Bật mí về đầu tư tiền ảo là gì? Liệu đầu tư tiền ảo 2019 có lời không

Thị trường tiền điện tử tăng vọt trong năm 2017, mang về những khoản lợi nhuận siêu to khổng lồ cho những ai đã đầu tư vào đó. Thị trường bắt đầu với vốn hóa 21 tỷ đô la Mỹ, sau đó đã tăng vọt lên đến 454 tỷ đô la. Không chỉ có Bitcoin và Ethereum, mà hiện nay trên thị trường còn có nhiều loại tiền tiềm năng khác nữa. Litecoin và Ripple cũng đã hoạt động rất tốt trong vài năm qua.

Đầu tư tiền ảo là gì? Bạn đã thực sự hiểu đúng chưa?

Bất cứ ai khi có tìm hiểu hoặc nghe nói về đầu tư tiền ảo hay tiền điện tử thì cũng đều biết đến Bitcoin. Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Tuy đồng tiền này được phát minh vào năm 2009 nhưng đến năm 2013, mọi người mới phát hiện tiềm năng và bắt đầu đầu tư vào nó. 

Kể từ năm 2013, tiền ảo đã trở thành một thị trường tiềm năng thu hút rất nhiều nhà đầu tư đầy tham vọng ở khắp nơi trên thế giới, không thua kém bất kỳ thị trường tài chính nào khác. Bitcoin và Ethereum là hai loại tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc theo thời gian. Và chỉ trong vài năm qua, đã có thêm hơn 1000 loại tiền điện tử khác đã được phát minh.

Đầu tư tiền ảo là gì?

Đầu tư tiền ảo là gì?

Thị trường tiền điện tử tăng vọt trong năm 2017, mang về những khoản lợi nhuận siêu to khổng lồ cho những ai đã đầu tư vào đó. Thị trường bắt đầu với vốn hóa 21 tỷ đô la Mỹ, sau đó đã tăng vọt lên đến 454 tỷ đô la. Không chỉ có Bitcoin và Ethereum, mà hiện nay trên thị trường còn có nhiều loại tiền tiềm năng khác nữa. Litecoin và Ripple cũng đã hoạt động rất tốt trong vài năm qua.

Một số nhà phê bình luôn hoài nghi về đầu tư tiền ảo và họ cho rằng đó chỉ là một giai đoạn tạm thời mà thôi. Trong khi đó, những người khác, chẳng hạn như các chuyên gia SEO tại Healthy Links lại cho rằng đây là nơi thích hợp để đầu tư và sẽ tồn tại trong một thời gian lâu hơn nữa, nếu không muốn nói là mãi mãi.

Lý do tại sao các chuyên gia có một cái nhìn tích cực về đầu tư tiền ảo đó là vì công nghệ blockchain. Đây là một công nghệ an toàn và tất cả các loại tiền điện tử (vâng tất cả chúng) đều sử dụng công nghệ này.

Mặt tối của tiền ảo

Bitcoin là loại tiền được dùng trên các trang web đen (Dark Web), nơi diễn ra các giao dịch bất hợp pháp đen tối. Vì các giao dịch tiền điện tử là ẩn danh, nên nó được sử dụng để mua bán các sản phẩm bất hợp pháp, từ các loại ma túy như heroin và cocaine cho đến súng và đạn dược, giống như Con đường tơ lụa khét tiếng một thời.

Tiền điện tử cũng đã dính liếu các vụ rửa tiền và tài trợ cho các nhóm khủng bố cực đoan.

Những hoạt động này được đưa ra ánh sáng khi các đại lý Liên bang tại Hoa Kỳ đóng cửa Liberty Reserve, một ngân hàng tiền ảo. Khoảng 6 tỷ đô la Mỹ đã bị thu giữ sau khi các đặc vụ phát hiện ra Liberty Reserve được sử dụng để tạo điều kiện cho các hoạt động phi pháp diễn ra. Những điều này xảy ra vì hiện tại chưa có nhiều quy định của chính phủ liên quan đến tiền điện tử.

Nên đầu tư tiền ảo nào trong năm 2019? Đầu tư tiền ảo 2019 liệu có lời không?

Mặc dù là tất cả các loại tiền ảo đều có khả năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nhưng điều quan trọng mà mọi người cần phải hiểu đó là một khoản đầu tư thành công là một khoản tiền được thực hiện “đúng tiền, đúng thời điểm”. Nếu người ta có thể dự đoán và hiểu điều đó, thì khoản đầu tư tiền ảo sẽ luôn có lãi.

Nên đầu tư tiền ảo nào năm 2019

Nên đầu tư tiền ảo nào năm 2019

Như đã đề cập trước đó trong bài viết, Bitcoin là loại tiền điện tử lâu đời nhất và cũng có thể coi là đồng tiền ảo lớn nhất. Bitcoin chiếm 40% thị phần tiền điện tử và nó đã tăng trưởng siêu mạnh mẽ kể từ năm 2017. Nếu diễn biến tăng trưởng sắp tới diễn ra như năm 2017, thì Bitcoin có thể là một khoản đầu tư tốt.

Giá của Bitcoin biến động khá mạnh và để đầu tư an toàn, điều quan trọng là phải xem xét các mô hình giá mỗi ngày. Giá thay đổi nhanh chóng, và sẽ gây khó khăn trong việc xác định thời điểm thích hợp để đầu tư. Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, hãy luôn cập nhật thông tin về thị trường và xu hướng giá của nó. Nếu có bất kỳ công nghệ mới nào được giới thiệu trong tiền điện tử, bạn nên xem xét việc mua Bitcoin.

Thứ hai, nếu giá Bitcoin giảm thì cũng có thể đó là thời điểm tuyệt vời để mua vào. Nó có nghĩa là bạn mua ở mức giá thấp và sẽ có lãi ngay cả khi giá chỉ hồi nhẹ lại. Hãy luôn nhớ rằng đầu tư lớn thì luôn luôn có rủi ro, vì vậy hãy kiềm chế mua khi giá đang ở mức cao. Một quy tắc hữu ích khác là hãy quan sát thị trường một thời gian để tìm hiểu thị trường biến động như thế nào trước khi quyết định đầu tư bằng tiền thật.

Ngoài Bitcoin ra, nên đầu tư tiền ảo nào khác?

Năm 2018 khi giá Bitcoin giảm, giá của Ethereum đã tăng lên. Vào đầu năm 2018, giá Ethereum đã tăng lên $ 1,400. Ethereum cũng đã là loại tiền tệ lớn thứ hai trong năm 2017, khiến nó có lợi nhuận cao hơn các loại tiền khác. 

Một điều tuyệt vời khác của Ethereum là nó không chỉ là một loại tiền tệ, mà bạn cũng có thể tự xây dựng đồng tiền của riêng mình bằng cách sử dụng blockchain của Ethereum. Các dự án blockchain khác cũng có thể được khởi chạy, điều này giúp sử dụng dễ dàng hơn so với các dự án khác.

Nên đầu tư tiền ảo nào năm 2019

Nên đầu tư tiền ảo nào năm 2019

Đầu tư tiền ảo nào an toàn nhất 2019. Thật ra đầu tư thì luôn có rủi ro tuy nhiên dựa vào phân tích biểu đồ giá của Ethereum, có thể thấy rằng đây có thể là một trong những loại tiền tốt nhất để đầu tư vào năm 2019. Các chuyên gia đã dự đoán rằng vốn hóa của nó sẽ tăng ít nhất 200 tỷ đô la vào cuối năm nay. Do đó đầu tư tiền ảo Ethereum cũng là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư trong năm 2019.

Ngoài ra, Ripple và Litecoin cũng đã phát triển kể từ năm 2017.

Ripple đã giảm, mức giảm thấp như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng đầu tư hơn. Nhiều nhà đầu tư đã kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc đầu tư Ripple.

Tổng kết

Năm 2019 là một năm tốt cho các loại tiền điện tử được đề cập ở trên. Vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư thì có thể bắt đầu ngay bây giờ, nhưng hãy ghi nhớ những điểm lưu ý đã được chúng tôi đề cập ở bên trên.

 

Tổng hợp bởi VnRebates

Nguồn: Sweettntmagazine, Hackermooon


BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây

Tin tức khác

Peer to peer là gì? Bật mí cách áp dụng P2P

06-12-2019

Cho vay ngang hàng (P2P) là cách để mọi người cho vay lẫn nhau. Bạn – với tư cách là người cho vay, sẽ nhận tiền lãi và bạn sẽ lấy lại tiền khi khoản vay được hoàn trả

Huawei kháng cáo lệnh cấm của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ

06-12-2019

Gã khổng lồ Trung Quốc Huawei đã bị Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) chỉ điểm là mối đe dọa an ninh của Hoa Kỳ, và đang tiến hành cấm những nhà cung cấp viễn thông ở khu vực nông thông Mỹ sử dụng Huawei và các công ty liên quan hưởng gói ưu đãi nhà nước 8.5 tỷ đô la mỹ. Ngay sau đó, Huawei đã mở họp báo vào thứ 5, ngày 5-12-2019 thông báo rằng sẽ kháng cáo lại lệnh cấm vô căn cứ trên.

Cách sử dụng Parabolic SAR đơn giản nhưng hiệu quả

05-12-2019

Có cùng cha đẻ với các chỉ số nổi tiếng như RSI, ATR và ADX, chỉ số Parabolicc SAR cũng tự tạo nên tên tuổi của mình không kém những người anh em trong ngành giao dịch nói chung. Được tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều trader trên thế giới. Parabolic SAR ngày càng khẳng định giá trị của mình khi nhắc đến công cụ phán đoán xu hướng thị trường và xác định điểm thoát lệnh chính xác.

Bitcoin – con “kỳ lân” khủng nhất của thập kỷ 2010

05-12-2019

Tính từ thời điểm xuất hiện của Bitcoin cho đến này, các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới có thể chối cãi sức ảnh hưởng cực kỳ to lớn của loại tiền điện tử này lên cả ngành tài chính toàn cầu. Mặc dù đang gặp nhiều biến động về giá cả gần đây, nhưng nhiều người vẫn tin rằng Bitcoin vẫn đang giữ vị trí số 1 là con “kỳ lân” khủng nhất tính từ năm 2010 đến nay.

Tất tần tật thông tin tìm hiểu về đồng ripple chính xác nhất

04-12-2019

Do chi phí thấp của tiền điện tử Ripple, vốn hóa của nó được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức và các ngân hàng lớn. Việc gia nhập 10 tổ chức tài chính vào mạng Ripple vào năm 2017 đã giúp mở rộng phạm vi tiền tệ tại thị trường Nhật Bản, nhờ MUFG, cũng như ở Tây Ban Nha thông qua quan hệ đối tác với BBVA.

1/3 người Mỹ hiểu sai về Fed và thị trường vàng, còn bạn thì sao?

04-12-2019

Cuộc sống của chúng ta hiện nay xoay quanh vấn đề tiền bạc, nhưng thực sự có rất nhiều người, thậm chí là những người có kinh nghiệm đầu tư tiền tệ hay thị trường vàng cũng không thực sự hiểu rõ về cách vận hành cơ bản của hệ thống này.