu thích vì đã chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa về khởi nghiệp. Trong thời gian gần đây, với định hướng hỗ trợ những kiến thức, kỹ năng và lan tỏa tinh thần tích cực giúp các bạn trẻ phát triển bản thân và thành công hơn trong cuộc sống, chị Linh đã thực hiện rất nhiều dự án có ý nghĩa cho startups.

Đến với XTB Talk Show Online tháng 7 này, chị đã nhận lời chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện của chính mình khi bắt đầu con đường đầu tư cùng 5 nguyên tắc vàng để tự chủ tài chính cùng MC Quốc Khánh quen thuộc.

Thời gian

  • Talk Show diễn ra vào lúc 19:30 Thứ 5 ngày 16/07/2020
  • Đăng ký: từ nay đến hết ngày 15/07/2020
Để nhận vé mời giao lưu trực tiếp với chị Thái Vân Linh, bạn cần tạo một tài khoản từ XTB Trading Academy và đăng ký tham gia talkshow tại link bên dưới

Chi tiết xem thêm tại: fanpage XTB Vietnam (https://www.facebook.com/xtbvn/)
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật