XM Vietnam Official

Chương trình VPS miễn phí XM – Thời gian có hạn

Giới thiệu chương trình khuyến mãi VPS của sàn giao dịch XM!

Trong khoảng thời gian giới hạn, XM sẽ khuyến mãi VPS cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại cư trú tại Việt Nam với các điều kiện ưu đãi chưa từng có!

 

  • Tại sao nên sử dụng VPS khi giao dịch?

 

VPS sẽ cho phép bạn kết nối từ xa với Máy chủ ảo (VPS) với kết nối cáp quang. Tận dụng lợi thế của dịch vụ này sẽ cho phép bạn khai thác tối đa khả năng khớp lệnh của sàn, mà không phải lo lắng về các yếu tố có thể cản trở khả năng giao dịch hiệu quả của bạn như tốc độ kết nối internet, máy tính hỏng, hoặc mất điện.

VPS đặc biệt hữu dụng nếu bạn sử dụng robot giao dịch (EA). Trên hệ thống XM VPS, các EA của bạn sẽ hoạt động không ngừng nghỉ và bạn không cần phải giám sát hoặc thậm chí không cần phải bật máy tính. 

Dịch vụ XM VPS cho phép bạn truy cập vào Máy chủ Windows 2012 với RAM 1,5 GB, ổ cứng 20 GB và CPU 600 MHz dùng riêng.

  • Làm sao để yêu cầu dịch vụ XM VPS?

Để được quyền yêu cầu sử dụng dịch vụ VPS miễn phí trong Khu vực Thành viên, thay vì phải có ít nhất số dư (vốn – tín dụng) 5.000 USD (hoặc số tiền tương đương), trong thời gian khuyến mại các khách hàng có thể được sử dụng XM VPS khi có số tiền chỉ từ 500 USD (hoặc tương đương) trong tài khoản giao dịch của bạn và giao dịch 2 lot (hoặc 200 micro lot) trong vòng 1 tháng.

  • Các bước kết nối VPS

Bước 1: Nhấn nút Start và gõ “Remote Desktop Connection” trong hộp hội thoại. Khi kết quả hiện ra, nhấn chuột vào tùy chọn remote desktop connection.

Bước 2: Từ cửa sổ Remote Desktop Connection gõ địa chỉ IP của XM VPS mà bạn đã nhận được và nhấn chuột vào nút “Connect”.

Bước 3: Để kết nối tới XM VPS, chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu VPS của bạn.

Bước 4: Khi kết nối lần đầu, bạn có thể nhận được lời nhắc về bảo mật mà khi đó bạn phải xác nhận rằng bạn muốn kết nối mặc dù đã có các cảnh báo chuẩn.

Vì chương trình khuyến mại đặc biệt này có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, vui lòng thường xuyên vào trang này để được cập nhật: xm.com/vn/vps

Được viết bởi: XM Vietnam Official


Giúp chúng tôi đánh giá nội dung của bài viết
Broker
Rebates/lot

Bài viết liên quan

Top 5 sàn forex tặng bonus hấp dẫn hiện nayViết bởi: Hanh Nguyen | 29-09-2020
Chương trình VPS miễn phí XM – Thời gian có hạnViết bởi: XM Vietnam Official | 29-09-2020
Lý do các nhà giao dịch chọn BinomoViết bởi: Nguyễn Thảo | 07-10-2020
Lớp học Trực tuyến dành cho IB MIỄN PHÍViết bởi: XM Vietnam Official | 07-10-2020