XM – Khuyến Mãi VPS Có Hạn Định

VNREBATES
05.10.2021, 14:39 2 phút đọc

Trong khoảng thời gian giới hạn, XM sẽ khuyến mãi VPS cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại cư trú tại Việt Nam với các điều kiện ưu đãi chưa từng có!

1. Tại sao nên sử dụng VPS khi giao dịch?

VPS sẽ cho phép bạn kết nối từ xa với Máy chủ ảo (VPS) với kết nối cáp quang. Tận dụng lợi thế của dịch vụ này sẽ cho phép bạn khai thác tối đa khả năng khớp lệnh của sàn, mà không phải lo lắng về các yếu tố có thể cản trở khả năng giao dịch hiệu quả của bạn như tốc độ kết nối internet, máy tính hỏng, hoặc mất điện.

VPS đặc biệt hữu dụng nếu bạn sử dụng robot giao dịch (EA). Trên hệ thống XM VPS, các EA của bạn sẽ hoạt động không ngừng nghỉ và bạn không cần phải giám sát hoặc thậm chí không cần phải bật máy tính. 

Dịch vụ XM VPS cho phép bạn truy cập vào Máy chủ Windows 2012 với RAM 1,5 GB, ổ cứng 20 GB và CPU 600 MHz dùng riêng.

2. Làm sao để yêu cầu dịch vụ XM VPS?

Khách hàng duy trì tài khoản giao dịch có số dư tối thiểu 500 USD (hoặc tương đương bằng các loại tiền tệ khác) sẽ đủ điều kiện để yêu cầu hưởng dịch vụ VPS miễn phí tại Khu vực thành viên vào bất kỳ thời điểm nào, với điều kiện họ giao dịch ít nhất 2 lot tiêu chuẩn 2 chiều hoặc 200 lot micro 2 chiều mỗi tháng. 

3. Các bước kết nối VPS

Bước 1: Nhấn nút Start và gõ “Remote Desktop Connection” trong hộp hội thoại. Khi kết quả hiện ra, nhấn chuột vào tùy chọn remote desktop connection.

Bước 2: Từ cửa sổ Remote Desktop Connection gõ địa chỉ IP của XM VPS mà bạn đã nhận được và nhấn chuột vào nút “Connect”.

Bước 3: Để kết nối tới XM VPS, chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu VPS của bạn.

Bước 4: Khi kết nối lần đầu, bạn có thể nhận được lời nhắc về bảo mật mà khi đó bạn phải xác nhận rằng bạn muốn kết nối mặc dù đã có các cảnh báo chuẩn.

Vì chương trình khuyến mại đặc biệt này có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, vui lòng thường xuyên vào trang này để được cập nhật: Link

Tham gia Khoá học "VSA & VOLUME MASTER" giúp Trader lần theo dấu chân của “Cá mập" để giao dịch kiếm lợi nhuận trên 3 thị trường Forex, Crypto và Chứng khoán

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật