XTB-VietNam

Top 3 biểu đồ của tuần: DE30, US100, GOLD

Cùng tìm hiểu top 3 biểu đồ của tuần: DE30, US100, GOLD để có thêm lựa chọn trong chiến lược giao dịch của mình bạn nhé.

DE30

Nhìn vào biểu đồ trên khung H4, chúng ta có thể thấy rằng xu hướng tăng gần đây đã bị chặn lại ngay tại vùng kháng cự quan trọng. Vùng màu tím trên biểu đồ bên dưới được đánh dấu bằng các phản ứng giá trước đó và mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Ngoài ra, động thái đi lên gần đây trông giống như sóng điều chỉnh ABC, có thể báo trước việc tiếp tục một động thái giảm. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng giá đã bật khỏi mức hỗ trợ quan trọng đầu tiên vào ngày hôm qua (12,950 điểm). Việc phá vỡ dưới mức này có thể báo trước một động thái giảm sâu hơn. Trong một kịch bản như vậy, ngay cả đối với 12.550 điểm sẽ được mở ra.

DE30 trên khung H4. Nguồn: xStation5

US100

Đà tăng trên thị trường chỉ số công nghệ Mỹ vẫn không chậm lại. Nhìn vào biểu đồ H4 của US100, chúng ta có thể nhận thấy việc đi lên tăng tốc sau khi vượt qua mức kháng cự 11.550 điểm. Chỉ số chỉ còn cách 3% so mức cao nhất mọi đại trong tuần này. Sau khi phá ngưỡng kháng cự 12.000 điểm, mức giá này có thể được xem như hỗ trợ ngắn hạn. Miễn là giá nằm trên mức này, tình huống cơ bản có vẻ là đà tăng sẽ tiếp tục. Mặt khác, nếu việc điều chỉnh giảm sâu hơn xảy ra, hỗ trợ chính để theo dõi nằm tại giới hạn dưới của cấu trúc 1:1 (mức 11.845 điểm).

US100 trên khung H4. Nguồn: xStation5

VÀNG

Vàng gặp khó khăn để nối lại xu hướng tăng và giá của Vàng đã giảm mạnh hôm thứ Ba. Tuy nhiên, đà giảm đã bị chặn lại ngay tại mức hỗ trợ chính. Nhìn vào khung H4, chúng ta có thể nhận thấy phe mua đã xuất hiện tại giới hạn dưới của cấu trúc 1:1, báo hiệu rằng việc điều chỉnh tăng có thể tiếp tục. Nếu tâm trạng hiện tại chiếm ưu thế và giá vẫn nằm trên mức $1885, động thái đi lên hướng đến mức kháng cự tại $1920 có thể xuất hiện trên biểu đồ. Mặt khác nếu giá phá vỡ và giảm xuống dưới mức hỗ trợ tại $1875 có thể mở ra con đường cho một đà giảm sâu hơn.

 

GOLD trên khung H4. Nguồn: xStation5

Được viết bởi: XTB Vietnam


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot