Fet Coin là gì ? Có nên đầu tư vào Fet Coin hay không ?

Fet Coin là đồng tiền điện tử của dự án Fetch.ai. Đây là dự án về Sổ cái thông minh khá nổi tiếng gần đây do có sự hẫu thuẫn của Binance. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về Fet Coin là gì, Fet Coin ICO và có nên đầu tư vào đó không.

Fet Coin là gì?

Fet Coin là đồng tiền điện tử của dự án Fetch.ai. Đây là dự án về Sổ cái thông minh khá nổi tiếng gần đây do có sự hẫu thuẫn của Binance. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về Fet Coin là gì, Fet Coin ICO và có nên đầu tư vào đó không.

Fet coin là gì?

Fet coin là gì?

Đội ngũ của Fetch.ai

Để biết có nên đầu tư vào Fet coin ICO hay không, trước hết chúng ta cần tìm hiểu về đội ngũ của họ. Fet coin được tạo ra bởi những thành viên sau:

Humayun Sheikh (CEO, đồng sáng lập) – Một doanh nhân sáng tạo, nhà đầu tư sáng lập trong DeepMind. DeepMind là một công ty phát triển AI lớn đã tìm cách tạo ra AI nổi tiếng đã đánh bại người chơi cờ vây hay nhất thế giới.

Toby Simpson (CTO, đồng sáng lập) – Nhà sản xuất của loạt trò chơi thành công và cũng là lập trình viên đầu tiên tại Deepmind. Ông có ba mươi năm kinh nghiệm của ông về phần mềm (trong đó mười năm làm CTO)

Thomas Hain (CSO, Đồng sáng lập) – Giáo sư tại Sheffield và nhà khoa học về AI học máy tiên tiến. Công việc của anh tại dự án là kết nối thế giới thực và học thuật và được truyền cảm hứng từ những cơ hội mà AI mang đến cho xã hội hiện đại.

Jonathan Ward (Trưởng phòng nghiên cứu) – Một nhà nghiên cứu về học máy, hệ thống phức tạp và công nghệ blockchain, có bằng tiến sĩ về Máy học từ UCL.

Troels Ronnow (Kỹ sư phần mềm) – Troels là một chuyên gia trẻ về Blockchain và tính toán lượng tử. Là Trưởng nhóm nghiên cứu trong Nokia Technologies, Troels tập trung vào ứng dụng Blockchain và phát triển ví Bitcoin cho Nokia. Ông cũng là đồng tác giả của 35 ứng dụng bằng sáng chế và dường như có chuyên môn sâu về các thuật toán AI.

Khan Baykaner (Kỹ sư phần mềm chính) – Kỹ sư nghiên cứu về học máy với kinh nghiệm phát triển các mô hình gia cố và phát triển sâu, giải quyết các vấn đề về sức khỏe kỹ thuật số, phương tiện âm thanh / video và NLP. Tiến sĩ phát triển mô hình thính giác tính toán từ Đại học Surrey.

Thật ra vẫn còn nhiều nghi vấn vì chúng tôi không thể tìm thấy hồ sơ công khai về mối liên hệ của CEO Humayun Sheikh với DeepMind. Ngoài ra, các công ty khác của Humayun cũng đang chịu nhiều khoản nợ, cho thấy CEO hiện tại của Fet coin có vẻ không giỏi trong việc quản lý tài chính.

Bên cạnh đó, phần các nhà phát triển của dự án không có hồ sơ công khai lớn, có nghĩa là rất khó để xác định năng lực của họ.

Fet Coin là gì?

Fet Coin là gì?

Quan hệ đối tác

Fetch.ai hiện là thành viên của MOBI, một nỗ lực hợp tác làm việc để phát triển các dịch vụ di động / dữ liệu phương tiện dựa trên blockchain. MOBI (Mobility Open Blockchain Initiative) được xem là một phong trào rất tham vọng và có uy tín, cũng có những cái tên như BMW, Ford, Bosch, General Motors, Renault, Accdvisor, IBM và một số dự án tiền điện tử như BigchainDB, Hyperledger và IOTA trên bảng. MOBI sẽ hợp tác với Fetch.AI trong các dự án liên quan đến:

 • Nhận dạng xe, lịch sử và theo dõi dữ liệu
 • Theo dõi chuỗi cung ứng, minh bạch và hiệu quả
 • Thanh toán tự động máy và xe
 • Thương mại di động an toàn
 • Thị trường dữ liệu cho lái xe tự trị và con người
 • Chia sẻ xe và đi xe
 • Giá di động dựa trên việc sử dụng và thanh toán cho các phương tiện, bảo hiểm, năng lượng, tắc nghẽn, ô nhiễm và cơ sở hạ tầng.

Ngoài MOBI, Fetch.ai đã hợp tác với các doanh nghiệp như Outmore Ventures, TokenMarket, AiiN, Blockchain cho Châu Âu và Uledger.

Dự án của Fet coin là gì?

Để quyết định đầu tư vào Fet coin ICO bạn đương nhiên phải biến dự án của Fet Coin là gì. Đó là một dự án “Sổ cái thông minh”. 

Chỉ cần nhập Fetch.ai vào YouTube, bạn sẽ tìm thấy một số video được sản xuất rất kỹ càng để tiếp thị dự án và cố gắng thu hút các nhà đầu tư tiềm năng đầu tư vào Fet coin ICO. Ngoài ra, dự án được giới thiệu trên các trang của các ấn phẩm chính thống như The Telegraph, The economist, The Guardian, Business Weekly và TechCrunch, chắc chắn đã giúp nâng cao hồ sơ công khai của nó.

Dự án vẫn còn nhiều thứ để làm để có một sản phẩm đầy đủ. Họ hứa sẽ có một testnet sẵn sàng trước Fet Coin ICO. Tuy nhiên quá trình hoạt động của Fetch có nhiều lần bị chậm trễ. Fetch.ai đã giải thích sự chậm trễ của họ bằng cách đổ lỗi cho điều kiện thị trường xấu đi và mong muốn chuẩn bị cơ sở hạ tầng đúng cách.

Công nghệ Sổ cái thông minh của Fet coin là gì?

Smart Ledger của Fetch.ai sẽ là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc blockchain truyền thống và công nghệ DAG (đồ thị acrylic trực tiếp) được trình bày bởi dự án IOTA.

Fetch.ai có thể tạo thành một khối giao dịch bằng cách tham khảo các băm khối trước đó trong các nhóm được xác định trong tài nguyên giao dịch. Nhìn chung, đây là một hệ thống phức tạp nhằm cung cấp khả năng mở rộng vô song, ổn định, công việc kinh tế hữu ích và thông tin chất lượng mà bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc whitepaper kỹ thuật của họ hoặc Fetch.ai Ledger Yellowapers.

Fetch.ai sẽ sử dụng cơ chế đồng thuận hữu ích của Proof Proof of Work (uPoW) kết hợp các yếu tố của PoW, PoS và DAG.

Hệ thống DAG sẽ coi bất kỳ giao dịch nào là hợp lệ sau khi được xác nhận bởi hai nút, để các tài nguyên tính toán được tự do đào tạo AI. Ngoài ra, các nút công suất thấp có thể kiếm được phần thưởng blockchain bằng cách xác thực các giao dịch giá trị thấp. Họ cũng nói rất nhiều về học máyAI , sẽ được đề cao trong toàn bộ giao thức.

Các phương pháp như khai thác quy trình, bộ nhớ ngắn hạn và mạng thần kinh tái phát sẽ được tích hợp vào giao thức để đảm bảo tính xác thực / hiệu suất tối ưu và cho phép các bên liên quan tin tưởng vào mạng.

Fet Coin là gì?

Fet Coin là gì?

Tokenomics

Mã thông báo Fetch.ai sử dụng mã đánh dấu FET và là ERC-20 điển hình của bạn được khởi chạy thông qua một sự kiện tạo mã thông báo. Nó sẽ có tổng nguồn cung phát hành là 1.152.997.575 mã thông báo (chia hết), với việc phân phối được xử lý như sau:

 • Nền tảng – 19,99%
 • Người sáng lập và nhóm – 19,99%
 • Fet Coin ICO công khai – 6%
 • Bán tư nhân – 6,38%
 • Seed Sale- 5,24%
 • Cố vấn – 10%
 • Phần thưởng khai thác – 15%
 • Phát hành trong tương lai – 17,4%

Phần kết luận

Fetch.ai là một dự án thu hút nhiều sự chú ý, chủ yếu bởi có sự hỗ trợ của Launchpad của Binance.

Fet coin đã tăng 400% sau khi đăng ICO và đã mất hơn một nửa giá trị ATH của nó; sự sụt giảm này cho thấy rằng có rất nhiều nhà đầu cơ liên quan đã bán hết số token của họ ngay lập tức sau khi họ nhận được chúng.

Việc giảm giá này có thể tiếp tục, vì có một số lượng đáng kể các mã thông báo hiện đang bị khóa hoặc chưa được phát hành ra công chúng thông qua các sự kiện phát hành khai thác và phát hành.

Xin lưu ý rằng Fet Coin có thể dễ dàng gặp phải một số khó khăn trong quá trình hoạt động như thiếu chuyên môn / tài chính mà cuối cùng có thể dẫn đến tầm nhìn của dự án không thành hiện thực. Kết hợp thực tế này với các vấn đề lạm phát giá cả đã nói ở trên khiến chúng tôi tin rằng tốt nhất nên ngồi đầu tư vào Fetch.ai, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo CaptainAltcoin

 
TIỆN ÍCH KHÁC
 • Hoàn Phí tới 50% các Broker tại Việt Nam: Tại đây

 • Khóa học Cơ Bản đến nâng cao Miễn phí: Tại đây

 • Giao dịch Copy lệnh từ Top Trader Thế giới: Tại đây

 • Học hỏi phân tích Biểu đồ thực tế: Tại đây

 

BẠN CẢM THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH
Zalo

Tin tức khác

Celer network là gì? Tất tần tật về Celer Network và đồng CELR

21-02-2020

Celer Network (CELR) – dự án IEO thứ ba được sàn Binance hỗ trợ mở bán token trên nền tảng Binance Launchpad. Sau sự thành công của hai IEO là Bittorrent (x10 sau khi lên sàn) và Fetch.AI (x6 sau khi lên sàn), thì dự án IEO Celer Network đang được đánh giá là rất hứa hẹn, và chắc chắn số lượng người tham gia mua token CELR sẽ tăng cao. Bài viết này sẽ giúp trader có các thông tin đầy đủ nhất.

DogeCoin là gì ? Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví DogeCoin

21-02-2020

Hướng dẫn chi tiết nhất cách tạo ví Dogecoin trên Windows, OSx, và Linus!

Tìm hiểu đầy đủ nhất về các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền ảo

20-02-2020

Tiền ảo thường được xem là một giải pháp thay thế cho loại tiền tệ thông thường – tức là các đồng tiền được hỗ trợ bởi chính phủ các nước như VND, USD. Vì vậy, khi các nhà đầu tư mất niềm tin vào một loại tiền tệ vì các sự kiện kinh tế hoặc chính trị, họ có thể chuyển sang bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác, đẩy giá tiền ảo lên cao.

Bạn đã biết Dash là gì chưa ? Đầu tư vào Dash Coin có nên hay không?

20-02-2020

Dash – cái tên luôn nằm trong Top 10 và gần đây là Top 20 đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường, mặc dù nhận được ít sự quan tâm hơn so với các sàn anh đi trước như Bitcoin, Ethereum, nhưng Dash Coin vẫn được xem là một đồng coin tiềm năng. Vậy Dash là gì? Có điểm gì khác biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền DASH coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư DASH không? Bài viết sẽ cung cấp trader các thông tin khách quan nhất.

Proof of concept là gì? Ứng dụng ra sao?

20-02-2020

Các khái niệm về proof of work (POW) và Proof of Stake (POS) có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng chắc chắn rằng Proof of Concept là 1 trong những khái niệm khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết tới. Trong bài viết dưới đây, ta sẽ cùng tìm hiểu Proof of Concept (POC) là gì? Những thông tin liên quan tới POC và các ứng dụng của nó.

Plus Token là gì? Tìm hiểu thông đầy đủ nhất về Plus Token

20-02-2020

Đây là một dự án tiền điện tử coin với cam kết nhận lãi xuất lên đến 18% mỗi tháng từng rất hot tại Việt Nam vào giữa năm 2019. Trong đó, ví Plus Token được khá nhiều đôi nhóm khác nhau tại Việt Nam quảng bá rất cật lực. Song song, cũng có nhiều thông tin trái chiều về loại token này. Bài viết sẽ cung cấp trader các thông tin đầy đủ và khách quan nhất.