Altcoin là gì? Top 10 Altcoin tiềm năng 2020 giá cực rẻ chờ bạn đầu tư

Bitcoin hay altcoin cho phép các nhà đầu tư kiếm được rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Với hàng ngàn đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường tiền điện tử, thật khó để tìm ra loại tiền nào đáng để đầu tư. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử giá rẻ nào vào năm 2019, hãy để ý đến vốn hóa thị trường của nó. Đọc bài viết dưới đây để hiểu altcoin là gì và các altcoin tiềm năng 2019 giá rẻ dưới 1 đô la Mỹ

Altcoin là gì?

Có lẽ bạn đã nghe nhắc nhiều tới altcoin, nhưng atlcoin là gì? Altcoin là thuật ngữ để chỉ tất cả các loại tiền điện tử mà không phải là Bitcoin. Rất đơn giản, loại tiền điện tử nào không phải là Bitcoin thì nó được gọi chung là Altcoin. Thuật ngữ này là từ viết tắt của cụm từ “Alternative Bitcoin” có nghĩa là “Thay thế cho đồng Bitcoin”. 

Altcoin có nhiều điểm tương tự nhưng cũng có những điểm khác với Bitcoin. 

Một số có mô hình kinh tế khác hoặc phương thức phân phối tiền khác nhau, như tiền được trao cho tất cả công dân của một quốc gia. 

Altcoin là gì

Altcoin là gì?

Một số đồng tiền khác lại sử dụng các thuật toán khai thác bằng chứng công việc khác nhau, hoặc thậm chí nó còn không còn dựa vào bằng chứng công việc.

Một số altcoin có một ngôn ngữ lập trình khác, linh hoạt hơn, trong khi một số khác cung cấp nhiều quyền riêng tư hơn so với Bitcoin.

Và cũng có những altcoin phục vụ các trường hợp sử dụng phi tiền tệ, như dùng để đăng ký tên miền hoặc lưu trữ dữ liệu.

Top 10 Altcoin giá rẻ tiềm năng 2020

#1: QuantStamp (QSP)

QuantStamp được biết đến là giao thức kiểm toán bảo mật có thể mở rộng đầu tiên được thực hiện để theo dõi các lỗ hổng bảo mật trong việc tạo ra các hợp đồng thông minh Ethereum. 

QuantStamp (QSP) cung cấp Airdrop hàng tháng của một số đồng tiền mới cho các nhà đầu tư dài hạn. QuantStamp đã chạm mức giá thấp trong thời gian gần đây. Điều này xảy ra do vấn đề về khả năng mở rộng Ethereum khiến giá trị của nó giảm xuống.

Do đó, QSP được coi là altcoin tốt nhất trong nhóm có giá dưới 1 đô la và là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.

Altcoin là gì

Quanstamp là một altcoin tiềm năng 2019 có giá dưới 1$

#2: IOTA (MIOTA)

Blockchain là một đặc điểm nổi bật của IOTA. IOTA Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận của Đức, họ đã phát hành đồng altcoin này vào năm 2018. IOTA tạo ra một thiết lập cho phép các công ty có thể bán dữ liệu nhằm khuyến khích việc chia sẻ dữ liệu. Bên cạnh đó, thị trường dữ liệu này có thể giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất trong công nghệ blockchain đó là về phí giao dịch. Hiện này, nó là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất thế giới đang có giá dưới $ 1.

#3: Ardor (ARDR)

Ardor (ARDR) cũng là một trong những altcoin tiềm năng 2019. Đồng altcoin này hoạt động dựa trên mô hình cung cấp dịch vụ kinh doanh blockchain và đó là lý do chính khiến nhiều công ty muốn đầu tư vào nó.

Ardor hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ triển khai blockchain vào hoạt động của các doanh nghiệp tiềm năng. Đồng altcoin này đáng để theo dõi vì thị trường hàng triệu triệu doanh nghiệp rộng lớn ngoài kia. Vào ngày lễ tình nhân, tiền điện tử giá rẻ 2019 này đã có một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các fan của mình, trong đó những người đam mê tiền điện tử có cơ hội tặng cho người thân của họ một Tài khoản Ardor chứa một số tiền.

#4: Nem (XEM)

NEM Altcoin là gì? NEM là một hệ thống tài sản thông minh cho phép các công ty phát triển nền tảng kinh doanh của họ. Về cơ bản, nó cung cấp hệ thống hỗ trợ xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DAPPS) giống như Apple Store vậy.

Nền tảng ngang hàng này cung cấp tính năng ‘Tin nhắn có trong giao dịch có thể được sử dụng để liên lạc an toàn và giao dịch đa chữ ký bảo vệ người dùng khỏi tin tặc và bảo đảm tiền do cộng đồng nắm giữ.

#5: Ravencoin (RVN)

Altcoin tiềm năng 2019 tiếp theo chính là đồng Ravencoin, đồng coin được truyền cảm hứng từ Game of Thrones, đặc biệt là thế giới thần thoại của Westeros. Trong các câu chuyện này, con quạ thường gửi tin từ bên này sang bên khác. Theo cách tương tự, Ravencoin (RVN) được thiết kế để thực hiện một tuyên bố về sự thật của một người đến sở hữu tài sản.

altcoin tiềm năng 2019

Ravencoin là một altcoin tiềm năng 2019 có giá dưới 1$

Đây là một altcoin có tiềm năng thành công cực kỳ cao, đó là lý do tại sao CEO của Overstock đã đầu tư hàng triệu đô la vào nó. Ngay cả TokenizEU cũng đã chọn nền tảng Ravencoin cho các tài sản tiềm năng hoàn toàn mới của mình.

#6: Stellar Lumens (XLM)

Mặc dù Stellar Lumens (XLM) giảm dưới 1 đô la nhưng nó không phải là một loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ. Đây là một lựa chọn hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm tiền điện tử giá rẻ để đầu tư vào năm 2019. Với một trong những thị trường lớn nhất trong tất cả các loại tiền điện tử đang lưu hành, điều này tiền điện tử giá rẻ vẫn có tiềm năng phát triển rất lớn. Tiền điện tử này hoạt động trên việc tăng tốc thanh toán và giảm chi phí của các giao dịch xuyên biên giới.

Phục vụ thị trường hàng nghìn tỷ đô la một năm, đây là một trong số các loại tiền điện tử giá rẻ hàng đầu thế giới. XLM hiện là đồng tiền lớn thứ chín trong không gian tiền điện tử về giới hạn thị trường. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2019, tổng vốn hóa thị trường của nó ở mức 1,47 tỷ USD.

#7: Cardano (ADA)

Một đồng tiền khác có vốn hóa thị trường cao chính là Cardano (ADA). Chức năng của ADA altcoin là gì? Nó cung cấp một hệ thống cho các công ty xây dựng những ứng dụng tài chính với trọng tâm là bảo mật dữ liệu. Đội ngũ phát triển của ADA đang nỗ lực để nâng cấp Ví Daedalus, giúp nó có tính ứng dụng cao cho mọi loại giao dịch. 

Đây là một loại tiền điện tử dưới 1 đô la Mỹ đáng để đầu tư. Bên cạnh đó, nó hiện đang nằm trong danh sách 10 đồng tiền hàng đầu về vốn hóa thị trường. Không chỉ vậy, Cardano đã liên tục đầu tư vào quan hệ đối tác với các chính phủ khác nhau trên khắp thế giới để duy trì trong ngành công nghiệp blockchain.

#8: BitTorrent (BTT)

BitTorrent là một trong những loại tiền điện tử lâu đời và phổ biến nhất. Điểm mạnh của BTT altcoin là gì? BitTorrent được lưu hành tại hơn 138 quốc gia và đã chiếm được 22% tổng lưu lượng truy cập ngược dòng từ thế giới tiền điện tử. Hơn 100 triệu người dùng giao dịch bằng bit torrent mỗi ngày. 

altcoin tiềm năng 2019

Bittorrent là một altcoin tiềm năng 2019 đang có giá rẻ

Bit torrent (BTT) cho phép các nhà phát triển nội dung kết nối với khán giả của họ và cho phép họ kiếm và chi tiêu tiền kỹ thuật số mà không cần sự tham gia của người thứ ba. Một liên doanh mới giữa Bit torrent (BTT) và TRON (TRX) sẽ chứng minh lợi nhuận cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

#9: Pundi X (NPXS)

Pundi X altcoin là gì? NPXS là một hệ thống giao dịch dễ dàng dành cho các nhà kinh doanh nhỏ và vừa. Nó cho phép thực hiện thanh toán giao dịch chỉ bằng một cú chạm. Tính năng chính của Pundi X (NPXS) là người mua và người bán có thể sử dụng tiền điện tử để giao dịch. Bạn cũng có thể mua các loại tiền điện tử như Ethereum, bitcoin, mã thông báo ERC20, v.v … bằng cách sử dụng Pundi X.

#10: Ontology (ONT)

Đồng tiền này được ra mắt năm 2017 bởi một công ty Trung Quốc. ONT là một tay chơi mới trong thế giới tiền điện tử sử dụng blockchain công khai, hợp đồng thông minh và DLT. Hệ thống blockchain của Ontology hỗ trợ nhiều hệ thống blockchain công cộng khác để tối ưu hóa chúng cho một số ứng dụng sử dụng các module hiện có.

Lời kết

Altcoin là gì? Altcoin cho phép các nhà đầu tư kiếm được rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Với hàng ngàn đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường tiền điện tử, thật khó để tìm ra loại tiền nào đáng để đầu tư. 

Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử giá rẻ nào vào năm 2019, hãy để ý đến vốn hóa thị trường của nó. Và hãy chú ý đến những đồng tiền chúng tôi đề cập ở trên. Đò là những loại tiền điện tử có khả năng tăng vọt trong tương lai và giúp bạn trở nên giàu có vào một ngày nào đó.

Tổng hợp bởi VnRebates

Nguồn: Coinswitch, Bitcoinmagazine

 
TIỆN ÍCH KHÁC
  • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

  • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

  • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

  • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Điều gì ảnh hưởng đến giá ETH ? – Đừng nên bỏ lỡ

15-01-2020

Từ mức đỉnh lịch sử gần 1,500 Đô la , giá ETH (Ethereum) liên tục giảm. Nguyên nhân chính từ đâu? 3 nguyên nhân chính được bóc tách chi tiết gồm: ICO và vấn đề mã hóa, sử dụng D-Apps, và xu hướng của toàn thị trường tiền số!

Tin tức Bitcoin mới nhất trong hôm nay mà bạn nên biết

14-01-2020

Cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất: Bitcoin được bán với giá 24,000$ sau sự việc thủ lĩnh quân đội của họ bị không quân Mỹ giết chết. Kịch bản nào cho Bitcoin trong thời gian tới? Mua tại đâu và bán tại đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sâu sắc hơn về tình hình của Bitcoin hiện tại thông qua bài viết bên dưới.

Phân tích kỹ thuật ngắn hạn: Vì sao giá Bitcoin sẽ không tăng trong thời gian tới?

13-01-2020

Sau những thông tin hỗ trợ về mâu thuẫn quân sự giữa Mỹ và Iran, giá Bitcoin đã tăng phi mã trong tuần trước. Nhiều thông tin dự báo giá Bitcoin tiếp tục tăng trên các diễn đàn và Twitter, tuy nhiên, liệu điều này có quá sớm? Dựa trên những phân tích kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho một cái nhìn “kỹ thuật” vì sao giá Bitcoin sẽ chưa tăng mạnh trong thời gian tới.

Trung Quốc ban hành luật về crypto chuẩn bị cho CBDC

11-01-2020

Vào ngày 1/1 đầu năm nay, bộ luật về bảo mật mật khẩu mã hóa đã được các nhà cầm quyền ở Trung Quốc chính thức thông qua. Mục tiêu chính của bộ luật này là nhằm đặt ra các tiêu chuẩn về việc ứng dụng công nghệ mật mã học, kiểm soát bảo mật và qua đó, giảm thiểu các rủi ro về an ninh mạng của quốc gia trên phương diện toàn cầu.

Bài học vô giá từ OneCoin: Cú lừa tiền điện tử nổi tiếng nhất 2019

08-01-2020

OneCoin là đồng tiền được tuyên bố sẽ thay thế Bitcoin khi ra mắt. Những lời quảng bá đầy hấp dẫn, vẻ ngoài hào nhoáng của công ty OneCoin đã thu hút các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la Mỹ vào đây. Nhưng tại sao đến cuối cùng, nhà sáng lập của đồng tiền điện tử này lại bị truy nã?

IEO là gì ? Đầu tư IEO có có thực sự hiệu quả hay không ?

07-01-2020

IEO hay Initial Exchange Offering là việc gây quỹ, bán mã token thông qua / được giám sát bởi một sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng giống như ICO, IEO cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền điện tử mới (hoặc token) trong khi gây quỹ cho các dự án tiền điện tử tìm năng. Điểm khác là IEO không gây quỹ trực tiếp bởi nhà phát hành mà là thông qua và kiểm soát một sàn giao dịch.