Nghiêm túc – Hướng dẫn Nhận Free Bitcoin từ 5 website nổi tiếng thế giới

Nhận bitcoin miễn phí – Nghe có vẻ như một trò đùa. Tất nhiên, nếu bạn không có tiền mua bitcoin thì bạn phải làm việc để đạt được nó. Nhưng vấn đề là làm như thế nào, Tôi sẽ chỉ cho bạn Top 5 chương trình giới thiệu khách hàng (Referral Programs) và nhận bitcoin tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và làm việc một cách nghiêm túc.

*Lưu ý: Bài viết này dành cho bất kỳ ai có sự hứng thú từ cách kiếm tiền từ Bitcoin, và đặc biệt nếu bạn có sở hữu website hoặc các kênh mạng xã hội có lượt truy cập lớn thì đây là cơ hội lớn với bạn.

——–

Hiện nay, Để thu hút nhiều người giao dịch tiền điện tử hơn, các sàn giao dịch khuyến khích người dùng của họ có thêm các cách kiếm được thêm nhiều tiền điện tử hơn thông qua các chương trình giới thiệu khách hàng.

Và mặc dù có đầy rẫy các chương trình giới thiệu ngoài kia, nhưng hầu như có rất ít các đơn vị nào trả đủ nhiều để xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn sẽ bỏ ra để phát triển mạng lưới giới thiệu lớn này.

Mặc dù vậy, điều thú vị là các chương trình giới thiệu tốt nhất thực sự đáng để bạn nỗ lực, đó là một số nền tảng giao dịch phổ biến nhất đóng vai trò chủ chốt với khối lượng giao dịch và thành viên cao nhất.

Hãy cùng đếm ngược với VnRebates Top 5 các nền tảng có chương trình giới thiệu khách hàng và nhận bitcoin tốt nhất theo thứ tự trừ trên xuống nhé:

5. Coinbase:

Để trở thành Người giới thiệu của Coinbase, trước tiên bạn phải đăng ký thành viên đã. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ được họ trang bị cho cả một bộ công cụ marketing chuyên nghiệp kèm link để theo dõi đầy đủ.

Tất nhiên, sau đó bạn sẽ phải giúp quảng bá Coinbase tới mạng lưới của bạn và sử dụng Link Affiliate riêng của bạn để đặt vào các bài viết hoặc đặt quảng cáo lên trên trang web của bạn. Bạn sẽ kiếm được hoa hồng khi các thành viên mới tham gia Coinbase thông qua đường link giới thiệu của bạn.

Bạn sẽ nhận được 50% phí giao dịch của tất cả các Khách hàng mà bạn đã giới thiệu đến Coinbase trong 3 tháng đầu tiên.

 

 • Ưu điểm: 50% là khoản hoa hồng cao nhất mà bạn sẽ nhận được khi so sánh với bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào khác, và hoa hồng sẽ được trả bằng đồng nội tệ của bạn bất kể bạn sống ở đâu thông qua PayPal hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Nhược điểm: Rào cản tham gia ban đầu là rất cao, và hoa hồng chỉ được trả trong 3 tháng đầu. Vì vậy, bạn sẽ muốn giới thiệu những khách hàng cực kỳ chất lượng và có lượng giao dịch lớn trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi họ đăng ký vào.

4. Coinmama

Bất cứ ai cũng đủ điều kiện để trở thành Người giới thiệu khách hàng cho Coinmama, sau khi đăng ký, bạn sẽ được cung cấp một đường link giới thiệu được cá nhân hóa trong tài khoản giao dịch của mình.

Bạn sẽ nhận được 15% hoa hồng từ Coinmama trên tất cả các giao dịch hiện tại và tương lai của các khách hàng đã giới thiệu. Hoa hồng là Không có giới hạn, tức là bạn giới thiệu càng nhiều khách hàng – bạn càng kiếm được nhiều Bitcoin.

 

 • Ưu điểm: Không bị giới hạn thời gian hưởng hoa hồng của bạn như là Coinbase phía trên, miễn là khách hàng bạn giới thiệu tiếp tục giao dịch tại Coinmama, bạn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng từ họ vô thời hạn. 
 • Nhược điểm: Bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia, nhưng trước tiên bạn sẽ phải trải qua các quy trình xác minh danh tính (bằng việc cung cấp các giấy tờ như CMND/Passport), và việc này có thể mất một thời gian. Nhưng một khi bạn đã đăng ký xong thì sẽ không còn rắc rối nào nữa!

3. Local Bitcoin

Local Bitcoin cung cấp cho người dùng đã đăng ký 20% hoa hồng cho mỗi lượt giới thiệu. Nếu người giới thiệu của bạn là người mua và người bán, bạn sẽ nhận được 20% phí từ mỗi giao dịch, tức tổng hoa hồng bạn nhận sẽ là 40%.

 

 • Ưu điểm: Thanh toán rất hào phóng và được thanh toán hàng ngày ngay khi các giao dịch được xử lý thành công. 
 • Nhược điểm: Để đăng ký với Local Bitcoin, bạn cũng được yêu cầu xác minh danh tính (bằng việc cung cấp các giấy tờ như CMND/Passport)

2. Binance

Cũng giống như các hệ thống giới thiệu khách hàng tiêu chuẩn khác, những Người giới thiệu của Binance đầu tiên cũng phải đăng ký thành viên và sẽ được cấp đường Link giới thiệu trong tài khoản giao dịch của họ.

Hoa hồng bạn sẽ nhận được từ chương trình giới thiệu Binance ban đầu được đặt ở mức 20%. Đối với các tài khoản có hơn 500 BNB (ví dụ: khoảng $8,500), tỷ lệ này sẽ tăng lên 40%.

 

 • Ưu điểm: Hoa hồng Binance rất hào phóng. Không có giới hạn về số lượng người bạn có thể giới thiệu và thanh toán được thực hiện ngay lập tức theo thời gian thực, vô thời hạn – Miễn là các khách hàng bạn giới thiệu vẫn còn giao dịch trên Binance thì bạn sẽ tiếp tục được thanh toán.
 • Nhược điểm: Theo tiêu chuẩn, Binance cũng yêu cầu xác minh danh tính (bằng việc cung cấp các giấy tờ như CMND/Passport) dành cho bạn cũng như các khách hàng bạn giới thiệu.

 

1. Prime XBT

Đứng ở vị trí số một với tư cách là chương trình giới thiệu khách hàng tốt nhất là Prime XBT với hệ thống hoa hồng 4 tầng độc đáo. Không giống như bất kỳ chương trình giới thiệu nào khác, Prime XBT trả tiền cho các người giới thiệu của mình không chỉ bằng các lượt giới thiệu trực tiếp mà còn từ các lượt giới thiệu cấp 2, 3 và 4.

Bốn cấp độ hoa hồng giới thiệu:

 • Cấp độ 1 (Giới thiệu trực tiếp):                  Bạn nhận được 20% của tất cả phí hoa hồng.
 • Cấp độ 2 (Được giới thiệu bởi Cấp độ 1): Bạn nhận được 15% tất cả phí hoa hồng.
 • Cấp độ 3 (Được giới thiệu bởi Cấp độ 2): Bạn nhận được10% tất cả phí hoa hồng.
 • Cấp độ 4 (Được giới thiệu bởi Cấp độ 3): Bạn nhận được 5% tất cả phí hoa hồng.

 

 

 • Ưu điểm: Mặc dù bạn thấy tỷ lệ hoa hồng của Prime XBT là một trong các mức thấp nhất trong thị trường tiền điện tử, nhưng thực tế họ đang trả cao gấp 10 lần so với các đối thủ khác. Điều này là do nhờ đòn bẩy cao được cung cấp bởi PrimeXBT lên tới 100 lần dành cho các khách hàng, do đó khách hàng giao dịch được với khối lượng nhiều hơn và bạn sẽ nhận được hoa hồng nhiều hơn. Ngoài ra,  điều tuyệt vời nữa là Prime XBT KHÔNG có yêu cầu khách hàng phải xác thực danh tính khi đăng ký và hoa hồng được trả vô thời hạn.
 • Nhược điểm: Nền tảng Prime XBT là tên tuổi còn khá mới trên thị trường tiền điện tử, vì vậy mà khách hàng chưa biết đến và tin cậy nhiều như các sàn giao dịch hàng đầu khác. Mặc dù còn non trẻ nhưng Prime XBT đã đạt trung bình hơn 100 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ và được các chuyên gia dự đoán sẽ đạt 250 tỷ đô la trong vòng 6 tháng tới.

 

Với một mạng lưới giới thiệu rộng lớn và các chương trình giới thiệu khách hàng trả tiền bitcoin ở mức cao như này, thì luôn có tiềm năng để bạn xây dựng một mảng kinh doanh thực thụ với mức đầu tư ban đầu không đáng kể. Trong thực tế, nhiều người đã và đang làm điều này rất nghiêm túc và gặt hái được những thành quả rất tích cực.

Tổng hợp bởi VnRebates
Nguồn: Medium.com

 


BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây

Tin tức khác

Quy tắc 72 là gì mà tại sao bạn nên biết?

22-11-2019

Có thể trader đã nghe qua nhiêu về cái tên quy tắc 72, nhưng chưa thực sự có dịp tìm hiểu sâu hơn thì bài viết này chính là thời điểm đấy. Nội dung bao quát tất cả các kiến thức về quy tắc thú vị này cũng như những ứng dụng thực tế mà trader có thể ứng dụng trong con đường tài chính của mình.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tiếp tục đà giảm tuần này

22-11-2019

Sau khi tập phim thời sự ” “Blockchain is not an ATM machine” được phát trên đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV-1, Bitcoin và thị trường tiền điện tử bị gọi là hệ thống Ponzi đa cấp và lừa đảo tài chính, thị trường tiền điện tử tiếp tục đà giảm giá vào ngày thứ 4 và thứ 5 tuần này.

Triển lãm thư pháp dùng công nghệ Blockchain

21-11-2019

Trên thế giới, công nghệ blockchain đang được sử dụng rộng rãi. Một trong số đó độc đáo nhất là cách kiểm tra thật giả của các tác phẩm thư pháp được trưng bày tại New York, và rất nhiều ứng dụng ẩn mình khác. Liệu blockchain sẽ tiếp tục ăn sâu hơn về công dụng tại các nhiều ngành khác nhau hay không?

Tín hiệu giao dịch trong tuần: 18/11 – 22/11

20-11-2019

Làm thế nào để biết được các điểm vào lệnh chuẩn xác? Phân tích các điểm hỗ trợ và kháng cự để phán đoán xu hướng của thị trường là điều không hề dễ dàng. Bài viết sẽ hỗ trợ trader phân tích những tín hiệu đặc trưng nhất, và qua đó đè xuất các ý tưởng và tiềm năng giao dịch nếu có từ ngày 18/11/2019 – 22/11/2019

Thị trường vàng cuối 2019: Cơ hội nửa năm mới có một lần là đây

20-11-2019

Sau khi đạt đỉnh vào tháng 9, vàng đã bước vào đợt điều chỉnh sâu và kéo dài. Phân tích chu kỳ thị trường vàng của chúng tôi cho thấy có một đáy sắp được tạo ra. Các setup kỹ thuật ủng hộ cho kịch bản có một đợt giảm giá cuối cùng trước khi thị trường tạo đáy vào đầu tháng 12.

Giảm lên tới 50% chi phí chênh lệch giá với TradeDays !

19-11-2019

Hầu hết các công ty dành ngày hội giảm giá lớn nhất cho Black Friday. Điều đó không đúng tại Admiral Markets! Từ ngày 21 tháng 10 cho đến ngày 29 tháng 11 năm 2019, giảm giá lên tới 50% chi phí chênh lệch giá trên danh sách các danh mục tài chính hàng đầu của chúng tôi thông qua chiến dịch Admiral Markets TradeDays!