Phân tích kỹ thuật giá vàng, bạc, dầu, DAX, S&P 500

Dưới đây là cập nhật phân tích kỹ thuật giá vàng, bạc, dầu thô và một số chỉ số quan trọng


Dưới đây là cập nhật phân tích kỹ thuật giá vàng, bạc, dầu thô và một số chỉ số quan trọng

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Vàng đang giao dịch ngay tại đường xu hướng một năm sau khi không thể vượt qua ngưỡng 1300. Vàng đã dao động tại xung quanh ngưỡng hỗ trợ này vài ngày và dấu hiệu cho thấy ngưỡng hỗ trợ này sẽ khó giữ được. Cho đến khi ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ thì xu hướng giảm sẽ thấy rõ. Đường MA 200 ngày không nằm quá xa ngưỡng hỗ trợ này, nhưng đường MA 200 này không được coi là ngưỡng hỗ trợ mạnh khi xu hướng hiện tại bị phá vỡ và rất có thể xu hướng giảm sẽ tiếp diễn. Sẽ rất khó để vàng tăng trở lại nếu không breakout ra khỏi vùng  1300s.

Phân tích kỹ thuật giá bạc

Bạc tiếp tục giảm sau khi mỗ hình tam giác cân và đường xu hướng tháng Bảy bị phá vỡ. Mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở khoảng 16,14, nhưng nếu vàng giảm xuống sâu hơn nữa thì ngưỡng hỗ trợ này khó giữ được và lượng bán có thể tăng mạnh.
 

Phân tích kỹ thuật giá vàng
Đồ thị ngày giá vàng
 
 
Phân tích kỹ thuật giá vàng
Đồ thị ngày giá bạc
Phân tích kĩ thuật giá dầu thô Mỹ

Dầu thô của Mỹ có thể đang trong giai đoạn điều chỉnh sau khi không  thể tạo ra một đỉnh mới trong ngày. Các nhà đầu cơ đang ra sức mua cho thấy sức mua để tiếp tục đẩy cao giá hàng hóa có thể đang sắp kiệt sức. Khi giá giảm xuống dưới mức 57 sẽ gặp ngưỡng hỗ trợ vững chắc quanh mức 55. Nếu ngưỡng hỗ trợ này có thể giữ được, chúng tôi cho rằng giá có thể tăng cao hơn nữa. Tuy nhiên, giá khó tăng lên cao hơn nếu như không có sự điều chỉnh giảm.

Dầu thô Anh đang thăm dò đáy của kênh giao dịch trong nhiều tháng qua và nếu nó phá vỡ kênh, mức 61,11 và  59 trở thành tâm điểm cần chú ý. Giá dầu Brent có vẻ sẽ giảm xuống trước giá dầu WTI.
 

Phân tích kỹ thuật giá vàng
Biểu đồ ngày giá dầu
DAX vẫn đang bị mắc kẹt trong một kênh giao dịch. Chúng tôi đang chờ đợi một breakout giảm xuống dưới mức 12,800 hoặc cao hơn 13,200. Dường như, nó không có khả năng bật lên, sự sụt giảm trong thời điểm này có lẽ là kịch bản dễ xảy ra hơn. FTSE 100 giao dịch một cách yếu ớt, nhưng đã được hỗ trợ mạnh dưới mức 7300. Ở thời điểm hiện tại. S&P 500 đang giao dịch tại một loạt các mức kháng cự và tại đó chúng ta chứng kiến khối lượng lớn. Các biến động trong vài ngày qua cho thấy một lượng bán ra lớn. Do đó, mục tiêu 2600 là mục tiêu gầnnhất mà giá có thể giảm xuống. Đây là tuần cuối cùng của năm, chúng tôi không cho rằng đây là thời điểm giá sụt giảm mạnh.
Phân tích kỹ thuật giá vàng
Biểu đồ ngày S&P 500
 
Tổng hợp bởi VnRebates
Theo Dailyfx
Bitcoin