Các đối tượng cần chú ý phân tích kỹ thuật tuần tiếp theo

Hôm nay, phân tích kỹ thuật cho thấy có vẻ là đồng đô la gần kết thúc một đợt điều chỉnh tăng, với việc tập trung vào giao dịch USD/CHF sớm. Các cặp đồng Yên phụ có thể sẽ có một đợt bán ra khác, GBP/JPY có một sự thiết lập hấp dẫn. Nhưng cũng nên kiểm tra biến động giá tăng trong các chỉ số quan trọng như DAX & S & P 500.


Phân tích kỹ thuật đáng chú ý
  • Đồng đô la có thể sớm kết thúc hành động điều chỉnh, giá xuống thấp hơn (USD/CHF trên radar)
  • Các cặp Yên phụ có nguy cơ tiếp tục xu hướng giảm (GBP/JPY xuất hiện lá cờ xu hướng giảm giá)
  • Các chỉ số toàn cầu đã bị đánh bại, hãy tập trung vào DAX và S&P 500
Đồng đô la có thể sớm kết thúc hành động điều chỉnh giá

Kết quả phân tích kỹ thuật thể hiện đồng Đô la Mỹ đã cắt đường dưới như một động thái điều chỉnh tổng thể khi kết thúc tháng trước. Sự leo dốc trong USD/CHF đã hình thành một trong những mẫu hình có vẻ tốt hơn biểu đồ của đô la Mỹ.

Sự phá vỡ hoàn toàn đường xu hướng phía dưới được coi là khởi đầu cho một chân sóng mới thấp hơn, với vùng mục tiêu xung quanh khu vực 9100 đã được nhắm. Để biết thêm chi tiết về điều này, hãy xem ý tưởng giao dịch ngắn hạn USD/CHF sáng nay.
 

phân tích kỹ thuật
Biểu đồ phân tích kỹ thuật của USD/CHF
Các cặp Yên phụ có nguy cơ tiếp tục xu hướng giảm

Đợt hồi phục của đồng yên tiếp tục tăng lên cùng với hầu hết các loại tiền tệ khác khi mà thị trường bắt đầu có rủi ro. Hầu hết các cặp đều đã giao dịch ở mức thấp hơn, với cặp GBP/JPY là một cặp bị cầm chừng do đồng bảng Anh mạnh. Tuy nhiên, hành động về giá gần đây khi phân tích kỹ thuật cho thấy rằng cặp này vẫn có thể di chuyển theo dòng với những cặp khác.

Một lá cờ gấu đang nhô lên, đã có dấu hiệu của xu hướng giảm giá, nhưng vẫn chưa được kích hoạt. Nếu giao dịch dưới đường xu hướng thấp hơn, hãy tìm cơ hội khi cặp GBP/JPY giảm xuống dưới đườngxu hướng tháng 4/207 ở gần mốc 14600, nhưng nếu sức bán đang mạnh, sự suy giảm có thể còn rộng hơn để mục tiêu tiếp theo sẽ là xuống tới mốc 14000.
 

phân tích kỹ thuật
Biểu đồ phân tích kỹ thuật tình hình GBP/JPY
Các chỉ số toàn cầu đã bị đánh bại, hãy tập trung vào DAX và S & P 500

Thị trường toàn cầu đang ở trong chế độ "risk-off", hầu hết các nhà đầu cơ không còn hưng phấn đặt may rủi vào thị trường, thể hiện ở sự sụt giảm mạnh trên toàn bộ biểu đồ. DAX hiện đang giảm xuống mức thấp hơn mức hàng tháng, nhưng lại thấy được một số nhà đầu tư bỏ thầu với nhiều ham muốn may rủi hơn. Phía dưới của kênh giảm giá từ cuối tháng 2 sẽ là mục tiêu của chúng ta (~ 11650).
 

phân tích kỹ thuật
Biểu đồ phân tích kỹ thuật của DAX
S&P 500 nhanh chóng tiếp cận một điểm rất quan trọng. Đường xu hướng tháng 2 năm 2016 và đường MA 200 ngày đang hợp nhất với nhau và đây được coi là mức hỗ trợ cực kỳ quan trọng. Hãy quan sát hoạt động giá diễn ra xung quanh ngưỡng này như thế nào thị trường sẽ giao dịch ở đó. S&P ban đầu có thể chỉ duy trì chỉ để kiểm tra, nếu nó không tìm một chân sóng lớn khác thấp hơn.
 
phân tích kỹ thuật
Phân tích kỹ thuật đường xu hướng, 200 ngày MA, trên thị trường S&P 500
Nhiều cặp tiền tệ đã bắt đầu có dấu hiệu của xu hướng giảm giá nhiều hơn, các phân tích kỹ thuật của thị trường chung cũng thể hiện những tín hiệu bán, có lẽ mục tiêu tuần tiếp theo nên theo dõi các cặp USD/CHF, GBP/JPY và các chỉ số DAX và S&P 500 để tìm hiểu chắc chắn hơn xu hướng sắp tới

Đây chỉ là phân tích kỹ thuật, còn phải xem xét tin tức và phân tích cơ bản để có thể đưa ra những quyết định an toàn hơn.

Tổng hợp bởi VnRebates
 Theo DailyFX
Xem thêm về Dịch vụ Hoàn Phí Forex lên đến 6usd/lot tại Top 6 sàn tại Vn tại đây