A-Z cách đào Bitcoin (Kỳ 1): Đào Bitcoin là gì? Cloud mining hay Hardware miningViết bởi: Đặng Kiều | 24-08-2020

Bitcoin (BTC) là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường tiền số hiện nay. Ngoài kênh đầu tư đầu tiên phổ biến là giao dịch mua bán dựa trên chênh lệch giá, rất nhiều người làm giàu bằng cách đào Bitcoin. Vậy, đào Bitcoin là gì? Đào Bitcoin cần biết những kiến thức nào? Đào Bitcoin năm 2020 còn có lợi nhuận không? Cùng tìm hiểu qua chuỗi bài viết về cách đào Bitcoin của chúng tôi!

A-Z cách đào Bitcoin (Kỳ 2): Hash Rate là gì? Máy đào nào đang có tỷ lệ Hash rate tốt nhất?Viết bởi: Đặng Kiều | 25-08-2020

1 trong những yếu tố để quyết định lựa chọn cách đào bitcoin thông qua Cloud mining hay Hardware mining, đó chính là tỷ lệ Hash rate của máy đào Bitcoin. Tìm hiểu về Hash Rate và cách lựa chọn máy đào tốt nhất hiện nay!

A-Z cách đào Bitcoin (Kỳ 3): Mining Pools là gì? Làm cách nào để bắt đầu hành trình đào BitcoinViết bởi: Đặng Kiều | 26-08-2020

1 trong những câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ ai quan tâm đến việc đào tiền điện tử hay đào Bitcoin đều tự hỏi đó là nên đào một mình hay tham gia vào một nhóm. Có vô số lý do và yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn này. Tuy nhiên, hầu hết cá nhân đào tiền điện tử đều tham gia vào một pool đào.

A-Z cách đào Bitcoin (Kỳ 4): Liệu Bitcoin Mining năm 2020 vẫn còn có lời?Viết bởi: Đặng Kiều | 29-08-2020

Câu hỏi liệu đào Bitcoin năm 2020 còn có lợi nhuận hay không luôn làm khó các Miner bởi vì có quá nhiều chi phí để tính toán. Với câu trả lời rõ ràng nhất cho vấn đề này, chúng tôi hi vọng giúp bạn quyết định liệu có nên tham gia vào đào Coin hay không.