Top 3 sàn giao dịch chứng khoán uy tín và lớn nhất Việt Nam

3/2/2022 22 phút đọc

Hose, HNX và UPCOM hiện đang là top 3 sàn giao dịch chứng khoán uy tín và lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Nhà đầu tư chứng khoán cần nắm được những thông tin quan trọng về các sàn giao dịch này trước khi bước vào hành trình đầu tư.

Thị trường chứng khoán – Biểu tượng của nền kinh tế hiện đại đang thu hút liên tục những làn sóng nhà đầu tư mới. Dòng tiền ào ạt từ các làn sóng đầu tư đã tạo điểm nhấn giúp thị trường chứng khoán Việt Nam có gần 2 năm thăng hoa và tiềm năng vẫn đầy hứa hẹn.

Đầu tư chứng khoán đã không còn xa lạ nhưng việc trang bị kiến thức cơ bản về thị trường này, đặc biệt là sàn giao dịch chứng khoán, đối với các nhà đầu tư vẫn vô cùng quan trọng.

Dưới đây, Vnrebates sẽ giới thiệu Top 3 sàn giao dịch chứng khoán uy tín và lớn nhất Việt Nam với mong muốn giúp nhà đầu tư có lựa chọn đúng đắn và yên tâm cũng như tự tin hơn khi giao dịch. 

Top 3 sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam

1.  Giới thiệu chung về sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam

1.1 Sàn giao dịch chứng khoán là gì?

Sàn giao dịch chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch của các công cụ tài chính khác nhau, bao gồm cổ phiếu, hàng hóatrái phiếu. Các sàn giao dịch cũng giúp cung cấp thanh khoản cho thị trường, có nghĩa rằng nếu có đủ người mua và người bán (lực cung và cầu) thì hoạt động giao dịch sẽ diễn ra hiệu quả.

Sàn giao dịch chứng khoán cũng đảm bảo hoạt động giao dịch diễn ra công bằng và có trật tự, nhờ đó các thông tin tài chính quan trọng có thể đến được mọi nhà đầu tư và các chuyên gia tài chính.

Ngoài ra, sàn giao dịch chứng khoán còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như phát hành và thu hồi lại chứng khoán, hay là trung gian để tổ chức phát hành thực hiện nghĩa vụ nợ hoặc vốn cho nhà đầu tư như chi trả cổ tức

Sàn giao dịch chứng khoán không sở hữu cổ phiếu. Thay vào đó, nó hoạt động như một thị trường hay hiểu nôm na là sân chơi để kết nối người mua cổ phiếu kết và người bán cổ phiếu với nhau.

Mặc dù hầu hết các cổ phiếu được giao dịch thông qua các công ty môi giới chứng khoán, nhưng điều quan trọng là nhà đầu tư phải hiểu mối quan hệ giữa các sàn giao dịch chứng khoán và các công ty môi giới đó. Mỗi sàn giao dịch chứng sẽ sẽ có các yêu cầu khác nhau nhằm bảo vệ nhà đầu tư.

1.2 Phân loại sàn giao dịch chứng khoán tại Việt Nam

Cũng giống như các sàn giao dịch chứng khoán trên toàn thế giới, các sàn giao dịch chứng khoán ở Việt Nam cũng phân làm 2 loại: Sàn giao dịch chứng khoán truyền thống và sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến.

 • Sàn giao dịch chứng khoán truyền thống: là nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động theo dõi và mua bán chứng khoán. Nhà đầu tư sẽ được những chuyên viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp ngay tại quầy giao dịch. Tuy nhiên, hiện nay các sàn truyền thống chủ yếu dùng để tư vấn tài chính cho nhà đầu tư cũng như hỗ trợ phân tích dữ liệu. Trong khi đó, việc đặt lệnh sẽ được thực hiện trên sàn giao dịch trực tuyến.
 • Sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến: Được ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của sàn giao dịch chứng khoán truyền thống, sàn chứng khoán trực tuyến áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo quá trình đầu tư diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. Nhà đầu tư chỉ cần đăng ký mở tài khoản trên các sàn trực tuyến, sau đó nạp tiền và đặt lệnh giao dịch. Sàn chứng khoán trực tuyến còn cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ phân tích cổ phiếu, trái phiếu hiệu quả giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Xem thêm: Những kiến thức cơ bản về chứng khoán nhà đầu tư F0 nào cũng nên biết!

2. Top 3 sàn giao dịch chứng uy tín và lớn nhất Việt Nam

2.1 Sàn HOSE – Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh

Sàn HOSE – Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh

Sàn Hose hay Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Stock Exchange) là sàn giao dịch chứng khoán lớn tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Hose trực thuộc Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và được thành lập từ tháng 7/2000 và là điểm đến tin cậy của rất nhiều các nhà đầu tư và các doanh nghiệp niêm yết cổ phiếu tại đây.

Hiện tại, Hose chịu trách nhiệm quản lý hoạt động giao dịch của tất cả các cổ phiếu niêm yết tại đây và trái phiếu doanh nghiệp. Tính đến hết ngày 31/12/2021, quy mô thị trường trên HOSE có 533 mã chứng khoán niêm yết; trong đó gồm 404 mã cổ phiếu, 3 mã chứng chỉ quỹ đóng, 8 mã chứng chỉ quỹ ETF, 113 mã chứng quyền có bảo đảm. Trong đó, có 46 doanh nghiệp đạt vốn hóa tỷ đô niêm yết cổ phiếu trên sàn Hose, trong đó có 3 doanh nghiệp đạt vốn hóa trên 10 tỷ đô là VIC, VCB và VHM.  

Dưới đây là thông tin quan trọng về sàn Hose:

Thông tin về sàn giao dịch chứng khoán

 

Sàn Hose – Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh
Vốn hóa thị trường 5,8 triệu tỷ đồng (tính đến cuối năm 2021)
Cơ quan quản lý Ủy ban chứng khoán Nhà nước
Chức năng – Vị thế
 • Niêm yết mọi chứng khoán của doanh nghiệp trong nước dạng VNĐ.
 • Là thị trường thứ cấp phát hành trái phiếu hiện hữu.
 • Cung cấp các mã chứng khoán cho công ty hay doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.
 • Phân phối chứng khoán cho đại lý hoặc công ty thành viên trong cả nước.
 • Thực hiện nhiệm vụ phát triển thị trường vốn, cấp giấy phép hoạt động cho công ty chứng khoán, cấp giấy phép niêm yết chứng khoán cho các công ty, ban hành quy định.
 • Cung cấp nền tảng đặt lệnh và khớp lệnh tự động với khả năng đáp ứng 300.000 lệnh mỗi ngày.
 • Cập nhật liên tục giá và biến động thị trường chứng khoán.
Điều kiện niêm yết
 • Vốn điều lệ: Mức vốn điều lệ đã góp tại thời điểm đăng ký chào bán từ 120 tỷ đồng trở lên tính trên báo cáo kiểm toán.
 • Thời gian và tình hình hoạt động của Công ty:
 • Công ty hoạt động ít nhất 02 năm dưới hình thức là Công ty Cổ Phần tính đến thời điểm đăng ký niêm yết.
 • 02 năm liền trước năm đăng ký niêm yết phải có lãi.
 • Lợi nhuận của Công ty trong thời điểm gần nhất từ thời điểm đăng ký niêm yết đạt ít nhất 5% trên số vốn, không có nợ quá hạn trên 01 năm, không có lỗ luỹ kế tính tới thời điểm đăng ký niêm yết.
 • Công ty không thuộc trường hợp vi phạm pháp luật hay các vi phạm liên quan đến vấn đề kế toán và báo cáo tài chính.
 • Công ty và người đại diện theo pháp luật không bị xử lý vi phạm trong vòng 02 năm tính đến thời điểm đăng ký niêm yết do thực hiện hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động về chứng khoán và thị trường chứng khoán.
 • Cơ cấu cổ đông: có tối thiểu 20% cổ phiếu có quyền biểu quyết do ít nhất 300 cổ đông không phải là cổ đông lớn nắm giữ.
 • Công ty có yêu cầu niêm yết cần công khai mọi khoản nợ đối với thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Giám đốc (Tổng Giám đốc), Phó Giám đốc (Phó Tổng Giám đốc), Kế toán trưởng, cổ đông lớn và những người có liên quan.
 • Về việc chuyển nhượng trong nội bộ Công ty được yêu cầu đối với các cổ đông cá nhân, tổ chức và cổ đông lớn của Công ty phải cam kết nắm giữ 100% số cổ phiếu trong 06 tháng đầu và 50% số cổ phiếu trong 06 tháng tiếp theo (không tính số cổ phiếu thuộc sở hữu Nhà nước).
 • Cổ phiếu đã giao dịch trên UPCoM tối thiểu 02 năm và được đại hội đồng cổ đông thông qua việc niêm yết, trừ trường hợp tổ chức đăng ký niêm yết đã chào bán cổ phiếu ra công chúng, doanh nghiệp cổ phần hóa.
 • Công ty có yêu cầu đăng ký niêm yết có hồ sơ Đăng ký niêm yết cổ phiếu hợp lệ theo quy định của Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.
Sản phẩm giao dịch Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đóng, chứng chỉ quỹ ETF, giao dịch thỏa thuận và chứng khoán phái sinh.
Đơn vị giao dịch
 • Đơn vị giao dịch khớp lệnh lô chẵn: 100 cố phiếu, chứng chỉ quỹ đóng, chứng chỉ quỹ ETF, chứng quyền.
 • Mỗi lệnh giao dịch lô chẵn không được vượt quá khối lượng tối đa là 500.000 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đóng, chứng chỉ quỹ ETF, chứng quyền.
 • Khối lượng giao dịch thỏa thuận: từ 20.000 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đóng, chứng chỉ quỹ ETF, chứng quyền trở lên.
 • Không quy định đơn vị giao dịch đối với giao dịch thỏa thuận, giao dịch trái phiếu.
 • Giao dịch cổ phiếu có khối lượng từ 01 đến 99 cổ phiếu (lô lẻ) được thực hiện trực tiếp giữa nhà đầu tư với công ty chứng khoán.
Biên độ dao động ± 7%
Quy định giao dịch
 • Thời gian giao dịch: Sáng: 09h00, Thời gian nghỉ trưa: Từ 11h30 đến 13h00, Thời gian đóng cửa: 15h00.
 • Phương thức khớp lệnh: Khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục.
 • Các lệnh trong chứng khoán: Lệnh giới hạn LO, ATO, ATC, MP
Các cổ phiếu tiêu biểu ·       VIC – Tập đoàn Vingroup

·       VNM – Vinamilk – Công ty CP Sữa Việt Nam

·       VCB – Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

·       VHM – Công ty cổ phần Vinhomes

·       HPG – Tập đonà Hòa Phát

·       GAS – Tổng công ty Khí Việt Nam

Thông tin liên hệ
 • Trụ sở chính của sàn Hose tại số 16 Võ Văn Kiệt quận 1 TP.HCM.’
 • Website: http://hsx.vn/
 • Điện thoại: (84.28) 3821 7713 hoặc 3821 7712 
 • Fax: (84.28) 3821 7452 
 • Email: hotline@hsx.vn 

Xem thêm: Hose là gì? Thời gian giao dịch chứng khoán ở sàn Hose

2.2 Sàn HNX – Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội 

Sàn HNX – Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Sàn HNX (Hanoi Stock Exchange) hay sở giao dịch chứng khoán Hà Nội là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ 2 tại Việt Nam nơi diễn ra giao dịch các cổ phiếu của công ty đại chúng niêm yết do sở giao dịch chứng khoán Hà Nội tổ chức và quản lý trực tiếp.

Sàn HNX có tiền thân là Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội ra đời năm 2005 và đến năm 2009 thì chính thức hoạt động dưới cái tên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Giá trị vốn hóa thị trường tại thời điểm cuối tháng 11/2021 đạt hơn 485 nghìn tỷ đồng.

Hiện tại, HNX chịu trách nhiệm về 3 thị trường chính bao gồm: Thị trường cổ phiếu niêm yết trên HNX, thị trường trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp và thị trường phi tập trung Upcom.

Dưới đây là thông tin quan trọng về sàn HNX:

Thông tin sàn giao dịch chứng khoán Sàn HNX – Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội
Vốn hóa thị trường Hơn 485 nghìn tỷ đồng (tại thời điểm cuối tháng 11/2021)

 

Cơ quan quản lý Ủy ban chứng khoán Nhà nước
Chức năng – Vị thế
 • Nơi thực hiện các giao dịch mua cổ phiếu, cổ phần doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp huy động vốn hiệu quả phục vụ sản xuất, kinh doanh.
 • Tổ chức các hoạt động đấu giá cổ phần và đấu thầu trái phiếu Chính phủ.
 • Là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức quản lý và điều hành thị trường giao dịch chứng khoán. Là tổ chức vận hành thị trường giao dịch chứng khoán minh bạch, công bằng, hiệu quả.
Điều kiện niêm yết – Vốn điều lệ: mức vốn điều lệ đã góp tại thời điểm đăng ký chào bán từ 30 tỷ đồng trở lên tính trên báo cáo kiểm toán.

– Thời gian và tình hình hoạt động của Công ty:

+ Công ty hoạt động ít nhất 01 năm dưới hình thức là Công ty Cổ Phần tính đến thời điểm đăng ký niêm yết.

+ Năm liền trước năm đăng ký niêm yết phải có lãi.

+ Lợi nhuận của Công ty trong thời điểm gần nhất từ thời điểm đăng ký niêm yết đạt ít nhất 5% trên số vốn. Ngoài ra, Công ty không có nợ quá hạn trên 01 năm; Không có lỗ luỹ kế tính tới thời điểm đăng ký niêm yết.

+ Công ty không thuộc trường hợp vi phạm pháp luật hay các vi phạm liên quan đến vấn đề kế toán và báo cáo tài chính.

+ Công ty và người đại diện theo pháp luật không bị xử lý vi phạm trong vòng 02 năm tính đến thời điểm đăng ký niêm yết do thực hiện hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động về chứng khoán và thị trường chứng khoán.

– Cơ cấu cổ đông: có tối thiểu 15% cổ phiếu có quyền biểu quyết do ít nhất 100 cổ đông không phải là cổ đông lớn nắm giữ.

– Về việc chuyển nhượng trong nội bộ Công ty được yêu cầu đối với các cổ đông cá nhân, tổ chức và cổ đông lớn của Công ty phải nắm giữ 100% số cổ phiếu trong 06 tháng đầu và 50% số cổ phiếu trong 06 tháng tiếp theo.

– Cổ phiếu đã giao dịch trên UPCoM tối thiểu 02 năm và được đại hội đồng cổ đông thông qua việc niêm yết, trừ trường hợp tổ chức đăng ký niêm yết đã chào bán cổ phiếu ra công chúng, doanh nghiệp cổ phần hóa.

– Ngoài ra, cần có hồ sơ Đăng ký niêm yết cổ phiếu theo quy định của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Sản phẩm giao dịch Các loại cổ phiếu, chứng chỉ quỹ đóng, chứng chỉ quỹ ETF, trái phiếu đã được đăng ký niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội
Đơn vị giao dịch
 • Đơn vị giao dịch (lô chẵn) đối với giao dịch khớp lệnh là 100 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ.
 • Khối lượng giao dịch thỏa thuận: từ 5.000 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ ETF; không quy định đơn vị giao dịch.
 • Giao dịch lô lẻ (từ 1 đến 99 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ) có thể được thực hiện thông qua khớp lệnh liên tục.
Biên độ dao động ± 10%
Quy định giao dịch
 • Thời gian giao dịch: Từ 9h00 đến 15h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ các ngày nghỉ theo qui định của Bộ Luật Lao Động hoặc quyết định của UBCKNN.
 • Phương thức giao dịch: Khớp lệnh liên tục, khớp lệnh định kỳ, thỏa thuận lô lớn
 • Lệnh giao dịch: Lệnh giới hạn (LO), Lệnh thị trường, Lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh xác định giá đóng cửa (ATC), Lệnh khớp lệnh sau giờ (PLO).
Cổ phiếu tiêu biểu
 • THD – CTCP Thaiholdings
 • VCS – CTCP VICOSTONE
 • BAB – Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á
 • VND – Công ty cổ phẩn chứng khoán VNDIRECT
 • KSF – CTCP Tập đoàn KSFinance
Thông tin liên hệ
 • Trụ sở tại: Số 02, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: (84-24) 39412626; (84-24) 39360750
 • Fax: (84.24) 39347818
 • Email: hnx@hnx.vn
 • Website: https://www.hnx.vn/

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi chứng khoán phái sinh với cơ hội sinh lời hấp dẫn

2.3 Sàn UPCOM

san giao dich chung khoan viet nam

Sàn UPCOM

Sàn UPCOM hay thị trường UPCOM (Unlisted Public Company Market) là sàn giao dịch chứng khoán của những công ty đại chúng chưa niêm yết. Upcom là nơi tập hợp những công ty cổ phần hoặc trách nhiệm hữu hạn, phát hành chứng khoán ra công chúng nhưng chưa được niêm yết.

Hiểu nôm na thì khi cổ phiếu của các công ty chưa đăng ký hoặc không đủ điều kiện niêm yết trên sàn HoSE hay sàn HNX, chúng sẽ được giao dịch trên sàn UPCOM.

Sàn UPCOM hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (Sàn HNX). Upcom được coi là trạm trung chuyển cho các doanh nghiệp có cổ phiếu chưa được niêm yết tham gia giao dịch.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2009 với mục đích khuyến khích các công ty chưa niêm yết tham gia vào thị trường chứng khoán với chỉ 10 doanh nghiệp và đến thời điểm hiện tại UPCOM đã thu hút được hàng trăm công ty từ lớn đến nhỏ. Hoạt động công khai, minh bạch và là nơi doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều nhà đầu tư là những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này.

Sàn UPCOM thích hợp để đầu cơ hơn là đầu tư bởi biên độ giao động của sàn là khá lớn trong khoảng 15% trong khi sàn HNX là ± 10% và sàn HOSE là ±7%.

Tiềm năng thị trường của UPCOM rất lớn, đa dạng về quy mô vốn, quy mô ngành nghề kinh doanh và ngày càng hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Dưới đây là thông tin quan trọng về sàn UPCOM:

Thông tin sàn giao dịch chứng khoán Sàn UPCOM – Sàn giao dịch chứng khoán của các công ty đại chúng.
Vốn hóa thị trường 1,42 triệu tỷ đồng (tính đến ngày 21/10/2021)
Cơ quan quản lý Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội
Chức năng – Vị thế
 • Tạo ra môi trường giao dịch chứng khoán công khai, minh bạch, an toàn đối với chứng khoán của công ty đại chúng chưa niêm yết.
 • Các công ty lựa chọn sàn UPCOM để đo lường mức độ tăng trưởng của cổ phiếu phát hành. UPCOM còn tạo đòn bẩy để việc thực hiện niêm yết các cổ phiếu này trên sàn HOSE và HNX dễ dàng hơn sau này.
 • Thị trường UPCoM đã thực sự trở thành kênh huy động vốn hiệu quả cho doanh nghiệp và ngày càng hấp dẫn với nhà đầu tư nước ngoài.
Điều kiện niêm yết
 • Các cổ phiếu này thuộc các công ty đại chúng và không được niêm yết trên 2 sàn Hose và HNX và được đăng ký tại trung tâm lưu ký (VSD).
 • Vốn điều lệ: mức vốn điều lệ đã góp tại thời điểm đăng ký chào bán trên 10 tỷ đồng trở lên tính trên sổ kế toán.
 • Tình hình hoạt động của Công ty: năm liền trước năm đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng Công ty có yêu cầu đăng ký niêm yết phải có lãi và không có lỗ luỹ kế tính đến năm đăng ký chào bán.
 • Ngoài ra, được Đại hội đồng cổ đông thông qua phương án chào bán và sử dụng vốn thu được.
Đơn vị giao dịch
 • Đối với lô chẵn: 100 cổ phiếu/trái phiếu
 • Đơn vị giao dịch lô lẻ có khối lượng từ 01 đến 99 cổ phiếu được thực hiện theo cả hai phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.
 • Không quy định đơn vị giao dịch đối với giao dịch thoả thuận.
 • Giao dịch thỏa thuận và giao dịch lô lẻ không được phép thực hiện trong ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu mới niêm yết hoặc ngày giao dịch trở lại sau khi bị tạm ngừng giao dịch 25 ngày cho đến khi có giá tham chiếu được xác lập từ kết quả của phương thức khớp lệnh liên tục.
Quy định giao dịch
 • Thời gian giao dịch trong ngày:9h đến 11h30 và 13h30 đến 15h.
 • Nguyên tắc khớp lệnh: Ưu tiên về thời gian: Nếu có cùng mức giá, ai đặt lệnh trước thì được ưu tiên thực hiện trước.
 • Ưu tiên về giá: Giá bán thấp hơn được xếp trước nếu bạn trong vị thế bán. Giá mua cao hơn được xếp trước nếu bạn trong vị thế mua.
 • Lệnh giao dịch: lệnh giới hạn (LO). Lệnh giới hạn có hiệu lực kể từ khi được nhập vào hệ thống đăng ký giao dịch cho đến khi bị huỷ bỏ hoặc đến khi kết thúc thời gian giao dịch
Biên độ dao động  ± 15%
Cổ phiếu tiêu biểu
 • MML – công ty Cổ phần Masan Meatlife
 • DOC – CTCP Vật tư Nông Nghiệp Đồng Nai
 • DAR – Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An
 • ABB – Ngân hàng TMCP An Bình
 • GER – CTCP Thể thao Ngôi sao Geru

Xem thêm: Giới thiệu các loại lệnh chứng khoán cho người mới đầu tư

3. Lời kết

Có nhiều lựa chọn đầu tư chứng khoán như tại các sở giao dịch chứng khoán, thông qua các công ty môi giới chứng khoán…Ngoài 3 sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam uy tín và lớn nhất kể trên, nhà đầu tư có thể lựa chọn giao dịch trên thị trường chứng khoán phi tập trung (OTC) hay thông qua những nhà môi giới chứng khoán đáng tin cậy như SSI, VPS, VNDIRECT, HSC… hoặc giao dịch CFD cổ phiếu trên các sàn Forex uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn trong việc tìm được nơi giao dịch an toàn và phù hợp với khả năng tai chính của bạn.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

 

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết cùng chuyên mục

» Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều