• 16-08-19
  Nhiều người sẽ không tin rằng thị trường vàng có thể giao dịch ở khu vực 2,700$. Tuy nhiên hãy nhớ lại vào đầu năm nay, khi giá vàng 1,200$, cũng có rất nhiều người không thể tin rằng giá vàng sẽ đạt được mức 1,450$. Nhưng hãy nhìn xem những gì đang xảy ra hiện tại.
 • 15-08-19
  Chính quyền Trump cáo buộc đồng Nhân dân tệ được thúc đẩy bởi các mục tiêu chính trị, chứ không phải bởi thực trạng kinh tế. Những gì nước Mỹ cần là làm cho đồng đô la rẻ hơn và đẩy thị trường chứng khoán trong nước lên cao. Nhưng những tính toán sai lầm của ngài Trump đã gây ra những kết quả ngược lại.
 • 12-08-19
  Sau khi gây ngạc nhiên cho thị trường với mức tăng trên $1.500 một ounce trong tuần qua, giá vàng đã sẵn sàng để tăng thêm lợi nhuận khi đà tăng tiếp tục đẩy giá cao hơn. Vàng đã tăng gần 4% mỗi tuần, tiếp tục giữ đà $1.500 một ounce. Đối với các nhà đầu tư, mỗi lần giảm giá là một cơ hội mua.
 • 09-08-19
  Với chiến tranh thương mại ngày càng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng Yên đã trở thành lựa chọn an toàn của nhiều nhà đầu tư.
 • 09-08-19
  Nhìn vào biểu đồ tháng, chúng ta có thể thấy hiện thị trường vàng đã phục hồi 50% từ mức giảm bắt đầu từ năm 2011. Mức thoái 50% này đánh dấu một ranh giới chính quan trọng giữa thị trường giá lên và thị trường giá xuống, đặc biệt là trên một biểu đồ dài như biểu đồ tháng.
 • 08-08-19
  Giá vàng có thể tăng cao hơn khi các thị trường đánh giá lại kỳ vọng lãi suất bị FED cắt giảm và các nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn trong bối cảnh căng thẳng thương mại gia tăng. Đây là tâm điểm phát biểu tuần này của các nhà phân tích kim loại quý.
 • 07-08-19
  Bức tranh kỹ thuật của tiền điện tử Bitcoin vẫn còn tích cực dù cho tình trạng hiện tại vẫn là quá bán. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI vẫn giữ vị trên mốc 70 điểm. Nếu RSI giảm từ điểm này, nó chỉ ra thị trường sẽ bắt đầu điều chỉnh. Hiện tại, giá Bitcoin đang nằm trên đường trung bình động, một ngưỡng hỗ trợ giá quan trọng.
 • 06-08-19
  Theo dữ liệu được công bố vào tối thứ Sáu đầu tiên mỗi tháng, tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ đã chậm lại trong tháng 07, các nhà sản xuất cắt giảm số giờ làm việc của công nhân, cùng với sự leo thang căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có thể khiến cho Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào kỳ tới.
 • 06-08-19
  “Tăng trưởng việc làm vẫn còn khá vững chắc, mặc dù đã có một số chậm lại” ông Jim O’Sullivan, nhà kinh tế trưởng của Hoa Kỳ tại High Frequency Economics cho biết, “Sự tích lũy của các hành động thương mại chỉ đóng vai trò là lực cản đối với nền kinh tế”.
 • 05-08-19
  “Nền kinh tế Nhật Bản có khả năng sẽ tiếp tục xu hướng mở rộng trong suốt giai đoạn dự báo, tức đến năm tài khoán 2021, cho dù Nhật Bản đang chịu ảnh hưởng bởi sự suy giảm kinh tế trên thế giới trong thời điểm hiện tại”
 • 05-08-19
  TOKYO, ngày 30 tháng 7 (theo Reuters) – Đồng Bảng Anh rớt giá mạnh và chạm đáy thấp nhất trong 2 năm trở lại so với đồng Đô La Mỹ vào thứ Ba này, khi nhiều nguồn tin cho rằng Vương Quốc Anh (UK) đang dần tiến đến một kết quả không mấy tốt đẹp với Liên Minh Châu Âu (EU) về Brexit.
 • 04-08-19
  Dẫu đứng trước rất nhiều sự vô định do Brexit, đơn vị tiền tệ của UK đã có dấu hiệu phục hồi khi ông Boris Johnson bắt đầu vai trò của mình như Tân Thủ Tướng của Quốc đảo này. Bảng Anh có thật sự hồi phục? Sau nhiều ngày mất giá, đồng Bảng Anh […]
 • 02-08-19
  Cục dự trữ liên bang Mỹ FED đã cắt giảm lãi suất đúng như dự kiến, làm cho USD tăng mạnh và các đồng tiền lớn khác giảm mạnh. Dù chỉ là giảm nhẹ nhưng tình hình chiến tranh thương mại bất ổn cùng với lạm phát ở mức thấp khiến FED sẽ cân nhắc đến các chính sách nới lỏng trong các giai đoạn tiếp theo.
 • 30-07-19
  Giá vàng tuần này có thể diễn ra một trong hai cách - FED đưa ra mức cắt giảm lãi suất 0.25% và giá vàng sẽ tích lũy, hoặc ngân hàng trung ương tăng gấp đôi mức giảm với mức cắt giảm 0.5% và tăng vàng lên mức cao mới.
 • 29-07-19
  Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa (People’s Bank of China - PBOC) đã ám chỉ rằng Ngân hàng đã sẵn sàng tự do hóa hệ thống lãi suất của mình, có lẽ trong năm nay. Đây là một cột mốc quan trọng khác trong các cải cách mang tính bước ngoặt bắt đầu từ bốn thập kỷ trước để nới lỏng sự kiểm soát của nhà nước đối với nền kinh tế. Những thay đổi này là một phần của mục tiêu của chính phủ, nhằm mục đích cho phép các thị trường đóng vai trò quyết định trong nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
1 2 3 38